Python là ngữ điệu lập trình hướng đối tượng người dùng bậc cao, dùng để phát triển website với nhiều vận dụng khác nhau. Cùng với cú pháp cực kỳ đơn giản và thanh lịch, Python là lựa chọn hoàn hảo nhất cho hầu hết ai lần đầu tiên học lập trình.Những tài liệu lập trình sẵn Python xuất sắc bằng cả giờ Việt và tiếng Anh trong bài viết này sẽ giúp đỡ bạn:Tự học ngữ điệu lập trình Python cơ phiên bản đến nâng caoCập nhật loài kiến thức tiên tiến nhất từ các chuyên giaPython là gì? học tập Python để làm gì?Python là ngữ điệu lập trình hướng đối tượng bậc cao, dùng làm phát triển website và nhiều ứng dụng khác nhau. Python được tạo nên bởi Guido van Rossum và được phát triển trong một dự án công trình mã mở (open source).Với cú pháp cực kì đơn giản và thanh lịch, Python là lựa chọn tuyệt vời cho rất nhiều ai lần đầu tiên học lập trình. Tuy nhiên, đó cũng là ngôn ngữ nổi tiếng về sự việc chặt chẽ, nhanh, mạnh, và xuất hiện ở đa số hệ điều hành. Được áp dụng trong lập trình sẵn từ hầu như game đơn giản dễ dàng nhất, cho tới những thuật toán tìm kiếm phức tạp nhất, Python ko hổ danh là ngôn ngữ dành cho cả newbie lẫn hacker.
*

Tại sao nên học xây dựng Python?
Dễ họcCode của Python dễ đọc, ngắn gọn (ngắn rộng code Java 3-5 lần, cùng C++ 5-10 lần).

Bạn đang xem: Đường vào lập trình python

Bạn vẫn xem: Đường vào xây dựng python pdf

Bước đệm để học những ngôn ngữ lập trình sẵn khácPython là ngôn từ hướng đối tượng được vận dụng rất đa dạng. Vì vậy, mọi hiểu biết về cấu tạo và kiến trúc Python sẽ là gốc rễ tham chiếu tốt nhất có thể khi bạn muốn chuyển thanh lịch học các ngôn ngữ lập trình sẵn khác.Được trả lương caoCùng với Ruby, Python là ngôn từ lập trình giúp developer nhận mức lương cao thứ nhì (khoảng $107,000/năm) trên Mỹ.

Xem thêm:

Thiết thực trong thiết kế web/ứng dụng webDjango, web framework được viết vày Python sẽ khiến lập trình web trở nên đơn giản hơn, giúp code của công ty nhanh và định hình hơn nhiều, đồng thời tiết kiệm chi phí hàng tấn thời gian lập trình.Là tương lai của trí óc nhân tạoNhờ tính linh hoạt của ngôn ngữ, tốc độ xử lý, và những tính năng Machine Learning được hỗ trợ bởi những libraries như scikit-learn, Keras, và TensorFlow. CÁC TÀI LIỆU PYTHON giỏi NHẤTI. SÁCH PYTHON CƠ BẢN1. Python cơ bảnEbook Python giờ Việt vô cùng cơ bản của Võ Tuấn Duy.Bao có 15 chương, mỗi chương trình diễn một điều tỉ mỷ của Python trải qua những trải nghiệm thực tế của tác giả.Lối viết 1-1 giản, sáng rõ.Tài liệu miễn phí này để giúp bạn gấp rút tự học ngữ điệu lập trình Python.2. A Byte of PythonTài liệu Python khôn cùng dễ, khôn cùng cơ bản: