Một vào những bộ phận quan trọng của hệ thống phanh đó đó là má chiến thắng đĩa. Nếu như bạn sử dụng má thắng đĩa Honda thì duy nhất định buộc phải theo dõi bài viết này. Bài viết này, HTF sẽ update giá má win đĩa xe đồ vật Honda mới nhất hiện nay. Giúp bạn cũng có thể chủ rượu cồn khi ráng má chiến thắng đĩa của xe mình.

Bạn đang xem: Giá bộ thắng đĩa trước honda

Khi như thế nào lên cố kỉnh má win đĩa xe thứ Honda

Đây là thắc mắc đươc khôn xiết nhiều đồng đội quan tâm thời gian gần đây. HTF xin trả lời ngay khi chúng ta phát hiện tại má chiến thắng đĩa trên xe máy của người sử dụng đã bị mòn. Tuyệt phát ra tiếng kêu loẹt xoẹt thì nên mang xe của mình đến các Head Honda hay những tiệm sửa xe đáng tin tưởng để nuốm má phanh mới ngay lập tức. Đó là sự lựa chọn an toàn cho chủ yếu bạn.

*

Với má thắng đĩa, sau một thời hạn sử dụng, má phanh có khả năng sẽ bị hao mòn vì chưng ma sát. Má thắng đĩa khi đã bị ăn mòn sẽ gây ra hiện tượng phát ra âm thanh khó chịu. Má thắng đĩa lúc bị ăn uống mòn không chỉ là làm thiếu tính độ dính còn kéo theo sự hư sợ hãi của đĩa phanh và cả hệ thống. Dẫn mang đến việc tinh chỉnh xe của người sử dụng mất an toàn.

Lưu ý khi cố kỉnh má thắng đĩa

Khi thực hiện thay má chiến thắng đĩa, cực tốt bạn đề nghị thay luôn luôn cả đĩa phanh mới. Vấn đề này để giúp đỡ tạo ra quá trình sinh nhiệt khi phanh cùng nó cũng truyền một lớp vật tư từ đĩa thanh lịch má. Với mục tiêu là tăng cường độ bám dính giữa nhì bề mặt.

Thông thường thì họ thay má mới và giữ nguyên đĩa. Trong trường hòa hợp này, rà phanh chính là công đoạn giúp má phanh ưng ý ứng với bề mặt đĩa. Nên phanh nhẹ trong vòng 100km đầu tiên để giúp tăng tuổi thọ của má phanh.

Bạn tuyệt vời và hoàn hảo nhất không được sử dụng các mánh phanh cũ với đĩa mới. Bởi những vân xức bên trên má phanh sẽ gây hư hỏng mặt đĩa.

Bảo chăm sóc má chiến hạ đĩa đúng cách

Để kéo dãn dài tuổi lâu của ba thắng xe pháo máy, trong quá trình sử dụng chúng ta cần lưu ý vài điều sau:

Sử dụng mặt khác phanh trước cùng phanh sau của xe

Nếu xe của bạn lắp đặt cha thắng đĩa mang đến bánh trước. Vậy chúng ta nên bóp phanh sau trước, rồi kể đến là áp dụng phanh trước để phanh không bị bó cứng gây nguy hiểm cho người cầm lái.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Thi "Olympic Tiếng Anh Học Sinh, Sinh Viên Toàn Quốc" Lần Thứ Iv, Năm 2022

Khi xuống dốc, chúng ta nên về số để gia công giảm sự sự hao mòn của má win đĩa. Còn so với xe tay ga, bạn nên chạy ở tốc độ từ 15 - 40 km/h tuy nhiên song việc bóp phanh nhé.

Vệ sinh ba thắng xe pháo máy

Bạn bắt buộc nắm được 2 cách dưới đây để sở hữu bước dọn dẹp và sắp xếp bố win xe sản phẩm đúng cách. Giúp tăng tuổi lâu cho cha thắng xe cộ máy

*

Bước 1: các bạn tháo con ốc bắt heo để túa cặp cha thắng ra

Bước 2: bạn có thể dùng nước rửa bát hoặc dung dịch tẩy rửa chuyên được sự dụng và sử dụng bàn chải tấn công răng để chà không bẩn lớp bẩn trên tía thắng. Kế tiếp để khô, rồi cuối cùng lắp lại bố thắng là trả tất.

Giá má thắng đĩa Honda tiên tiến nhất hiện nay

Các chuyên gia của Honda khuyến cáo rằng cứ 4000km thì các bạn nên đánh giá má phanh một lần để bảo vệ cho xe cộ máy của công ty vận hành được lâu lâu. Đảm bảo bình yên cho người sử dụng. Riêng đối với các dòng xe Air Blade, PCX thì xe chạy sau 6000km thì nên cần kiểm tra định kì một lần.

Các chúng ta có thể tham khảo bảng báo giá dưới đây để rất có thể chủ hễ trong việc thay má phanh...

Giá bộ má win đĩa

Má chiến thắng đĩa giành riêng cho Future 110, Super Dream 100: 60.000 VNĐ

Má chiến hạ đĩa dành riêng cho Super Dream 110, Wave RSX 110, Future125, Balde 110: 66.000 VNĐ

Má thắng đĩa giành riêng cho Air Blade 110, Click, Lead 110: 141.000 VNĐ

Má chiến thắng đĩa dành cho Lead 125, Air Blade 125, Vision110: 153.000 VNĐ

Má thắng đĩa dầu giành cho Lead 25, Air Blade 125, Vision 110: 120.000 VNĐ

Má chiến hạ đĩa dầu giành cho Wave RSX 110, Future 125, Blade 110: 143.000 VNĐ

Má chiến thắng đĩa dầu dành riêng cho SH Mode 125, PCX 125: 264.000 VNĐ

Má thắng đĩa dầu dành riêng cho SH150, SH125: 400.000VNĐ

Lưu ý: bảng giá trên là báo giá lẻ chưa tính VAT của phòng sản xuất. Giá chỉ trên thị trường sẽ sở hữu được sự chênh lệch rất nhiều giữa những Head Honda.

Kết luận

Bài viết trên đang cung cấp cho chính mình về bảng báo giá chính xác của má win đĩa Honda khiến cho bạn chủ đụng trong việc sửa chữa thay thế má chiến hạ đĩa new cho xe của mình. Ngoại trừ ra, chúng ta cũng cần phối hợp việc bảo dưỡng và lau chùi và vệ sinh thiết bị một phương pháp thường xuyên. Để đảm bảo an toàn cho bao gồm bạn cũng tương tự những người khi gia nhập giao thông.