Dưới đấy là một số điều cần thử nếu ghi chú dính đột ngột biến mất hay ko hiển thị bao gồm xác.

Bạn đang xem: Làm Thế Nào Để Tạo Ghi Chú Trên Màn Hình Máy Vi Tính

Tôi ko thấy ghi chú của bản thân mình được link với tài khoản của tôi

Đôi khi các ghi chú của các bạn sẽ không xuất hiện chính vì bạn hiện đang đăng xuất khỏi những ghi chú dính, ai đang sử dụng laptop mới ko được đăng nhập vào ghi chú dính hoặc bạn đã đăng nhập vào một tài khoản không giống với mọi ghi chú đã đồng nhất trước đó.

Thử đăng nhập vào ghi chú bám (ở bên trên bên phải danh sách ghi chú, hãy bấm hoặc gõ vơi vào thiết đặt > đăng nhập).

Hoặc nếu như khách hàng đã đăng nhập vào thông tin tài khoản không đúng, hãy đăng xuất, rồi đăng nhập bởi một tài khoản khác để tìm chú giải của bạn.

Tìm hiểu bí quyết đăng xuất và tiếp đến đăng nhập ghi chú bám trên những thiết bị khác nhau.

Các chú giải dính của tớ đã đóng lại thốt nhiên ngột

Trong Windows 10, nhiều lúc mở ghi chú đang đóng thốt nhiên ngột. Thử mở lại ghi chú (Phiên bản 3,0 trở lên).

Mở ứng dụng Sticky Notes và xem danh sách ghi chú của bạn.

Nếu có một ghi chú độc nhất được hiển thị khi bạn mở ứng dụng, hãy bấm hoặc gõ dịu vào biểu tượng dấu chấm lửng (... ) ở bên trên bên yêu cầu của ghi chú, rồi bấm hoặc gõ nhẹ vào danh sách ghi chú.

Cuộn hoặc tra cứu kiếm ghi chú của doanh nghiệp trong danh sách ghi chú.

Để ghim lại một chú giải vào màn hình nền, hãy gõ dịu hoặc bấm đúp vào ghi chú.

Bạn cũng hoàn toàn có thể bấm hoặc gõ vơi vào hình tượng dấu chấm lửng ( ...) rồi bấm hoặc gõ nhẹ vào mở ghi chú.


Lưu ý: Các ghi chú của bạn cũng có thể bị biến mất trong những ứng dụng khác. Chúng ta hiện không thể có ghi chú dính ở bên trên đầu những ứng dụng khác. Mặc dù nhiên, bạn có thể ghim những ghi chú dính vào thanh tác vụ Windows để xem list ghi chú của doanh nghiệp ngay mau chóng hoặc tạo cấp tốc một chú thích mới. Nhấn vào phải vào hình tượng ghi chú bám trong thanh tác vụ, rồi bấm ghim vào thanh tác vụ.


Danh sách các ghi chú của tôi đã trở nên mất

Danh sách ghi chú bám của bạn có thể đã bặt tăm vì áp dụng đã được đóng trong những khi một ghi chú gia hạn vẫn mở. Khi áp dụng được mở lại, các bạn sẽ chỉ bắt gặp ghi chú duy nhất. Hãy có tác dụng như sau nhằm xem list ghi chú của bạn.

Mở áp dụng ghi chú dính.

Nếu có một ghi chú tuyệt nhất được hiển thị khi chúng ta mở ứng dụng, hãy bấm hoặc gõ nhẹ vào hình tượng dấu chấm lửng (... ) ở phía trên bên bắt buộc ghi chú.

Bấm hoặc gõ dịu vào danh sách ghi chú.

Cuộn hoặc kiếm tìm kiếm ghi chú của bạn trong danh sách ghi chú.

Tôi đang xóa một ghi chú. Tôi download lại bằng cách nào?

Xóa bỏ chú ý là nuốm định. Tất yêu hoàn tác được.

Xem thêm: Tập Hợp Bảng Số Đo Quần Áo Trẻ Em, Hướng Dẫn Bảng Size Quần Áo Cho Bé Theo Cân Nặng

Bạn hoàn toàn có thể thu nhỏ cơ hội xóa sổ ghi chú theo lỗi bằng cách đảm bảo các bạn đã nhảy lời nhắc xóa ghi chú. Bấm hoặc gõ nhẹ vào biểu tượng thiết để nằm ở bên trên bên bắt buộc của list ghi chú, rồi để nút xác nhận trước khi xóa để bật.

Ghi chú của tôi sẽ không ở trên cùng các ứng dụng khác

Bạn hiện tại không thể bao gồm ghi chú bám ở bên trên đầu các ứng dụng khác. Mặc dù nhiên, chúng ta có thể ghim các ghi chú dính vào thanh tác vụ Windows nhằm xem list ghi chú của bạn ngay mau lẹ hoặc tạo cấp tốc một chú giải mới. Lúc ghi chú dính mở ra, hãy bấm chuột phải vào biểu tượng của nó vào thanh tác vụ, rồi bấm ghim vào thanh tác vụ.

Ghi chú bám không mở khi bắt đầu

Trong Windows 10, nhiều khi các ghi chú của các bạn sẽ dường như mất tích vì áp dụng không khởi cồn khi bắt đầu. Đôi khi những ghi chú dính sẽ không mở ra khi ban đầu và bạn sẽ cần đề xuất mở nó theo cách thủ công.

Bấm hoặc gõ nhẹ vào nút bắt đầu , rồi nhập "ghi chú dính".

Bấm hoặc nhấp vào ứng dụng chú thích dính nhằm mở nó.

Nếu chỉ một ghi chú tuyệt nhất được hiển thị khi chúng ta mở ứng dụng, hãy bấm hoặc gõ vơi vào hình tượng dấu chấm lửng (... ) ở phía trên bên đề nghị của ghi chú, rồi bấm hoặc gõ vơi vào danh sách ghi chú để xem toàn bộ các chú thích của bạn.

Ghi chú dính đã có được dỡ thiết đặt đột ngột

Đối với ghi chú dính trên Windows 10, hãy thử setup lại vận dụng từ upes2.edu.vn Store. Nếu như bạn đã đăng nhập vào những ghi chú dính trước lúc ứng dụng đã được dỡ tải đặt, chú giải của bạn sẽ xuất hiện lại sau thời điểm bạn thiết đặt lại và đăng nhập bằng cùng một tài khoản.


Quan trọng: Nếu chúng ta chọn không singin vào chú giải dính, hãy dỡ setup hoặc đặt lại vận dụng sẽ khiến các ghi chú toàn thể bị xóa.


Tôi cấp thiết đăng nhập vào ghi chú dính

Khi bạn tìm biện pháp đăng nhập vào ghi chú bám bằng thông tin tài khoản công việc, bạn cũng có thể thấy thông báo lỗi sau đây:

vô cùng tiếc, tất cả sự cố khi chúng ta đăng cam kết ngay bây giờ. Vui miệng thử lại và contact với bộ phận hỗ trợ nếu sự việc vẫn tồn tại.

Bạn cũng có thể thấy mã lỗi cùng rất thông báo:

Tiếng Adadunknownerror 0x80070520 0xc0292007

Thử làm cho như sau:

Kiểm tra các phiên bản cập nhật Windows: vào Windows 10, bấm hoặc gõ vơi vào nút bắt đầu , chọn thiết đặt

*
, tiếp đến trong vỏ hộp tìm kiếm, nhập "Cập Nhật". Chọn kiểm tra Cập Nhật để soát sổ Windows các bạn dạng cập nhật mới.

Khởi rượu cồn lại: khởi hễ lại PC của khách hàng hoặc vật dụng di động, rồi thử singin lại.

Đã tắt chú giải dính: kiểm tra với những người quản trị khối hệ thống của bạn. Câu hỏi đăng nhập vào chú thích dính rất có thể đã bị vô hiệu hóa hóa cho tổ chức của bạn.

Tôi không chú ý thấy các ghi chú bám trên những thiết bị khác của tôi

Để xem ghi chú dính của chúng ta được nhất quán trên những thiết bị khác, các thiết bị này yêu cầu có setup OneNote với đăng nhập vào và một tài khoản. Trên những thiết bị như iPhone, ipad và điện thoại cảm ứng Android, ghi chú dính được liên kết với OneNote. Khám phá cách singout và kế tiếp đăng nhập ghi chú dính trên những thiết bị khác nhau.

Đối với ghi chú dính trên Windows 10, nếu như bạn đang áp dụng đúng thông tin tài khoản nhưng những ghi chú của chúng ta vẫn không đồng bộ, hãy thử nghiền buộc đồng bộ.

Mở áp dụng Sticky Notes và xem list ghi chú của bạn. Nếu chỉ một ghi chú tốt nhất được hiển thị, hãy bấm hoặc gõ vơi vào hình tượng dấu chấm lửng (... ) ở bên trên bên bắt buộc của ghi chú, rồi bấm hoặc gõ nhẹ vào danh sách ghi chú.

Bấm hoặc gõ nhẹ vào biểu tượng thiết để nằm ở phía bên trên bên buộc phải của list ghi chú.

Bấm hoặc gõ vơi vào đồng bộ ngay.


Lưu ý:  Trang này được dịch tự động nên rất có thể chứa những lỗi về ngữ pháp hoặc nội dung không thiết yếu xác. Mục tiêu của cửa hàng chúng tôi là khiến nội dung này trở nên hữu ích với bạn. Cho cửa hàng chúng tôi biết thông tin này còn có hữu ích giỏi không? dưới đây là nội dung bài viết bằng giờ Anh để chúng ta tham khảo..​