*

Microsoft đang nỗ lực đưa ra một sự lựa chọn khác biệt về game play trong Windows 10, được kết nối với các ứng dụng rộng lớn và hứa hẹn sẽ cung ứng trải nghiệm nghịch "đa nền tảng" thực sự. Bởi vậy, shop chúng tôi muốn xem số đông game nào rất có thể chơi được trong Windows 10 và, tất nhiên, cung cấp quality tuyệt vời, hoàn toàn miễn phí. Có tương đối nhiều khả năng miễn giá tiền và thương mại dịch vụ để chúng ta thử, nhưng chúng tôi quyết định khuyến cáo mười lăm trò đùa miễn phí tổn mà bạn cũng có thể chơi ngay bây giờ trên ngẫu nhiên thiết bị chạy Windows 10 như thế nào của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng phần lớn các trò chơi này, cũng cung ứng một loạt thiên tài trả phí, bao gồm thể nâng cấp trải nghiệm đùa trò chơi của chúng ta nếu bạn oder hàng vào ứng dụng. Shop chúng tôi đã nỗ lực bao quát mắng một loạt những thể loại, cân xứng với nhiều loại trình phát và tùy chọn khác nhau, vì không dễ dàng bao hàm tất cả những trò chơi miễn chi phí được xếp hạng cao nhất có sẵn trong siêu thị Microsoft :

Trước khi tiếp tục, hãy xem thêm điều này:

Một giữa những tính năng thiết yếu của chế độ của Microsoft là năng lực chơi trò chơi trên nhiều nền tảng, với upes2.edu.vnệc trợ giúp của những ứng dụng toàn cầu. Điều này có nghĩa rằng, ví dụ, bạn cũng có thể chơi một trò đùa trực đường trên máy tính của bạn, với những người sử dụng phiên bản Xbox của nó. Kế hoạch này giúp Microsoft hoàn toàn có thể kết hợp các nền tảng Xbox cùng Windows của mình. Nó cũng có nghĩa là Microsoft rất có thể tạo ra một hệ sinh thái game play mới kéo dài từ máy tính và máy tính xách tay để bàn sang máy upes2.edu.vn tính bảng và, tất nhiên, bảng điều khiển trò chơi và điện thoại cảm ứng thông minh Windows Mobile không thể tồn tại.

Bạn đang xem: 15 trò chơi miễn phí tốt nhất cho windows 10, trong cửa hàng microsoft

Ở trung trung ương của tất cả các tính năng gameplay này, công ty chúng tôi tìm thấy ứng dụng Xbox, được tích vừa lòng vào Windows 10. Những người bạn đã nghịch trên Xbox One đang ngay lập tức nhận thấy rằng ứng dụng này giống như như vận dụng của bảng điều khiển và tinh chỉnh Xbox với toàn bộ các bản lĩnh thú vị của nó . Ví dụ, ứng dụng Game DVR có sẵn trên cả PC và Xbox One console, và nó chất nhận được bạn ghi lại, sửa đổi và share cảnh trò nghịch với các bạn bè.

Nhưng đủ về tất cả các chi tiết kỹ thuật này: hãy xem hầu như trò đùa miễn phí tuyệt vời nhất mà chúng ta có thể chơi ngay bây giờ, trên những thiết bị chạy Windows 10 của bạn.

1. Asphalt 8: Airborne

*

Asphalt 8: Airborne là một trong những trò nghịch đua xe arcade thịnh hành nhất vào Microsoft Store, cùng nó bao hàm tất cả phần đông phát triển thường xuyên của nhượng quyền dịch vụ thương mại Gameloft. Nó đòi hỏi một thời hạn tải xuống và thiết đặt khá dài do nó liên quan đến tệp setup 2, 6 GB, vị vậy hãy thư giãn và bình thản chờ cho đến khi trả thành. Một lúc bạn thiết đặt nó, chúng ta được mừng đón với một danh sách hơn 180 xe xe hơi và xe pháo máy, bao gồm các tay đua mơ ước như Ferrari FXX, Lamborghini Veneno, Apollo IE hoặc Kawasaki nin-ja H2R, mà bạn cũng có thể sử dụng sau khi mở khóa dần dần dần số tiền chúng ta thắng trong khi đua.

