Windows XP3 – Là hệ quản lý được phát hành bởi Microsoft một ông mập trong bài toán sản xuất ứng dụng Windows, hiện thời gã vĩ đại Microsoft đang cho reviews phiên phiên bản Windows 10, mặc dù phiên bản Windows XP nó vẫn là một cái gì đấy được không ít người tìm kiếm kiếm với sửa dụng bởi Windows XP trước hết là nó nhẹ, file thiết lập chỉ rộng 600 MB, và giao diện giao diện tối ưu, chuyển động ổn định và áp dụng ít dung tích phần cứng phù hợp với những máy tính xách tay có cấu hình không cao cơ mà vẫn đáp ứng nhu cầu được gần như yêu ước sử dụng.

Bạn đang xem: Ghost win xp sp3

Bài viết ngày hôm nay mình đã hướng dẫn chúng ta cách “Download (tải) file ISO Windows XP3 32/64 Bit – Link chuẩn chỉnh Google Drive” link chuẩn chỉnh được cập nhật liên tục. Dường như các bạn cũng có thể tải ISO mọi phiên bản Windows khác theo những link dưới đấy nhé:


Nội dung


Những điểm mạnh của Windows XP3

File cài đặt có dung lượng thấpTốn ít dung tích cài đặtPhù phù hợp với những laptop có thông số kỹ thuật thấp.Độ ổn định cao.Bản vạc hành vì chưng Micosoft sản xuất hỗ trợ toàn nỗ lực giới.

Cấu hình cài đặt Windows XP3

Vi xử lý (CPU): Pentium III trở lên.Bộ lưu giữ trong (RAM): 512 Mb Ram trở lên.Dung lượng ổ đĩa (HDD) tối thiểu 5GB trở lên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Header And Footer Trong Word Đơn Giản Nhất

Thông tin file tải về Windows XP3 

Download (tải) ISO Windows XP3 32/64 Bit – liên kết Google Drive

Đây là link tải tệp tin ISO Windows XP3 nguyên cội của Microsoft 

Sau khi cài đặt xong Windows XP3 các bạn có thể tải Easy Driver về cập nhật Driver cho máy vi tính của các bạn tại link: https://upes2.edu.vn/tai-easy-driverpacks-5/

Lưu ý:

Trong quy trình Download file nếu tất cả lỗi gì các bạn hãy phản hồi dưới nội dung bài viết này giúp mình nhé, mình đang sửa lại ngay. Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ.

Key kích hoạt phiên bản quyền Windows XP3

Khi thiết đặt Windows XP3 chúng ta sử dụng 1 trong những 3 key bên dưới để setup nhé:

Key Windows XP Professional Service Pack 3 (SP3) 32bit (VL): V2C47 MK7JD 3R89F D2KXW VPK3JKey Windows XP Professional Service Pack 3 (SP3) 32bit (Retail): JMQJM-4VH4D-97372-MVRYV-HK24BKey Windows XP Professional x64 Edition (key giỏi sử dụng): JD3T2-QH36R-X7W2W-7R3XT-DVRPQ

Lời kết

Trên đấy là toàn bộ nội dung bài viết Hướng dẫn tải về (tải) file ISO Windows XP3 – link Google trường đoản cú Microsoft. Hy vọng nội dung bài viết này mang lại lợi ích được cho chúng ta trong quy trình tìm, cài file ISO Windows XP3. Ngoài ra các bạn có thể vào đây để tìm mua những bạn dạng Windows từ bỏ XP đến Windows 10 tại đây nhé.

Cuối thuộc nếu mọi người thấy bài viết này xuất xắc và hữu dụng thì hãy nhờ rằng chia sẻ bài viết này để ủng hộ upes2.edu.vn nhé.

Chúc chúng ta thành công !!!

Nếu bạn chưa xuất hiện tài khoản Binance thì đk tại trên đây nhé:https://accounts.binance.com/vi/register?Theo dõi fanpage facebook Facebook shop chúng tôi tại:https://www.facebook.com/upes2.edu.vn/