Ghost Win XP là phương thức cài đặt lại hệ quản lý Windows XP mà nhiều người dân vẫn thực hiện cho tới tận ngày nay. File Ghost Win XP này được không ít người sử dụng và review cao về hiệu năng tương tự như về độ bình ổn cao.

Bạn đang xem: Ghost win xp sp3 32bit đa cấu hình mới nhất


Chúng ta thuộc upes2.edu.vn xem thêm về phiên bản Ghost Win XP này để nắm rõ hơn bởi vì sao cho tới tận thời buổi này mà nhiều người vẫn thực hiện nó.


Ghost Win XP là gì?

Ghost Win XP hay chúng ta thường gọi tắt là phiên bản Ghost XP là một bản nén hệ quản lý và điều hành Windows XP, nhưng được tạo ra từ trước nhằm giúp tín đồ dùng thiết đặt lại hệ điều hành máy tính một cách gấp rút mà không hẳn cài đặt Win tự đầu, vô cùng mất thời gian.

Cũng giống như phiên bản Ghost của các hệ quản lý Windows khác như Ghost Win 10, Ghost Win 7, 8, 8.1 32bit, 64bit full Driver, tự nhấn Driver hoặc bạn dạng Ghost trắng thì Ghost Win XP cũng giống như như vậy.

Link tải phiên bản Ghost Win XP về máy

Ghost Win XP Full driver

tải về Ghost Win XP Đa cấu hình

download Ghost Win XP SP3 Full Driver, Soft

download Ghost Win XP SP3 siêu Nhẹ, Đa Cấu Hình

tải về Ghost Win XP SP2 Đa Cấu Hình

download

*

Đặc điểm của phiên bản Ghost Win XP

– hoàn toàn miễn phí

– dung lượng nhẹ, thuận tiện download hay thiết lập về thiết bị hoặc dịch chuyển sang những thiết bị khác như USB, ổ cứng…

– hoạt động ổn định, ít xẩy ra lỗi phạt sinh

– chiếm ít tài nguyên máy: Ram, CPU chỉ chiếm rất ít. Do đó cân xứng với những người dân có thông số kỹ thuật máy thấp.

– dễ sử dụng, tương thích phần đông với các thiết bị hiện giờ như trang bị in, photocopy, phần mềm đồ họa…

*

Nên sử dụng phiên bản Ghost Win XP nào?

Hiện nay trên mạng tất cả rất nhiều bạn dạng Ghost Win XP khác nhau, mặc dù cũng ẩn chứa nhiều khủng hoảng và nguy khốn đến bạn dùng.

Xem thêm: Cách Tạo Bóng Cho Chữ Trong Word 2010, Thêm Bóng Đổ Vào Đối Tượng

Bởi vậy shop chúng tôi đã đọc và kiểm tra kỹ lưỡng những bạn dạng Ghost Win XP này nhằm đảm bảo an toàn người sử dụng được định hình và bình an nhất.

Để nắm rõ hơn về các phiên bản Ghost Win XP thì các bạn cần vắt được một số trong những thông tin cần thiết sau:

Thông hay thì phiên phiên bản Ghost Win XP SP2 với Ghost Win XP SP3 là được thực hiện nhiều nhất, vì sự bất biến và cực kỳ nhẹ, mượt mà.Windows XP SP3 là phiên bạn dạng cuối cùng của hệ điều hành Windows XP, cho nên nó được hoàn thiện và bổ sung cập nhật nhiều công cụ giúp buổi tối ưu cho người dùng. Bởi vậy chúng ta nên sử dụng phiên bản Ghost Win XP SP3 để được cập nhập, vá lỗi hầu như lỗi của các phiên bản trước.Nếu bạn là 1 trong những người có chút tinh thông về setup máy tính thì chọn phiên phiên bản Ghost Win XP trắng hay còn được gọi là bạn dạng Ghost XP no soft, tiếp nối bạn về thiết lập Driver, các ứng dụng cần thiết. Vì thường thì đây là bạn dạng Ghost được tạo thành từ phiên bản Win XP cội của Microsoft, không xẩy ra chỉnh sửa hay can thiệp sâu vào hệ thống.Nếu bạn có ít kiến thức và kỹ năng về máy tính xách tay PC thì tốt nhất có thể sử dụng phiên phiên bản Ghost Win XP SP3 đa cấu hình, tự nhấn Driver, full soft để đỡ mất công về cần dò tra cứu Driver để cài đặt.

Vậy kết luận bạn nên sử dụng phiên bản Ghost Win XP SP3 nhiều cấu hình, full soft, tự nhận Driver nhé. Nếu như không thì áp dụng phiên bạn dạng Ghost XP SP3 nhiều cấu hình, siêu nhẹ cũng được.

*

Cách Ghost Win XP SP3 khôn xiết Nhẹ, Đa Cấu Hình

Có rất phần nhiều mềm, công cụ cung cấp trong bài toán Ghost lại thiết bị như thực hiện Hiren Boot, Rufus chế tác USB Boot…nhưng sử dụng ứng dụng Onekey Ghost là phương thức dễ và công dụng nhất.

Chỉ với cùng 1 cú click chuột là bạn đã có thể Ghost lại sản phẩm với bản Ghost Win XP SP3 này rồi.