Bạn đã bao giờ bực bản thân khi buộc phải chèn theo thứ tự từng Story một khiến bạn rất rất lâu và công sức. Lúc này upes2.edu.vn sẽ share cho các bạn cách chèn những hình ảnh vào 1 Story Facebook. Ban đầu thôi.

Bạn đang xem: Ghép nhiều ảnh thành 1 ảnh trên facebook


Với nhiều bạn mới sử dụng Facebook hay new tiếp xúc với Facebook Story thì chắc rằng một điều khiến chúng ta vô cùng khó tính đó là việc mọi khi muốn đăng Story thì buộc phải đăng từng mẫu một. Từ ni các các bạn sẽ không phải đối mặt với nó nữa. Cùng khám phá cách chèn nhiều hình ảnh vào 1 Story Facebook cùng với upes2.edu.vn qua bài viết dưới đây.


*

Hướng dẫn bí quyết chèn nhiều ảnh vào 1 Story Facebook


Story là gì trên Facebook?

Trước khi tìm bí quyết chèn nhiều ảnh vào 1 Story Facebook thì chúng ta tìm đọc xem Facebook Story là gì? Về cơ bản đó là một trong tính năng khôn cùng thú vị khi nó gồm thể cho phép bạn đăng tải phần đông đoạn video video ngắn thuộc như hình ảnh của bản thân lên social Facebook. Tuy nhiên nó chỉ tồn tại trong tầm 24h và nếu còn muốn lưu giữ lại nó thì các bạn phải vào setup để thiết lập.

*

Tính năng này chuyển động xoay quanh sản phẩm camera. Tức là dữ liệu của nó sẽ tiến hành lấy từ thiết yếu chiếc camera của bạn, ảnh, clip, GIF,… hoặc cũng có thể là những tài liệu bạn tải về từ bên trên mạng.

Khác với phần đông dòng trạng thái hay bài bác đăng bình thường, Story còn thú vị hơn thế. Nó khiến những bức hình của khách hàng trông chân thực hơn, dễ thương hơn với những bài bác hát được lòng ghép vào đó, nhãn dán, chữ, ghim chúng ta bè,… tất cả đều rất có thể thêm vào để làm thú vị hơn đến Story của bạn. Gần như điều tựa như cũng xảy ra khi chúng ta up Story video.

Tại sao cần chèn nhiều ảnh vào 1 Story?

Đầu tiên đó là việc tiết kiệm thời gian. Chúng ta có thể hiểu rằng việc đã đạt được một tấm hình ưng ý để up lên Facebook hoàn toàn có thể mất cực kỳ nhiều thời gian. Vì vậy với phương pháp này chúng ta có thể tiết kiệm được kha khá thời gian của mình đấy.Tiết kiệm công sức. Phải nói là 1 hay nhiều bức hình đẹp phải tốn của công ty không không nhiều công sức, Đôi khi bạn sẽ cảm thấy bực mình vì phải làm đi làm lại, bức này cho tới bức khác. Việc chèn nhiều hình ảnh vào và một Story sẽ giúp đỡ bạn xử lý vấn đề này cấp tốc gọn.Giúp chúng ta có thể đăng được không ít hình hơn, và kể một mẩu chuyện mạch lạc hơn. Điều này khá đặc biệt quan trọng đối cùng với những bạn chăm chút khá nhiều cho Story của mình. Không trở nên ngắt đoạn khi chuyển từ Story này thanh lịch Story khác.

Xem thêm: Hình Tô Màu Thuy Thu Mat Trang, 80 Bức Tranh Tô Màu Thủy Thủ Mặt Trăng Cho Bé

*

Hướng dẫn giải pháp chèn nhiều ảnh vào 1 Story Facebook

Tiếp mang lại là cách chèn nhiều ảnh vào 1 Story Facebook. Các bạn thực hiện tại theo các bước sau:

Bước 1: truy vấn vào Facebook và nhấp vào mục Tin để chế tạo Story.

*


Bước 2: Sau đó các bạn chọn một hình có tác dụng nền.

*

Bước 3: Tiếp đến chúng ta vuốt từ bên dưới lên trên để mở ra tùy chọn. Nhấp vào mục khoanh tròn để lựa chọn thêm hình ảnh.

*

Bước 4: các bạn thực hiện chỉnh sửa những hình hình ảnh hay video mà tôi đã chọn.

*

Bước 5: sau khoản thời gian thực hiện nay việc chỉnh sửa xong. Các bạn nhấn Đăng nhằm đăng cài lên Story Facebook.

Một số nội dung bài viết khác bạn cũng có thể tham khảo:

Và trên đây là những share của chúng mình về kiểu cách chèn nhiều ảnh trên Story Facebook. ước ao rằng những thông tin trên hữu ích với bạn. Đừng quên Like, mô tả và ghẹ thăm upes2.edu.vn thường xuyên để sở hữu được số đông kiến thức hữu dụng mỗi ngày.