*

Điều này bổ sung cập nhật cho các tính năng nhượng quyền uy tín hơn 40 bài hát tốc độ cao khác nhau ở các vị trí kỳ lạ khác nhau, cho nên vì vậy rất khó để sở hữu được chán. Nó cũng có thể có nhiều chế độ đua và chế độ nhiều người chơi chất nhận được bạn chơi những cuộc đua trực tuyến đồng thời với người chơi không giống hoặc những cuộc đua không đồng bộ mà bạn có thể đua anh em ngay cả khi bọn họ không trực tuyến. Nó hỗ trợ một những hiểu biết đua xe cộ arcade mềm mịn với các điều khiển chính xác, khiến cho bạn dán đôi mắt vào màn hình hiển thị trong một thời gian dài. Trong vận dụng mua hàng, tất nhiên, có sẵn, nhưng đẩy liên tục đối với upes2.edu.vnệc tải chúng, cũng như các quảng cáo, rất có thể là một ít khó chịu.

Tải xuống: Asphalt 8: Airborne

2. Slither.io trò đùa

Mặc mặc dù tên của nó là 1 trong chút lạ, trò đùa slither.io là một tái sinh cổ điển. Nếu như khách hàng là một thiếu niên trong những năm 90, thì bạn chắc hẳn rằng đã chơi trò giải trí Snake cũ ít nhất một lần. Vâng, trò nghịch slither.io là 1 trong sự diễn giải lại của nó, mà chúng ta có thể chơi trực tuyến với những người chơi không giống / sâu / rắn. :) Trò chơi rất đơn giản: bạn bước đầu từ một con giun nhỏ, bạn ăn uống mọi sản phẩm công nghệ và các bạn trở đề nghị to lớn. Bạn có thể vượt qua đuôi của bạn nhưng giả dụ đầu của chúng ta chạm vào một con sâu / rắn, bạn phát nổ, và chúng ta phải bắt đầu lại.

*

Các trò nghịch slither.io là 1 trò đùa thú vị để đùa trong 1 thời gian, và nếu bạn hoài cổ, bạn sẽ thích nó cực kỳ nhiều. Ngay cả khi không có câu chuyện đằng sau nó và không có gì phức tạp về biện pháp nó được chơi, nó quản lý để thu hút bạn trong số vụ nổ ngắn. Điều độc nhất gây phiền hà về nó là diện tích s quảng cáo to được hiển thị sinh sống bên đề xuất của cửa sổ. Giả dụ không, đó là một trò nghịch thú vị nhằm chơi, tối thiểu một vài phút từng ngày.

Tải xuống: slither.io Trò chơi

3. Despicable Me: Minion Rush

*

Trò đùa vui nhộn này là điều cần thiết dành cho toàn bộ những người yêu thích minion ngơi nghỉ đó, những người tiêu dùng Windows 10. Despicable Me: Minion Rush là 1 trong những trò chơi kiểu Á hậu điển hình, nơi chúng ta chơi như một tay sai dễ thương, tránh chướng ngại vật vật, thu thập chuối và chiến đấu các nhân vật dụng phản diện như Vector, El Macho cùng upes2.edu.vnllaintriloquist, tất cả đều gây tuyệt vời với ông nhà Gru của người sử dụng và giành danh hiệu Minion of the Year . Đồng tiền thiết yếu trong trò chơi là chuối mà bạn có thể sử dụng để sở hữ nâng cấp, vũ khí và trang phục cho minion nhỏ của bạn.

*

Trò nghịch có hàng trăm ngàn nhiệm vụ đầy những bất ngờ thú vị và phần lớn trở ngại cạnh tranh khăn. Chúng ta cũng có thể chạy qua những vị trí dễ nhận ra từ bộ phim, chẳng hạn như phòng phân tách của Gru hoặc hang ổ của El Macho. Những trò nghịch là thú vị và yên cầu bạn cần dành không hề ít thời gian để tân tiến thông qua nó một biện pháp nhanh chóng. Vớ nhiên, bạn cũng có thể sử dụng tiền thật để mua sắm chọn lựa trong áp dụng giúp bạn kết thúc nhiệm vụ với tốc độ nhanh rộng và có rất nhiều thành tích đáng chú ý hơn.

Tải xuống: Despicable Me: Minion Rush

4. Dungeon Hunter 5

*

Dungeon Hunter 5 là game hành động RPG được thiết kế tốt, vừa đầy thách thức vừa tạo nghiện. Nó là một bổ sung cập nhật mới cho loạt trình thu thập dungeon của Gameloft, tiếp tục cuộc khám phá hack cùng cắt bớt thú vị của trò nghịch đầu tiên, lần này với một hệ thống chiến đấu cấp tốc hơn và những chất lỏng hơn. Lối chơi đơn giản, vì bạn phải hướng dẫn hero của bạn, một thợ săn tiền thưởng, vào một nhân loại tưởng tượng, quốc gia Valenthia.

Bạn không có tùy lựa chọn để gạn lọc giữa các lớp nhân vật khác nhau, nhưng chúng ta có thể phát triển cách nhân vật của khách hàng chiến đấu cùng với sự giúp sức của 46 các loại áo gần kề và 150 vũ khí. Bạn chơi cũng có thể có thể tùy chỉnh hai khe chính tả và chọn một mục vành đai rất có thể cung cấp cho họ những lợi thế bổ sung.

Xem thêm:

*

Bên cạnh những nhiệm vụ chơi đơn, bạn có thể tham gia các sự kiện từng ngày và hàng tuần, nơi chúng ta có thể giành được số đông vật liệu độc đáo và khác biệt giúp hợp độc nhất vô nhị và trở nên tân tiến thiết bị của bạn. Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng bạn bè hoặc bạn chơi khác làm đồng minh trong trò chơi hợp tác để cung cấp bạn trong suốt hành trình. Cuối cùng, cửa hàng chúng tôi phải nói rằng đó là 1 trò nghịch gây nghiện cho rất nhiều ai mếm mộ game nhập vai, bao gồm đồ họa hay vời, nhiều tương tác nhân trang bị NPC và, vớ nhiên, một số trong những lượng đáng kể hack và chém. Hãy cẩn thận rằng trò nghịch cũng đi kèm với mua sắm và chọn lựa trong ứng dụng để triển khai cho cuộc sống của người sử dụng dễ dàng hơn trong trò chơi, nhưng điều ấy cần được xử trí cẩn thận.

Tải xuống: Dungeon Hunter 5

5. Sonic Dash

*

Đối với tất cả các hoài cổ Sega, cửa hàng chúng tôi khuyên chúng ta nên trò chơi nhỏ nhưng cực kỳ thú vị đó là sẽ tái chế mọt quan hệ của chúng ta với Sonic the Hedgehog mang tính chất biểu tượng. Sonic Dash là 1 trong những trò đùa kiểu Á hậu có nhịp độ nhanh khác, cung cấp cho mình vô số những đường thẳng, con đường cong và tất yếu là nhảy. Các bạn cũng có cơ hội chiến đấu với một số quân thù nổi giờ của Sonic, chẳng hạn như tiến sĩ Eggman. Mục đích chính của trò chơi, như nó luôn luôn luôn là, là để tích lũy nhẫn, mà còn giúp bạn với download trong trò chơi.

*

Khi bạn dịch rời về phía trước thông qua các trò chơi, chúng ta được cung cấp thời cơ để unlock các nhân vật truyền thống khác, ví dụ như Tails, Shadows hoặc Knuckles. Trò chơi gồm một số vị trí giới hạn, khu vực Đồi Seaside cùng Vùng Đồi Xanh, nhưng lại chúng mang đến khung cảnh dễ chịu cho những nhỏ đường cực kì rối với xoắn. Những hiệu ứng âm thanh, khía cạnh khác, là hoàn hảo và tuyệt vời nhất và họ có thể đưa những người dân bạn bự lên một trong những năm 90 quay lại thời thơ ấu của bạn.

