Everyone Piano là một phần mềm mô bỏng chơi piano bằng bàn phím máy tính. Everyone Piano vạc âm thanh sống động như khi chúng ta đang thực sự đùa piano. Everyone Piano còn mô rộp pedal của bầy piano.

Bạn đang xem: Everyone piano phần mềm chơi piano trên máy tính

Tải Everyone Piano - Ứng dụng đánh lũ trên thiết bị tính

Ứng dụng cung ứng học tập Everyone Piano có các bạn dạng nhạc kiểm tra và các bạn dạng nhạc hoàn chỉnh để bàn sinh hoạt theo. ứng dụng này đã tự lưu lại lại tất cả các phiên bản nhạc bạn đã chơi.

*


Các chức năng chính của Everyone Piano

Hỗ trợ bàn phím ngoài, fan chơi có thể dùng cả nhị tay.Hỗ trợ nhạc đệm và nhịp điệu.Kết nối với keyboard MIDI bên cạnh hoặc lũ organ điện tử.Tùy chỉnh bố trí nốt nhạc tương xứng với nút bên trên bàn phím.Chuyển đổi giao diện.Hỗ trợ khuông nhạc cùng hướng dẫn ký kết hiệu âm nhạc.Điều chỉnh vận tốc chơi.Hỗ trợ cơ sở dữ liệu âm thanh VSTi.Hỗ trợ cạc âm thanh onboard.Mô rộp pedal của bọn piano.Tùy chỉnh bàn phím và cung cấp chơi nửa cung nhạc.Hỗ trợ tác dụng ghi âm, vạc lại bài bác nhạc, làm trở thành âm và kiểm soát và điều chỉnh quãng támKho nhạc đựng nhiều bạn dạng demo và phiên bản nhạc để dạyHỗ trợ các plug-in đào tạo và huấn luyện và giải trí.

Điểm khác biệt của Everyone Piano

Mục đích của Everyone Piano là được cho phép mọi người có thể học đàn với giá thành 0 đồng. Chúng ta có thể nhận nhiều công dụng hơn về cách nâng cấp kỹ năng piano.Hỗ trợ thiết lập cơ sở tài liệu âm thanh VSTi (ví dụ: True Piano, Pianissimo). Cùng với database âm sắc khỏe mạnh mẽ, giai điệu của Everyone Piano sống động và thực tế. Chúng ta có thể thưởng thức tiếng bầy Grand Piano dễ dàng.Hỗ trợ keyboard ngoài, chơi lũ bằng cả hai tay cực hữu ích với những người mới học. Nó bao gồm thể cải thiện tốc độ học với khả năng kết hợp cả nhị tay.Kết nối bàn phím MIDI ngoài hoặc lũ organ năng lượng điện tử.Có nhiều phiên phiên bản khác nhau dành riêng cho tất cả những người lớn, trẻ nhỏ và tín đồ cao tuổi.Hỗ trợ nhiều phiên bản demo cùng dạy nhạc. Biến quá trình học nhạc trở đề xuất thú vị.Hỗ trợ website Everyone Piano giúp share và tiếp xúc thuận tiện.

Cập nhật trong Everyone Piano phiên bạn dạng mới

Everyone Piano 2.2.6.6

Thêm tính năng được cải thiện và phím tắt mở My default Keyboard Settings.Thêm kỹ năng mới: Quick Launch cho những plugin.Chỉnh sửa cách biến hóa Pitch và Octave.Sửa một số trong những lỗi nhỏ.

Xem thêm:

Everyone Piano 2.1.7.13

Bổ sung tính năng được cải thiện để biến hóa kích thước Everyone Piano. Nhấp đúp loài chuột vào hành lang cửa số chương trình để tăng kích thước giao diện thao tác làm việc lên mức buổi tối đa.Sửa lỗi khi lưu file EOP đang thu âm.Sửa lỗi cấu hình thiết lập kênh EOP NMN Follow Me.Cập nhật thêm phong thái EOP Follow Me.

Hướng dẫn kết nối bàn phím MIDI cùng với Everyone Piano:

Bước 1: kết nối bàn phím MIDI với hình ảnh USB trên sản phẩm tính.

Bước 2: Chạy Everyone Piano, thừa nhận Settings -> Audio Frequency -> lựa chọn MIDI Keyboard (ví dụ USB Keystation es88 In) trong cửa sổ Input. Dìm OK, sau đó đóng cửa sổ Settings và chơi một phiên bản nhạc trên bàn phím MIDI kết nối.