Python là ngôn từ lập trình hướng đối tượng người sử dụng bậc cao, dùng làm phát triển website và nhiều áp dụng khác nhau. Cùng với cú pháp cực kỳ đơn giản với thanh lịch, Python là lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho đa số ai lần trước tiên học lập trình.Những tài liệu lập trình Python xuất sắc bằng cả giờ Việt cùng tiếng Anh trong nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ bạn:Tự học ngôn ngữ lập trình Python cơ bạn dạng đến nâng caoCập nhật kiến thức tiên tiến nhất từ những chuyên giaPython là gì? học Python để làm gì?Python là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng người dùng bậc cao, dùng để làm phát triển website với nhiều áp dụng khác nhau. Python được tạo ra bởi Guido van Rossum với được cải tiến và phát triển trong một dự án công trình mã mở (open source).Với cú pháp rất là đơn giản và thanh lịch, Python là lựa chọn tuyệt đối cho phần đông ai lần thứ nhất học lập trình. Tuy nhiên, đây cũng là ngôn từ nổi tiếng về việc chặt chẽ, nhanh, mạnh, và có mặt ở hồ hết hệ điều hành.
Được sử dụng trong lập trình từ những game đơn giản dễ dàng nhất, cho đến những thuật toán tra cứu kiếm tinh vi nhất, Python không hổ danh là ngôn từ dành cho tất cả newbie lẫn hacker
.
*

Tại sao phải học xây dựng Python?
Dễ họcCode của Python dễ dàng đọc, gọn ghẽ (ngắn rộng code Java 3-5 lần, và C++ 5-10 lần).

Bạn đang xem: Đường vào lập trình python pdf

Bước đệm để học những ngôn ngữ xây dựng khácPython là ngữ điệu hướng đối tượng người tiêu dùng được ứng dụng rất đa dạng. Vì vậy, những hiểu biết về cấu trúc và phong cách xây dựng Python đã là gốc rễ tham chiếu tốt nhất khi bạn muốn chuyển sang học các ngôn ngữ lập trình khác.Được trả lương caoCùng cùng với Ruby, Python là ngôn từ lập trình góp developer nhận mức lương cao sản phẩm công nghệ nhì (khoảng $107,000/năm) trên Mỹ.

Xem thêm: Các Bài Thơ Hay Về Tình Yêu, Những Bài Thơ Hay Về Tình Yêu

Thiết thực trong thi công web/ứng dụng webDjango, website framework được viết vì chưng Python sẽ khiến cho lập trình web trở nên dễ dàng và đơn giản hơn, góp code của khách hàng nhanh và bất biến hơn nhiều, đồng thời tiết kiệm ngân sách và chi phí hàng tấn thời gian lập trình.Là sau này của trí óc nhân tạoNhờ tính hoạt bát của ngôn ngữ, tốc độ xử lý, và các tính năng Machine Learning được cung cấp bởi những libraries như scikit-learn, Keras, và TensorFlow.
CÁC TÀI LIỆU PYTHON tốt NHẤT
I. SÁCH PYTHON CƠ BẢN1. Python cơ bảnEbook Python giờ Việt rất cơ phiên bản của Võ Tuấn Duy.Bao gồm 15 chương, từng chương trình diễn một tinh tướng của Python thông qua những trải nghiệm thực tế của tác giả.Lối viết solo giản, sáng sủa rõ.Tài liệu miễn tổn phí này sẽ giúp bạn gấp rút tự học ngữ điệu lập trình Python.2. A Byte of PythonTài liệu Python cực kỳ dễ, khôn xiết cơ bản: