Máy in Canon 2900 được coi là dòng máy in rất được yêu thích trên thị trường nhờ thiết kế bé dại gọn, hóa học lượng bản in tuyệt đối hoàn hảo và vận tốc in 12 trang A4 / phút. Để setup máy in Canon 2900 không thật phức tạp tuy vậy không phải người nào cũng thực hiện nay thành thạo quá trình này. Nếu bạn chưa rõ thao tác làm việc đó, hãy tham khảo hướng dẫn cài đặt Driver canon 2900 cho Windows 10, Windows 7 cùng cách setup máy in qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Driver máy in tổng hợp đầy đủ các hãng

Giới thiệu về máy in canon 2900

Nếu bạn là dân văn phòng hẳn thân quen gì cùng với máy in canon 2900. Nhờ thiết kế nhỏ gọn, kỹ năng thông minh thuộc cách thực hiện tiện lợi. Đây chính là lựa chọn số 1 nhằm giúp cho việc in ấn trở nên kết quả và đạt tốc độ tốt nhất.

*

Máy in Canon 2900 là thiết bị văn phòng công sở quen thuộc

Driver Canon 2900 được đọc một cách dễ dàng và đơn giản là trình điều khiển dành cho máy in Canon LBP 2900. Trình điều khiển được thiết kế theo phong cách với giao diện trực quan, dùng để làm giao tiếp với máy in và cung cấp các lệnh cho máy tính. Trường đoản cú đó, giúp cho việc liên kết giữa sản phẩm công nghệ in với sản phẩm công nghệ tính, laptop. Đảm bảo quy trình in ấn diễn ra dễ ợt và nhanh chóng hơn.

Người dùng hoàn toàn có thể tải về và thiết đặt Driver thứ in Canon 2900 cho máy tính chạy c Windows 10, Windows 7. Trong số ấy Driver canon 2900 64bit là trình điều khiển cho sản phẩm in Canon LBP 2900 / 2900B trên win 10. Còn ngôi trường hợp nếu khách hàng đang áp dụng win 7 32 bit thì bạn dạng Driver Canon LBP 2900 / 2900B Win 7 32bit. Việc chọn đúng phiên bạn dạng sẽ giúp mang về khả năng tác động cao để giúp cho bài toán in ấn từ thứ in này trở nên thuận tiện hơn.

Cách Download Driver sản phẩm công nghệ in Canon 2900 chuẩn nhất là bạn cũng có thể tìm kiếm liên kết trên Google để cài đặt về miễn giá tiền và hỗ trợ cho sản phẩm in tại nhà hay văn phòng thao tác của bạn. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm ngân sách vật bốn in ấn nhưng còn bảo đảm an toàn có được những bản in chất lượng.

Tính năng của Driver canon 2900 là gì?

Chúng ta sẽ không còn thể in tài liệu từ máy vi tính được giả dụ như chỉ liên kết máy in với thiết bị tính. Để rất có thể sử dụng thứ in, cần setup trình tinh chỉnh và điều khiển máy in tương thích trên máy tính xách tay của mình. Driver là trình điều khiển để giúp đỡ kết nối giữa máy tính xách tay và thiết bị in được thông suốt, cho phép bạn in tài liệu từ máy tính ra sản phẩm công nghệ in.

*

Driver Canon 2900 mua nhiều tác dụng vượt trội

Nói bí quyết khác thì Driver Canon 2900 là công cụ quan trọng đặc biệt đối với những nhiều người đang sử dụng mẫu máy in Canon 2900. Vai trò của chính nó là giúp cho bạn kết nối thành công xuất sắc máy in với vật dụng tính, laptop từ đó hỗ trợ cho các công việc in ấn văn bản, tư liệu sẽ dễ dãi hơn và bất biến hơn. Ngoài ra là các tính năng tuyệt hảo như:

- hỗ trợ các thao tác lệnh cần thiết và tiếp đến gửi mang lại máy in để thực hiện.

- Tính năng share với những thiết bị không giống trên cùng hệ thống.

- Driver Canon 2900 cân xứng với phần lớn các thiết bị máy tính, laptop, cung ứng nhiều phiên bạn dạng hệ điều hành khác nhau.

- ứng dụng giúp xung khắc phục hiệu quả tình trạng sản phẩm in bị lỗi hoặc in ko đều.

- phần mềm giúp về tối ưu hóa kết nối và hoạt động vui chơi của máy in, tùy chỉnh cấu hình ngắt khi thứ không sử dụng.

Canon 2900 được coi là dòng máy in cao cấp, hóa học lượng bạn dạng in đẹp nhất nên được nhiều doanh nghiệp, đơn vị chức năng lựa lựa chọn sử dụng. Mặc dù nhiên, unique máy in cực tốt chỉ được bảo đảm khi các bạn cài đúng Driver Canon 2900 để kết nối với máy tính.

*

Tải Driver sản phẩm công nghệ in Canon 2900 giúp câu hỏi in ấn công dụng hơn

Từ đó giúp đồ vật in hoạt động ổn định với hiệu quả, giúp tiết kiệm chi phí giấy cùng mực in khi xung khắc phục những lỗi như lem, nhòe mực…Tùy từng hệ điều hành khác biệt mà người tiêu dùng lựa lựa chọn phiên bản 32/64 bit phù hợp.

Windows: Driver máy in Canon 2900 win 7, win 10 áp dụng GDI hoặc XPS. Sau đó, áp dụng API tiêu chuẩn để thực hiện làm việc hình ảnh hoặc văn phiên bản trên giấy hoặc màn hình. Ko kể ra, GDI cơ mà máy in thực hiện là Win Printers. Tuy vậy không cân xứng với hệ điều hành và quản lý và dùng làm kết nối từ bỏ USB.

Doc: DOS ko kể việc đi kèm với những máy in hỗ trợ hệ thống thì cũng hoàn toàn có thể hỗ trợ các thiết bị được xác định trước như: PRN :, LPT1 :, LPT2: và LPT3. Trên các dòng sản phẩm in hoàn toàn có thể hỗ trợ thực hiện gồm: AUX :, COM1 :, COM2 :, COM3: với COM4:.

Hệ điều hành hỗ trợ Driver Canon

Hệ quản lý Windows 10 (32bit+64bit)

Hệ quản lý và điều hành Windows 8.1 (32bit+64bit)

Hệ điều hành Windows 8 (32bit+64bit)

Hệ quản lý điều hành Windows 7 (32bit+64bit)

Hệ quản lý và điều hành Windows Vista (32bit+64bit)

Hệ quản lý và điều hành Windows XP (32bit+64bit)

Hệ điều hành và quản lý Windows vps 2003 (32bit+64bit)

Hệ quản lý Windows hệ thống 2003 R2 (32bit+64bit)

Hệ quản lý Windows hệ thống 2008 (32bit+64bit)

Hệ điều hành Windows 2000 (32bit+64bit)

Kiểm tra hệ quản lý điều hành đang cần sử dụng là Windows 32bit tốt 64bit

Click bắt buộc chuột vào biểu tượng This PC ngoài màn hình Desktop kế tiếp chọn Properties:

+ tin tức phiên bản Windows 32 bit:

*

+ thông tin phiên phiên bản Windows 64 bit:

*

Download Driver Canon LBP 2900/2900B CAPT

Cách cài đặt Driver canon 2900 64bit mang đến Windows 10

Bước 1: sở hữu về Driver Canon (32 bit + 64 bit)

Nhấp nút download phía trên, và chỉ định thư mục bạn có nhu cầu lưu tệp tin. Quy trình tải xuống sẽ ban đầu tải về Driver canon 2900 từ bỏ động. Tệp tin đã cài đặt xuống được giữ trong thư mục được chỉ định ở định hình tự bung file (định dạng .exe).

Bước 2.

Xem thêm: Cách Hẹn Giờ Tắt Máy Win 8, Hẹn Giờ Tắt Máy Tính Laptop Trong Windows 8, 8

bung file tệp tin Driver lắp thêm in Canon

Click chuột yêu cầu vào tệp tin vừa tải về, dùng Winrar để giải nén Driver sản phẩm in Canon 2900:

*

Một folder mới sẽ được tạo trong và một thư mục có cùng thương hiệu với tập tin nén driver sản phẩm công nghệ in:

*

Bước 3. thiết đặt Driver vật dụng in Canon LBP

- Nhấp đúp chuột vào file Setup.exe trong folder được giải nén để ban đầu cài để Driver thiết bị in Canon.

*

- Sau đó dấn "Next" để tiếp tục thiết lập Driver Canon 2900 mang lại máy tính:

*

- Chọn "Yes" để gật đầu với pháp luật của Canon đưa ra trước khi Setup Driver Canon 2900 LBP

*

- Chọn kiểu kết nối USB giữa vật dụng in với lắp thêm tính bằng phương pháp chọn "Install with USB Connection"

*

- Nhấn "Yes" để đổi khác ngắt tường lửa khi chia sẻ máy in Canon 2900 qua mạng

*

- Hãy kết nối cáp bộc lộ USB từ sản phẩm in đến laptop và nhảy máy in để tải Driver Canon 2900:

Lưu ý: Nếu thiết bị in không auto nhận biết kết nối USB tất cả khi đã gặm cáp, bạn hãy rút cáp khỏi thứ in Canon 2900, tiếp nối tắt sản phẩm in, cắn lại cáp liên kết và khởi hễ máy in. Trường hợp vẫn ko được, bạn vui lòng kiểm tra lại cáp USB liên kết giữa lắp thêm in và máy tính.

*

- Quá trình thiết lập Driver sản phẩm in Canon 2900 ra mắt mất khoảng chừng 3-5 phút.

*

- Sau khi thiết lập Driver thứ in Canon 2900 64 bit thì khối hệ thống yêu cầu chúng ta khởi cồn lại trang bị tính. Hãy nhấn vào Restart nhằm khởi hễ lại thứ tính:

*

- Chọn máy in Canon 2900 LBP là đồ vật in mặc định khi in các văn phiên bản ( gồm dấu tích color xanh).

Hãy truy cập vào Control Panel, kế tiếp chọn Devices và Printers

Trong list máy in, bạn click chuột phải vào hình tượng máy in Canon 2900 LBP và lựa chọn "Set as mặc định printer". Mở ra dấu tick blue color là laptop đã được mua driver thiết bị in Canon 2900 mặc định thành công.

*

- Sau khi thiết lập Driver và chọn máy in khoác định trong khi in ấn thành công, các bạn in demo và chọn đúng lắp thêm in Canon 2900 vừa cài:

Hướng dẫn in thử trên Driver canon 2900

Để soát sổ xem vật dụng in có hoạt động và được thiết lập chính xác xuất xắc không, chúng ta cần thực hiện in thử theo công việc sau:

Bước 1: Trong giao diện Thiết bị với Máy in “Devices và Printers”, bấm vào phải.

Bước 2: chọn Thuộc tính thiết bị in “Printer Properties” và chọn Trình điều khiển và tinh chỉnh “Driver”.

Bước 3: Sau đó, nhấp vào Trang khám nghiệm Máy in “Printer demo Page”, bây giờ cửa sổ trực thuộc tính “Properties” sẽ xuất hiện.

Bước 4: Lệnh in sẽ được thực hiện. Bạn sẽ kiểm tra xem máy in tất cả hoạt động thông thường khi giấy in ra không.

Làm gì khi không cài đặt được Driver canon 2900 trên vật dụng tính?

Khi setup máy in canon 2900 trên thiết bị tính hoàn toàn có thể sẽ xuất hiện một số lỗi dẫn tới sự việc không thiết lập được. Nguyên nhân rất có thể do nguồn thiết lập đặt, vật dụng in chưa nhảy nguồn, máy in chưa gặm cáp usb liên kết máy in và máy tính, cáp usb in bị lỗi hoặc bị hỏng hỏng.

*

Trường hợp trang bị bị lỗi, chúng ta nên khắc phục vấn đề ngay

Máy tính bị giới hạn quyền download đặt, lỗi hệ điều hành, vi khuẩn can thiệp và nhiều vì sao khác nữa, chúng ta kiểm tra mỗi bước và loại bỏ các khả năng và tự khắc phục dễ dàng dàng.

Bước 1: chúng ta nhập từ khóa thương mại dịch vụ vào bối cảnh thanh search kiếm để truy vấn vào phần làm chủ dịch vụ trên thiết bị tính.

Bước 2: Một giao diện mới hiện ra, đưa sang trạng thái Start trong những dịch vụ của Windows Installer hoặc nếu bạn đang ở chính sách Start thì đưa sang Restart để khởi hễ lại. Bạn nhấp chuột và lựa chọn Bắt đầu. Bạn triển khai kiểm tra cỗ đệm in dịch vụ thương mại và tiến hành chuyển sang chế độ Bắt đầu.

Bước 3: Nhấp vào tệp setup.exe cùng với quyền quản ngại trị viên để setup trình tinh chỉnh và điều khiển Canon LBP 2900 bên trên Windows.

Với 3 bước dễ dàng và đơn giản như vậy là sự cố về lỗi thiết đặt máy in Canon LBP trên Windows sẽ được khắc phục. Trong trường hợp chúng ta không thể sử dụng máy in sau khi cài đặt lại trình điều khiển và tinh chỉnh máy in, bạn cần phải khởi cồn lại máy vi tính sau đó setup lại trình điều khiển.

Hoàng Hà PC vừa khuyên bảo khá cụ thể đến chúng ta cách thiết lập và thiết đặt Driver lắp thêm in Canon 2900 64bit/32bit đến Windows 10, Windows 7. Muốn rằng bạn sẽ thực hiện thành công. Nếu phải hỗ trợ bất kể thông tin nào liên quan.hãy nhằm lại phản hồi để được nhân viên cửa hàng chúng tôi giải đáp nhé!