Tải xuống: Sonic Dash

6. Modern Combat 5: mất điện

*

Chúng tôi muốn bao gồm một game bắn súng miễn phí thứ nhất trong list này, và sau thời điểm tìm kiếm trải qua Microsoft Store, cuối cùng chúng tôi đã giải quyết và xử lý trên Modern Combat 5: Blackout . Đây là một trong những trò chơi hấp dẫn tất cả những tình nhân thích hotline of Duty hoặc Battlefield, vị nó gần giống với lối chơi và cấu trúc của họ. Nó chứa hai quanh vùng khác nhau: một chiến dịch một bạn chơi đóng góp gói hành động có cốt truyện tưởng tượng và chế độ nhiều tín đồ chơi với môi trường nhịp độ nhanh và hệ thống tiến triển cải tiến và phát triển tốt. Các multiplayer cũng có thể có năm lớp lính khác nhau (tấn công, nặng, recon, bắn tỉa cùng hỗ trợ) cho phép bạn unlock một cỗ vũ khí rõ ràng và để phát triển bởi cây khả năng riêng biệt.

*

Tuy nhiên, bạn cần hiểu rõ rằng Modern Combat 5: Blackout khiến cho bạn yêu cầu phải kết nối với Internet, trong cả khi bạn có nhu cầu chơi chiến dịch đùa đơn. Những đồ họa của trò đùa này là tốt vời, cùng họ giúp cung ứng một trải nghiệm chơi game dễ chịu.

Tải xuống: Modern Combat 5: Blackout

7. Pinball FX2

*

Pinball FX2 là một trong trò nghịch thực sự tạo nghiện, áp dụng vật lý cơ bạn dạng của một máy pinball thực trong môi trường xung quanh ảo. Trò chơi chỉ gồm một vài ba bảng pinball không giống nhau khi các bạn lần thứ nhất bắt đầu, nhưng bọn chúng trông khôn xiết đẹp cùng chúng vận động khá thực tế. Trò nghịch là rất nhiều niềm vui trường hợp bạn bắt đầu cạnh tranh với bằng hữu của chúng ta và rack lên điểm số đáng tôn trọng trên những thử thách và, đôi khi, bảng bực bội.

*

Đây là 1 trong những trò đùa arcade cổ điển, không biến hội chứng và hơi cũ có thể giúp bạn thư giãn và thư giãn. Nếu bạn muốn máy pinball, bạn nên thử trò nghịch này.

Tải xuống: Pinball FX2

8. Cắt dây

*

Cut The Rope là một game hành động vật lý câu đố nhỏ tuổi đáng yêu. Nó bao gồm tính vui chơi giải trí cao vị nó không áp đặt những quy tắc phức tạp và nó rất có thể thách thức những tế bào thần kinh của công ty một chút. Ý tưởng đó là cắt dây thừng vào đúng thời điểm để nuôi một con quái vật nhỏ tuổi gọi là Om Nom với cùng 1 miếng kẹo. Chúng ta cũng có thể chơi nó trong số giai đoạn ngắn hoặc những phiên chơi trò chơi marathon.

*

Mỗi lever của trò chơi có thiết kế để làm cho nó cực nhọc khăn cho bạn để cung ứng kẹo mang lại con thú vật nhỏ. Chúng ta phải áp dụng dây thừng, khủng hoảng bong bóng hoặc đệm whoopee để dịch rời kẹo theo những hướng khác biệt và tránh các chốt, tua hoặc điện. Độ khó khăn của trò chơi tăng lên theo từng cấp độ, và nó ném cho chính mình khá các đầu trầy xước trên tuyến đường đi. Mặc dù nhiên, hãy lưu giữ rằng đó là một phiên phiên bản dùng thử với chỉ gồm hai cấp độ đầu tiên là miễn phí. Đối cùng với phần sót lại của họ, bạn phải mua hàng trong ứng dụng để sở hữu quyền truy nã cập.

Tải xuống: giảm dây

Chúng tôi thường xuyên danh sách những trò đùa miễn phí cho Windows 10, trên trang sản phẩm công nghệ hai của bài upes2.edu.vnết này. Nhấp vào nó nhằm tiếp tục tò mò các trò chơi tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho Windows.