Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, rất nhiều dòng sản phẩm in đã ra đời. Máy in HP 1160 được coi là dòng máy in quality của thương hiệu HP và được không ít người áp dụng ưa chuộng. Bạn oder máy in về nhưng không biết phương pháp cài driver HP 1160 mang lại máy?

Bạn cài lại Win cho laptop nhưng ko nhớ biện pháp cài lại driver như thế nào? bạn là mất đĩa CD driver HP 1160 đi kèm theo máy đề xuất không thể kết nối máy tính xách tay với sản phẩm in được?… Vậy lời khuyên có ích nhất nhưng upes2.edu.vn Blog dành cho chính mình đó là dù bận đến mấy cũng chớ nên bỏ qua bài viết này.

Bạn đang xem: Hp laserjet 1160 máy in drivers

Máy in là 1 trong những thiết bị rất thân quen và cũng rất quan trọng tại những văn phòng, công ty, doanh nghiệp,… chiếc máy in HP 1160 là một trong dòng sản phẩm công nghệ in cũ được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên nuốm giới. Nhưng chúng ta đừng yêu cầu tưởng rằng vật dụng cũ thì quality không tốt nhé. Thực tiễn lại trọn vẹn ngược lại.

Máy in HP 1160 có vận tốc in ấn tượng 20 trang/phút, thời hạn khởi đụng dưới 10 giây. Tương thích với tất cả hệ điều hành trên sản phẩm tính. Khôn cùng thích hợp đáp ứng nhu cầu nhu ước in ấn chuyên nghiệp hóa cho văn phòng gia đình.


Gợi ý đến bạn!

Driver HP 1160 là gì?

Khi sở hữu máy in về, việc đầu tiên mà bạn phải làm đó là setup driver đến máy.

Driver trang bị in Hp 1160 là một trong những phần mềm được nhà chế tạo HP cung cấp cho những người sử dụng để kết nối từ laptop đến sản phẩm in. Kết nối để gia công gì? Vốn dĩ máy tính xách tay và lắp thêm in HP 1160 quan yếu hiểu được ngôn ngữ của nhau. Bởi vì vậy, để máy in rất có thể nhận lệnh từ laptop và triển khai thực hiện làm việc in ấn tạo ra sản phẩm thì cần được có một “thông dịch viên”.

*

“Thông dịch viên” đó chính là 1 phần mềm – driver HP 1160. ứng dụng này đã giúp thống trị quá trình in ấn của máy in. Đồng thời truyền lệnh từ máy tính sang trang bị in và hiện thông báo trên máy vi tính về tình trạng của sản phẩm in. Mặc dù nhiên, mỗi cái máy không giống nhau sẽ áp dụng một driver khác biệt và mỗi hệ điều hành khác nhau lại bao gồm một driver tương xứng khác nhau.

Hệ điều hành tương thích: Win XP 32 bit, Win XP 64 bit, Win 7 32 bit, Win 7 64 bit, Win 8 32 bit, Win 8 64 bit, Win 10 32 bit, Win 10 64 bit, Mac OS.

Nhiệm vụ đầu tiên của khách hàng là khẳng định đúng hệ điều hành máy tính đang sử dụng.

Hướng dẫn cài driver HP 1160

Để download driver vật dụng in HP 1160 các bạn tiến hành cài file tại nút download ở trên đầu nội dung bài viết này. Dẫu vậy điều lưu ý ở đây, là các bạn nên nhớ rằng xác định đúng hệ điều hành quản lý mà vật dụng tính của chính bản thân mình đang chạy.

Để bao gồm thể lựa chọn và khẳng định được file yêu cầu tải cho cân xứng với laptop của mình. Các bạn tiến hành theo các bước sau trên đây để tiến hành download một cách đúng mực nhất.


Bước 1.

Xem thêm: Bán Điều Khiển Cd Các Loại, Chuyên Bán Điều Khiển Remote

xác minh hệ điều hành laptop đang chạy.Bước 2. Lựa chọn loại driver cân xứng với hệ quản lý điều hành ở trên.Bước 3. Bấm vào “download” và đợi máy tải driver về. Bạn phải lựa chọn đúng đắn driver, vì nếu chọn sai, sở hữu sai, thiết đặt sai thì máy tính xách tay sẽ cấp thiết “ra lệnh” mang đến máy in được.

Sau khi đã xác định xong, chúng ta tiến hành tải về theo các phiên bản hệ quản lý và điều hành dưới đây:

*

Link download dành riêng cho hệ quản lý và điều hành Windows:

Driver HP 1160 cho Win 7 32bit: DownloadDriver HP 1160 mang lại Win 7 64bit: Download

Link download giành cho hệ quản lý điều hành MAC-OS:

Driver HP 1160 đến Mac OS 10.x : Download

*

Hướng dẫn cách thiết đặt driver HP 1160

Sau khi sở hữu driver HP 1160 về máy, bước tiếp theo bạn bắt buộc làm chính là tiến hành cài đặt và liên kết đến thứ in nhằm sử dụng. Các bạn hãy tiêp tục thực hiện quá trình sau :

Bước 1. Bạn hãy giải nén cùng copy phần mềm đã tải về.Bước 2. Vào Start => Devices and Printers.Bước 3. lựa chọn tiếp add a printerBước 4. lựa chọn cổng liên kết máy USB (bạn kết nối máy vi tính đến vật dụng in bởi một sạc cáp USB)Bước 5. Tiếp theo, bạn chọn mục Have Disk nhé.Bước 6. Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn OK và chờ máy thiết lập là xong. Cài đặt xong máy sẽ báo là bạn đã thiết lập driver thành công.

Như vậy, chỉ với vài cú nhấn vào đơn giản là bạn có thể cài để driver HP 1160 và sử dụng máy in của chính bản thân mình rồi đúng không nhỉ nào? Chúc các bạn thực hiện thành công! nếu như link tải về bị lỗi, các bạn cũng có thể download bằng một trong những các links dưới đây.