Cách copy chữ trong tệp tin PDF bị khóa là thủ thuật bạn cần bỏ túi ngay cho mình, để tiện lợi áp dụng vào trường hợp buộc phải thiết.

Bạn đang xem: File pdf bị khóa không in được

Cách copy chữ trong file PDF vốn ko khó. Vì chưng bạn chỉ việc mở file PDF bởi phần mềm chuyên sử dụng là có thể copy văn phiên bản trong tệp tin như bình thường. Cầm nhưng, bí quyết copy chữ trong file PDF bị khóa lại là chuyện trọn vẹn khác. Bởi vì lúc này, các bạn sẽ phải tiến hành nhiều thao tác làm việc mới hoàn toàn có thể copy văn bản như ý muốn muốn.


*

*
Khi tệp tin PDF bị khóa, chúng ta không thể copy chữ trong file một giải pháp dễ dàng

Cách copy chữ trong tệp tin PDF bị khóa khi bao gồm mật khẩu

Với tệp tin PDF bị khóa, chúng ta chỉ có thể đọc, chứ không thể copy hay tiến hành tiến hành những thao tác làm việc chỉnh sửa. Lúc mở file này, các bạn sẽ thấy các tính năng bị mờ phải không thể can thiệp.

Trong trường hợp gồm mật khẩu unlock của file, giải pháp copy file PDF quán triệt copy sẽ trở yêu cầu dễ dàng. Vì chưng bạn chỉ cần thực hiện thao tác sau đây:

Vào trang web SmallPDF => nhấn vào Chọn Tệp rồi thiết lập file PDF bị khóa lên. Tiếp theo, bạn tick vào ô Tôi hẹn rằng tôi gồm quyền sửa đổi và gỡ vứt khóa của của file này và lựa chọn Mở khóa PDF.

Tiếp theo, bạn nhập mật khẩu mở khóa của file rồi lựa chọn Sẵn sàng mở khóa. Cuối cùng, bạn tải tệp tin xuống nhằm tiếp tục làm việc copy như với các file PDF thường thì khác.


*

Cách copy chữ trong file PDF bị khóa và không có mật khẩu

Với trường hợp này, bạn có thể áp dụng một trong 2 phương pháp được nhắc nhở sau đây:

Cách 1: gửi file PDF bị khóa sang Word

✤ giống như như trên, các bạn cũng thực hiện truy cập trang chuyển đổi của SmallPDF, tải Tệp lên rồi lựa chọn Sang Word để PDF hệ thống thay đổi cho bạn.

✤ Sau khoảng 3 - 5 phút, vượt trình biến hóa hoàn tất, chúng ta chọn Tải tệp tin xuống để tàng trữ và xem file. Với tệp tin Word này, chúng ta cũng có thể thoải mái copy, chỉnh sửa nội dung như mong muốn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Upload File Lên Google Drive, Hướng Dẫn Cách Up File Lên Google Drive


*

Cách 2: mở khóa file PDF trước lúc copy

✤ Với thủ pháp này, bạn cũng có thể tiến hành vận dụng cách unlock PDF bằng Foxit Reader. Thao tác cần tiến hành cũng không quá phức tạp, bạn chỉ cần vào trang unlock của SmallPDF rồi vào Trang chủ, Choose file để lựa chọn file PDF yêu cầu bẻ khóa.

✤ Tiếp theo, bạn bấm vào Các các bạn chịu toàn bộ trách nhiệm về vấn đề unlock file PDF => Unlock PDF. Sau khi bẻ khóa xong, bạn chọn Download để thiết lập về.

✤ cơ hội này, bạn có thể mở và đọc file của PDF, nhưng mà để copy nội dung, bạn phải đến phần mềm Foxit Reader nổi tiếng. Nếu chưa xuất hiện ứng dụng này, chúng ta nhớ tải về vật dụng nhé.


*

Bạn nhấn vào phải vào file PDF vừa download về, lựa chọn Open with Foxit Reader. Trên hình ảnh của phần mềm, chúng ta chọn Home => Select. thời gian này, bạn đã sở hữu thể bôi đen nội dung và tiến hành copy (Ctrl + C) như bình thường là xong.


Trên đấy là cách copy chữ trong file PDF bị khóa giành cho bạn. Chúc bạn tiến hành thủ thuật hữu dụng này thành công!