Ghost Windows là giữa những phương thức giúp đỡ bạn tiết kiệm được nhiều thời gian rộng thay vì phải thiết lập Windows bằng phương pháp thủ công từ file ISO. Chúng ta cũng có thể tinh chỉnh tăng tốc Windows, thiết đặt các PM rất cần thiết & nén chúng lại thành file có đuôi .GHO. Khi máy vi tính bị lỗi, bạn chỉ cần giải nén Ghost kia ra là bạn đã sở hữu được một phiên bản Windows trọn vẹn mới, với những PM đã được setup sẵn. Kể tới đó thôi thì chúng ta cũng từng biết Ghost Win tiện nghi như vậy như thế nào rồi đúng không? Trong ngôn từ này bản thân sẽ chỉ dẫn bạn cách tạo & bung Ghost với Onekey Ghost hoặc Ghost32. Đây là 2 dụng cụ giúp đỡ bạn sao lưu giữ & hồi phục file Ghost lập tức.

Bạn đang xem: Ghost 32 ghost trực tiếp trên windows

Bạn sẽ xem: Ghost 32 ghost trực tiếp trên windows

Download Onekey Ghost

CLICK tải về NGAY!!!

Tạo & bung Ghost cùng với Onekey Ghost

Onekey Ghost là 1 trong PM giúp cho bạn sao giữ hoặc bình phục file Ghost lập tức, bạn có thể sử dụng trực tiếp bên trên Windows mà không cần thiết phải làm trong môi trường WinPE. Đây là dụng cụ không thực sự khó sử dụng, chúng ta không yêu cầu phải làm rõ nhiều hay rành về máy vi tính vẫn rất có thể sử dụng được.

Sau thời điểm tải Onekey về các bạn chạy PM lên, trên giao diện thiết yếu của PM. Nếu bạn mong ao ước bung Ghost thì nên bấm vào Restore tiếp đến bấm vào Open & tìm tới nơi đang lưu file Ghost. Cuối cùng bạn chọn phân vùng bạn muốn bung Ghost rồi dấn Yes để tiến hành bung Ghost.

Note: bao gồm nhắc nhở gì xuất hiện bạn cứ nhận Yes, laptop sẽ từ khởi động lại & file Ghost sẽ tiến hành bung vào phân vùng mà chúng ta đã chọn. Nhớ lựa chọn đúng phân vùng tránh trường hợp mất dữ liệu.


(*32*)

Nếu bạn muốn tạo (sao lưu) file Ghost thì tích vào Backup. Sau đó nhấn vào Advanced để không ngừng mở rộng các tuỳ chọn khác.

*

Bạn nhấp chuột Save rồi trỏ mang lại nơi mà bạn mong muốn sao lưu file Ghost. Tiếp nối chọn phân vùng mong muốn sao lưu. Không dừng lại ở đó, thì chúng ta cũng có thể đặt mật khẩu mang đến file Ghost & chọn chế độ nén Highest để nén Ghost ở mức cao nhất.

*

Như bạn thấy, biện pháp dùng Onekey Ghost quá thuận lợi đúng không nào?

Tạo & bung Ghost với Ghost32

Ghost32 chắc chắn cũng thân thuộc gì nếu khách hàng thường thực hiện Hiren Boot. Trong phần này bản thân sẽ hướng dẫn bạn giải pháp dùng Ghost32 để nén hoặc bung Ghost.

Download Ghost32

CLICK tải về NGAY

Note: Có thể bạn sẽ bung Ghost nhầm & làm mất đi dữ liệu khi sử dụng chuột vày nó hết sức nhạy. Khích lệ chúng ta nên dùng keyboard sẽ an toàn hơn.

NORTON-GHOST

Tại giao diện chính của Ghost32 các bạn nhấn Enter.

*
Tạo (backup) file Ghost

Bạn truy cập vào mặt đường dẫn Local -> Partition -> To Image.

*

Chọn cho ổ cứng đựng phân vùng bạn mong muốn sao lưu.

Chọn phân vùng bạn mong muốn sao lưu giữ thành Ghost.

Tới ở quá trình này thì bạn phải chú ý:

Tìm mang đến nơi lưu giữ GhostĐặt tên mang đến file Ghost

Tìm mang đến nơi giữ GhostĐặt tên cho file Ghost

*

Chọn chế độ nén là High đế nén ở mức cao nhất.

Xem thêm:

*

Như cầm cố là các bạn đã sao lưu lại (backup) file Ghost thành công rồi đó.

*
Bung (restore) tệp tin Ghost

Bạn truy cập vào đường dẫn Local -> Partition -> From Image.


