Đường Mạch Nha Mua Ở Đâu – Đường Mạch Nha Thiên Bút 100% Từ Lúa Và Nếp

Thành phần: nếp, mộng lúaTrọng lượng hộp khoảng 320grHạn sử dụng: 6 thángBảo quản nơi khô ráo thoáng mát
Danh mục: Bánh Kẹo, Đặc Sản Quảng Ngãi, Tất Cả Sản Phẩm Từ khóa: địa chỉ bán mạch nha ở tphcm, đường mạch nha, Kẹo Mạch Nha, kẹo mạch nha quảng ngãi, kẹo mạch nha tại tp hcm, mạch nha bao nhiêu 1kg, mạch nha nhân thùy, Mach Nha Quảng Ngãi, mạch nha quảng ngãi tại tp hcm, mạch nha thi phổ, Mạch Nha Thiên Bút, mạch nha thy thảo, mua duong mach nha tphcm, mua mạch nha làm kẹo lạc ở đâu, nước mạch nha mua ở đâu

Cửa hàng bán Mạch Nha Quảng Ngãi ở TPHCM

Chào bạn, Út Hà Đặc Sản là cửa hàng chuyên bán các sản phẩm đặc sản Quảng Ngãi, đặc sản Miền Trung. Hầu hết các món ăn ngon, ăn vặt, đặc sản Quảng Ngãi – Miền Trung đã có trên kệ của của hàng Hà. Nếu bạn có nhu cầu mua Mạch Nha Quảng Ngãi hãy liên hệ với cửa hàng. Hoặc đặt trực tiếp trên website.

Đang xem: đường mạch nha mua ở đâu

Nếu bạn có nhu cầu mua làm quà tặng với số lượng lớn Út Hà sẽ giảm giá cho bạn tùy vào số lượng 10 lon hay 20 lon hoặc nhiều hơn. Thông thường các bạn ở quê vào thường mua 20 lon để tặng anh em trong công ty. Giá cũng không cao so với các sản phẩm khác nhưng là đặc sản quê nên rất được ưu thích.

Mạch nha Quảng Ngãi có mấy loại

Mạch nha làm hoàn toàn 100% từ mộng lúa và nếp. Loại này màu sắc mạch nha có màu vàng đến vàng đậm cánh gián, nhiều khi có màu nâu đậm. tính chất mèm dẽo dễ chãy, không cứng. Có mùi rất thơm ngọt thanh, dịu, để lâu không biến chất.Mạch nha pha giữa nha Mì và nha mộng nếp: Loại này có màu vàng trong, không đậm màu, thường cứng, không mèm dẻo, ít chảy. Rất phổ biến vì khi pha sẽ giảm được giá thành, và vẫn có mộng nếp trong đó nên những người không sành ăn sẽ khó phân biệt. Giá bán phổ biến từ 10.000 – 20.000 /hủMạch nha làm từ tinh bột mì 100%: Mạch nha loại này được làm từ nhà máy nha Quảng Ngãi, có màu trong đến màu vàng trong, thường sử dụng trong ngành thực phẩm bánh kẹo, cơ sở sản xuất mạch nha quảng ngãi

*

Kẹo Mạch nha Quảng Ngãi quà tặng từ miền quê

Kẹo mạch nha là đặc sản nổi tiếng Quảng Ngãi từ lâu đời. Có lẽ tuổi thơ của ai cũng đã một lần biết đến loại kẹo này. Món ăn này được trẻ con đặc biệt thích vì ngọt vừa phải, có mùi thơm và mùi vị thanh, dẽ chịu. Chính vì thế người lớn hay mua để làm quà cho trẻ nhỏ khi có dịp đến Quảng Ngãi.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Quản Lý File Cho Android, Top 7 Phần Mềm Quản Lý File Trên Android

*

Kẹo Mạch nha là món ăn rất bổ nhờ có nhiều sinh tố, hợp tì vị, nhất là những người yếu dạ dày. Mạch nha có chứa các chất men, các chất có thể hấp thụ được ngay cho nên giúp sự tiêu hóa thức ăn có tinh bột và có tác dụng bồi bổ rất tốt cho người ăn uống kém tiêu, không muốn ăn. Do chứa các vitamin B, C nên mạch nha Quảng Ngãi còn dùng chữa các bệnh phù do thiếu vitamin.

Ngoài ra, đường mạch nha là nguyên liệu không thể thiếu của ngành sản xuất bánh kẹo. Ta thường thấy các loại kẹo thường không bị chảy đường, bị nhão do hút ẩm khi để trong không khí, chính là bởi vì đặc tính của mạch nha.

Xem thêm:

Mạch Nha Quảng Ngãi mua ở đâu

Cửa hàng Út Hà Đặc Sản tại Thủ Đức TP Hồ Chí Minh cung cấp sỉ và lẻ Mạch Nha Thiên Bút Quảng Ngãi và các món Đặc sản Quảng Ngãi , đặc sản Miền Trung chính gốc tới tất cả tỉnh thành trên toàn quốc.

*

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *