Hầu hết những đơn vị cai quản tập tin mang đến căn cơ di động cầm tay vào buổi rạng đông của sự trường thọ của nó, là năng lực triển khai chỉ nguim thủy độc nhất vô nhị chức năng – gửi tập tin để chọn lọc mục, để đóng chạy vận dụng, bỏ bỏ công tác, cung cấp cho những tlỗi mục một tên bắt đầu,. Mọi lắp thêm biến hóa với việc mở ra trên những quy định nền tảng File, fan đã từng "", đó là quyết định phải thay đổi thể hiện thái độ như thế một số loại ứng dụng.

Để làm được điều đó, sự cải tiến và phát triển của bạn Quản lý tập tin được hỗ trợ một người tiêu dùng danh sách Khủng của trước đây tất yêu trong một hiện tượng năng với lựa chọn. Bây giờ đồng hồ nó là dễ ợt rộng các để áp dụng hầu hết hình thức dịch vụ đám mây, được truy vấn vào những tư liệu trong văn bản dạng, chọn các thỏng mục, với tập theo tên cùng mở rộng, để thực hiện xuất sắc setup lịch trình theo ý thích của người sử dụng, với nếu quan trọng, đúng tạo ra một "bản sao lưu" hoặc một điểm khôi phục, do vậy, vào ngôi trường thích hợp của một bất thần "sụp đổ" ko nhằm mất với quan trọng đặc biệt dữ liệu có mức giá trị.

Các cố gắng nỗ lực của không ít người trí tuệ sáng tạo của những tập tin Quản lý EU Explorer sẽ cảm giác sau khoản thời gian chạy đầu tiên của những cách thức, chính vì tất cả phần đông trang bị vào nó được thực hiện để làm chấp nhận những người bình thường. Trước khi, có tác dụng cầm nào để vứt một tập tin rõ ràng bạn có nhu cầu nhằm đảm bảo những phù hợp của hành vi này? Xin vui miệng, phầm mềm mà lại không có vấn đề sẽ hỗ trợ cho bạn truy cập vào nó, được cho phép chúng ta xem, nhằm nghe, hoặc thậm chí còn thay đổi, ví dụ:, thoại! Để áp dụng những tài ngulặng của Google Lái xe cộ, Nó, Dropbox, Microsoft, Box.net hoặc Nkhô giòn.Lái xe cộ không thích lộn xộn lên Smartphone cầm tay bị người tiêu dùng lắp ráp phần đông đám mây kho? Sau kia, áp dụng thẻ bắt đầu cùng một cú click vào một mục nhận thấy truy cập để tất cả nội dung của bạn!

Nếu chúng ta nhìn, công tác ES File Explorer File Manager được cho phép bạn dễ dàng triển khai chức năng từ khá nhiều người sử dụng cá thể, thuở đầu, anh triệu tập vào đa nhiệm, vào vấn đề sử dụng điện thoại cầm tay của căn nguyên đá quý ròng – chi phí tiết kiệm của ghi nhớ và miễn giá thành không gian trong cỗ NHỚ gồm. Một biện pháp chính xác thao tác làm việc với ZIPhường. tìm thấy archives, chất nhận được, làm cố kỉnh làm sao để gói các tập tin trong chúng ta, và bung file tất cả trong một liên lạc. Phân păn năn phần mềm Studio ES Toàn cầu miễn tầm giá, quảng cáo, cùng nếu bạn thực thụ đích thực ngăn, tiếp đến, bạn có thể vô hiệu hóa nó, bằng cách khiến cho một thanh toán.


Bạn đang xem: Es duyệt tập tin phiên bản cũ

*

*

*

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Hiện Số Người Theo Dõi Trên Facebook, Cách Hiển Thị Số Người Theo Dõi Trên Facebook

*

*

Loại Công cụ Yêu cầu Android 4.0 + Thiết bị so với điện thoại, đối với máy vi tính bảng Ngôn ngữ Tiếng Việt (+83 phiên bản địa hoá)