*

Chọn ổ cứng chứa phân vùng mong muốn bung Ghost.

Chọn phân vùng ước muốn bung Ghost.

Sau đó bạn tìm tới phân vùng đã chứa file Ghost rồi thừa nhận Open.

*

Chọn Yes để thực hiện bung Ghost.

*

Bạn chỉ việc chờ đợi cho tới khi bung Ghost xong thì đã gồm một phiên bản Windows bắt đầu toanh rồi đó.

*

Ghost win bởi chạy trực tiếp bên trên windows

Trong màn hình cmd hoặc gõ d:ghost32 (hoặc ghost64 tùy ở trong vào win giờ đồng hồ đây) nhấn enter. Nếu bị báo lỗi gõ tiếp e:ghost32 dìm enter. Nếu vẫn tồn tại báo lỗi lần lượt nạm e bằng f hoặc g đang vào được màn hình hiển thị ghost (Mặc dầu tệp tin ghost32.exe được giữ trong ổ D, nhưng lại dos điện thoại tư vấn D là một trong những ký tự khác)

Như thế, sau thời điểm xem xong nội dung này chúng ta đã biết cách thức nén hoặc bung Ghost rồi đúng không nào nào? Chúc bạn thành công!


How to lớn create a bootable GHOST USB Flash Drive (or Memory Card)

Watch the clip below.


(*8*)
Download Rufus ► https://rufus.akeo.ie/Download Mouse driver ► https://onedrive.live.com/redir?resid=695509AFD07DFCD3!424u0026authkey=!ACyrIPQZtOLMdUQu0026ithint=file%2czipDownload Ghost for DOS ► http://www.google.com/search?q=Download%20Ghost.exeNewer version of Rufus ► https://www.youtube.com/watch?v=k1YRfNFB7MM

In addition to lớn looking at this article You can also see other useful information. Many more we provide here: See more knowledge here.

*

Download image here

Hướng Dẫn sinh sản Một chiếc Usb Boot Để Ghost sản phẩm Tính cho tất cả những người Mới Bắt Đầu

Watch the đoạn phim below.★lovevnTUBE Kênh Làm đoạn clip Về Điện Tử,Vi Tính Giải Trí…★Cảm Ơn Quí Vị Và Các bạn Đã Xem,THÍCH,CHIA SẺ,NHẬN XÉT ★Để Được Hướng dẫn,Trao Đổi Về Điện Tử,Vinh Tính…★Hãy ĐĂNG KÝ ủng Hộ Mình Và Xem video clip Mới Nhất!SUBSCRIBE, lượt thích and share to tư vấn us pls.Thank you for watching my video.★Don’t forget lớn subscribe my channel lớn help us reach to một triệu Subscribe :http://bit.ly/lovevntubeYoutube: https://www.youtube.com/user/TrangNguyen2013 Google+: https://plus.google.com/+VietnamandtheworldBlogspotPage Fb: https://www.facebook.com/lovevntube/Twitter: https://twitter.com/ilovevnTUBETrang web:http://lovevntube.com

*

Download image here

Hack miễn giá tiền Fire 1.68 Ob31 Fix 32 Bit Xuyên Tường , Atu headshost, Antiban, không Khóa Acc

Watch the video below.


Hack free fire ob31 , miễn chi phí Fire 1.68 Xuyên Tường.Aimbot 100% , định địa điểm. Atu headshost. ????Đăng ký kênh & dìm chuông để cấp nhật clip tiên tiến tuyệt nhất nhé .❌free fire 1.68 32 bit xuyên tường.hackfreefireob31 saxgmer hack antena hackvip hackkhongkhoacacc hacknew _______________________//__________________????follow fanpage https://www.facebook.com/cooremix/????follow kênh https://youtube.com/channel/UC9WM1X48Yf27lKwNaY0NKwg????Best hâm mộ https://youtu.be/1pGCQoSw43U______________________//______________ ( XEM video ĐỂ LẤY PSS AIMBOT )????File Headshost https://apkadmin.com/grp4tk6xve6t/All_loot_location_.7z.html.YcmR_U42_sY.link????File 1.68https://apkadmin.com/jbganp70ndyz/GarenaFreeFirev1.68.apk.html.YcmSU7nWQWg.link ????obb 32 bit https://apkadmin.com/3wvci48xqjkr/32BITFFT_WALL_V2.zip.html.YcmSMUPHoRQ.link????Cách Dán file https://youtu.be/mUP6TMHU40w____________________//_________________✍ Cảm ơn các bạn đã xem hết video clip của tôi, hãy like & sahre giúp tôi nhé.
no sao chép repup sa x gamer