Bạn không cần phải giữ micrô đến loa của dòng sản phẩm tính để lưu lại âm thanh của nó. Ngay lập tức cả khi chúng ta không tất cả tùy chọn phối kết hợp âm thanh nổi bên trên PC, bạn có thể dễ dàng đánh dấu âm thanh phát ra từ ngẫu nhiên PC Windows nào.

Bạn đang xem: Ghi âm âm thanh trên máy tính

Bạn hoàn toàn có thể ghi lại âm nhạc phát ra từ bỏ PC theo rất nhiều cách và shop chúng tôi sẽ cho chính mình thấy ba âm thanh giỏi nhất shop chúng tôi đã tìm thấy. Nhì tùy chọn trước tiên chỉ sử dụng phần mềm và tùy chọn thứ ba dựa trên một thủ thuật cũ liên kết đầu ra âm thanh của sản phẩm tính của bạn với nguồn vào âm thanh của nó bằng cáp âm thanh.

Tùy lựa chọn 1: kết hợp âm thanh nổi

*

Stereo Mix nhiều khi được gọi là tất cả những gì bạn nghe thấy. Đây là một tùy lựa chọn ghi âm quan trọng mà trình tinh chỉnh và điều khiển âm thanh của chúng ta cũng có thể cung cấp. Nếu như nó được bao gồm trong trình tinh chỉnh và điều khiển của bạn, bạn cũng có thể chọn phối hợp âm thanh nổi (thay vì đầu vào micrô hoặc âm thanh), kế tiếp buộc bất kỳ ứng dụng nào lưu lại âm thanh y như máy tính của người sử dụng phát ra trường đoản cú loa hoặc tai nghe của nó.

Trên các phiên phiên bản Windows hiện tại đại, Stereo Mix thường hay bị tắt theo mặc định - trong cả khi trình điều khiển và tinh chỉnh âm thanh của khách hàng hỗ trợ. Tuân theo hướng dẫn của chúng tôi để bật nguồn music Stereo phối trên Windows. Sau khoản thời gian bật kết hợp âm thanh nổi, chúng ta có thể sử dụng bất kỳ chương trình ghi âm nào và chỉ upes2.edu.vnệc chọn Âm thanh nổi phối hợp âm thanh nổi làm thiết bị đầu vào thay bởi tùy chọn thông thường.

Trên một vài thiết bị, chúng ta có thể không gồm tùy chọn này. Hoàn toàn có thể có một phương pháp để kích hoạt nó với những trình tinh chỉnh âm thanh không giống nhau, nhưng chưa hẳn mọi phần cứng music đều cung cấp Stereo Mix. Thật ko may, nó càng ngày càng trở cần ít phổ biến hơn.

Tùy chọn 2: Vòng lặp WASAPI của Audacity

*

Bạn không tồn tại tùy chọn phối kết hợp âm thanh nổi? Không vụ upes2.edu.vnệc gì. Audacity bao gồm một thiên tài hữu ích hoàn toàn có thể ghi lại âm nhạc phát ra từ lắp thêm tính của người sử dụng - trong cả khi không tồn tại Stereo Mix. Bên trên thực tế, kỹ năng của Audacity thậm chí là còn giỏi hơn so với Stereo Mix, trả sử bạn sẵn sàng sử dụng Audacity để lưu lại âm thanh. Phương pháp này tận dụng một chức năng mà Microsoft đã thêm vào Windows upes2.edu.vnsta có tên là API phiên âm nhạc Windows (WASAPI). Nhân kiệt này cũng chuyển động trong Windows 7, 8 cùng 10 với giúp bù đắp upes2.edu.vnệc thiếu tùy chọn Stereo set trên PC Windows hiện đại.

Trong Audacity, chọn máy chủ âm thanh của Windows Windows WASAPI, sau đó lựa chọn 1 thiết bị loopback phù hợp hợp, ví dụ như Loa Loa (loopback) Âm thanh hoặc Tai nghe (loopback).

Xem thêm: Top Phần Mềm Ghép Mặt Vào Ảnh Người Khác Độc Đáo Trên Điện Thoại

*

Bấm vào nút Ghi để bước đầu ghi âm trong Audacity, rồi bấm Dừng khi bạn hoàn tất. Vì ai đang sử dụng Audacity, bạn cũng có thể dễ dàng cắt và chỉnh sửa tệp music khi trả tất.

Cập nhật: Nếu điều này không hoạt động, chúng ta có thể cần chọn đúng số kênh ghi để khớp với thiết bị của bản thân bằng hộp thả xuống bên đề nghị hộp chọn thiết bị. Ví dụ: nếu khách hàng có tai nghe 7.1 kênh, hãy chọn.

Trang web lí giải của Audacity giải thích lý do vì sao tính năng này thực sự giỏi hơn so với Stereo Mix:

Vòng lặp WASAPI có lợi thế so với phối kết hợp âm thanh nổi hoặc các đầu vào giống như được cung ứng bởi soundcard rằng bản thu trọn vẹn là tiên tiến nhất (thay vì biến đổi sang analog để phát lại, tiếp nối quay lại kỹ thuật số khi Audacity dìm được). Tuy nhiên, âm thanh hệ thống phát qua trang bị được chọn mang lại loopback WASAPI vẫn được ghi lại.

Nói cách khác, tệp âm thanh được ghi của bạn sẽ có rất chất lượng hơn khi áp dụng tùy chọn loopback WASAPI của Audacity.

Tùy lựa chọn 3: Cáp âm thanh

*

Nếu cả nhì tùy chọn đầu tiên không cân xứng với nhu cầu của bạn, thì luôn có chiến thuật công nghệ tốt - tuy vậy đó là 1 trong chút hack. Chỉ cần có một cáp music với một đầu nối 3,5mm nam ở cả 2 đầu. Cắm một đầu vào giắc cắm áp ra output (hoặc tai nghe) trên PC của khách hàng và đầu còn lại vào giắc cắm nguồn vào (hoặc micrô). Bạn sẽ ngừng nghe âm nhạc mà đồ vật tính của doanh nghiệp tạo ra, nhưng bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ chương trình ghi âm nào để đánh dấu đường truyền trong nguồn vào của âm thanh hoặc của micrô. Để thực sự nghe thấy âm thanh, chúng ta cũng có thể nhận được cỗ chia, kế tiếp xuất âm thanh sang tai nghe hoặc loa thuộc lúc bạn chuyển nó trở lại laptop của bạn.

Chắc chắn, vấn đề này là phiền phức và dở người so với nhì tùy lựa chọn chỉ dành riêng cho phần mềm trước tiên mà chúng ta đã nói đến. Nhưng, nếu như bạn rất nên thu âm nhạc phát ra từ sản phẩm tính của bản thân mình trong một ứng dụng không hẳn là Audacity cùng bạn không tồn tại Stereo Mix, mẹo nhỏ cáp được cho phép bạn thực hiện điều này.

Rõ ràng, luật bản quyền có thể ngăn các bạn phân phối bất kỳ bản ghi làm sao bạn thực hiện theo biện pháp này, do vậy đừng sử dụng những thủ thuật này nhằm upes2.edu.vn phạm bạn dạng quyền! Rốt cuộc, ngay cả khi bạn định ăn cắp âm thanh, vẫn có cách thuận tiện hơn để gia công điều này hơn.