Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc dịch vụ thương mại mà nhiều người đang cảm thấy giỏi nhé! thông tin nay sẽ giúp đỡ ích cho không ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: đem URL hình ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: thiết lập Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: giải pháp nhanh tốt nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Ghost win 10 trực tiếp từ ổ cứng là cách thức nhanh gọn giúp bọn họ có hệ điều hành mới mà không cần thiết phải cài lại Win 10, cũng không buộc phải dùng cho tới đĩa CD/DVD tốt USB Boot. Mặc dù nhiên, để thực hiện thì ko phải ai ai cũng biết được cách cũng giống như các xem xét cần thiết.

Bạn đang xem: Ghost trực tiếp trên win


Đừng lo! nội dung bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách tiến hành điều này, bằng phương pháp sử dụng phần mềm ghost gọn gàng nhẹ. Mời các bạn cùng theo dõi!


Các bước tiến hành Ghost Win 10 tự ổ cứng HDD

1. Sẵn sàng File Ghost Win 10

Trước tiên, các bạn phải đảm bảo an toàn rằng tôi đã có tập tin Ghost đã chế tạo trước đó, giả dụ không bạn có thể lên mạng tra cứu và sở hữu về tập tin Ghost đa năng, tức rất có thể tương thích hợp drivers được với phần đông các laptop PC & Laptop.

Cá nhân mình khuyên răn bạn chỉ nên tải những bộ Ghost nguyên bản, tức không cài ngẫu nhiên phần mượt nào không giống vào vì như thế nó sẽ khối lượng nhẹ hơn và đồng thời bạn có thể cài đặt nhanh được các phần mềm cần thiết mà mình muốn mà không phải tốn thời hạn xóa bỏ đi các phần mềm đã được sở hữu sẵn vào trong hệ điều hành.

Có một điều chúng ta cần chú ý là không được lưu file Ghost trên ổ thiết lập hệ điều hành, nếu như không thì ứng dụng sẽ không thể thực hiện lệnh.

2. Chuẩn bị Phần mềm Ghost

Chúng ta đang thực hiện ghost win 10 từ ổ cứng HDD hoặc SSD nên rất cần phải tải phương pháp ghost và cài đặt nó trên đồ vật tính.

Xem thêm: Những Câu Đố Khó Nhất Mọi Thời Đại Có Đáp Án, Những Câu Đố Khó Nhất Mọi Thời Đại

Bước 1. Bạn tải về ứng dụng USBHDDBOOT, đây là công cụ giúp bạn tạo boot rất lập cập trên hệ quản lý Windows.

Bước 2. Sau khi tải xong xuôi phần mượt ghost về vật dụng tính, chúng ta tiến hành cài đặt USBHDDBOOT.

Trong giao diện bao gồm của cơ chế này sẽ sở hữu được hai tùy lựa chọn chính, để ghost tự ổ cứng máy tính thì chúng ta nhấn lựa chọn vào Tạo thực đơn BOOT đến Windows (như hình bên dưới).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


Khi thiết bị tính của người sử dụng khởi động lại và vào Windows mới tức là quá trình ghost win 10 tự ổ HDD đã thành công mà không áp dụng tới CD giỏi USB Boot.

Lời kết

Trên trên đây là toàn cục quá trình và giải pháp ghost win 10 tự ổ cứng HDD mà không yêu cầu tới dụng cụ khác như USB tốt CD/DVD Boot. Ngoài ra, họ còn biện pháp Ghost Win khác nhưng bạn cần phải tạo USB Boot 1 click tốt CD Boot mà chúng ta có thể đọc thêm tại nội dung bài viết này.

Nếu các bạn có kinh nghiệm tay nghề hay có cách có tác dụng hay thì hãy share để hồ hết người theo luồng thông tin có sẵn thông qua comment dưới đây bạn nhé!