Bảng Giá Khung Tranh Thêu Chữ Thập Giá Rẻ, Chất Lượng, Đóng Khung Tranh Thêu Chữ Thập Giá Rẻ Tphcm

Không ít người chưa biết đóng khung tranh đính đá bao nhiêu tiền. Giá đóng khung tranh đính đá và tranh thêu chữ thập liệu có khác nhau không? Thực ra giá đóng khung không phải con số cố định mà dễ dàng tính toán được. Bài viết dựa trên tham khảo giá đóng khung tranh ở một số xưởng lớn và uy tín. Hi vọng hữu ích cho nhiều người đang có nhu cầu tìm hiểu.

Đang xem: Giá khung tranh thêu chữ thập

Đóng khung tranh đính đá, tranh thêu hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại khung!

Thật vậy, loại khung có chất liệu khác nhau, độ dày, số lớp khung khác nhau đều quyết định giá cả.

*

Đóng khung Tranh đính đá và Tranh thêu chữ thập cần bao nhiêu tiền? Đó là phụ thuộc vào từng mẫu khung khác nhau.

Về kiểu dáng thì có:

Khung lồng (khung nổi)Khung góc hoa cổ

*

Một mẫu khung góc

Về chất liệu thì có:

Khung gỗKhung nhựaKhung kim loại

Về kiểu dáng thì tùy loại tranh, ưng mắt có thể chọn. Còn chất liệu thì đa phần sử dụng khung gỗ nếu làm tranh treo tường. Trông khung gỗ nó vẫn tự nhiên và hợp mắt hơn. Có lẽ quan điểm, tâm lý chung của mọi người là thích nội thất bằng gỗ hơn là kim loại hoặc nhựa.

Để biết về các loại khung và cách chọn khung tranh, bạn đọc có thể tìm hiểu tại đây:

Đơn giá đóng khung bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào kích thước tranh?

Nếu bạn chỉ nghĩ đơn giản, tranh bé đóng khung hết ít tiền thì không đủ. Bởi yếu tố khiến giá khung tranh lớn đắt hơn không chỉ là vấn đề diện tích. Mà loại khung cho tranh to thường cũng phải to để cân đối. Với độ dày, cứng cáp hơn thì đơn giá trên mỗi mét đều cao hơn. Như vậy, đóng khung tranh đính đá bao nhiều tiền còn phụ thuộc vào chu vi của bức tranh nữa đó. Ở đây, chúng ta ngầm hiểu là sẽ sử dụng khung gỗ nhé.

Giá đóng khung tranh thêu chữ thập bao nhiêu tiền?

Giá đóng khung tranh thêu chữ thập bình quân tính theo diện tích tranh như sau:

Chu vi 1 bức tranh dưới 2,5 mét: Giá đóng khung tranh tầm 70,000 đ/ mét chu viChu vi 1 bức tranh dưới 3,5 mét: Giá đóng khung tranh tầm 150,000 đến 200,000 đ/ mét chu viChu vi 1 bức tranh trên 4,5 mét: Giá đóng khung tranh tầm 300,000 đ/ mét chu vi

Giá đóng khung tranh đính đá bao nhiêu tiền?

Giá đóng khung tranh đính đá thường cao hơn tranh chữ thập nếu cùng diện tích:

Chu vi 1 bức tranh dưới 2 mét: Giá đóng khung tranh tầm 70,000 đ/ mét chu viChu vi 1 bức tranh dưới 3 mét: Giá đóng khung tranh tầm 200,000 đ/ mét chu viChu vi 1 bức tranh trên 4 mét: Giá đóng khung tranh tầm 300,000 đ/ mét chu vi

Cũng có một số xưởng áp dụng mức giá với định mức kích thước tranh như sau:

Chu vi Đơn giá đóng khung tranh thêu chữ thậpĐơn giá đóng khung tranh đính đá
200,000 vnđ/m 200,000 vnđ/m
> 4 m 300,000 vnđ/m 300,000 vnđ/m

Báo giá làm khung tranh của một số xưởng Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Tại sao lại có sự khác biệt giữa giá đóng khung tranh thêu chữ thập và tranh đính đá? Đó là bởi tranh đính đá “nặng” hơn theo nghĩa đen. Khung cho tranh đính đá cùng kích thước sẽ phải cứng, dày hơn.

Xem thêm:

Các yếu tố khác ảnh hưởng tới giá như chọn đèn LED,… thì bạn nên tham khảo tại các xưởng nhé. Đa phần với tranh to nên lắp thêm dây LED nhấp nháy có điều khiển từ xa. Giá lắp đèn LED cũng tùy loại mà dao động từ 150,000-200,000đ/ bộ.

Đóng khung tranh tứ quý giá bao nhiêu?

Có thể bạn sẽ tính nhầm giá cho tranh tứ quý nếu cộng toàn bộ chu vi tranh. Thực tế, tranh bộ có cùng kích thước thì áp dụng cách tính trên để tính cho từng bức, rồi nhân lên số bức. Nếu kích thước các tranh trong bộ khác nhau thì tính tiền từng bức rồi cộng lại. Lưu ý là tranh bộ tứ quý thường dùng khung hoa cổ nhé.

Yếu tố thị trường cũng ảnh hưởng giá đóng khung tranh

Ngoài đơn giá ước tính như trên, thì giá đóng khung tranh bao nhiêu tiền còn phụ thuộc từng vùng. Mỗi vùng cũng chia những khu vực khác nhau về giá. Đó có thể do vấn đề giá mặt bằng làm xưởng. Nhưng cũng có thể do xa xôi nên vận chuyển phào chỉ, kính tốn kém chi phí hơn. Cũng còn nhiều yếu tố khác nữa. Đặc biệt là “lựa chọn mức lợi nhuận hợp lý” của chủ xưởng làm khung. Có thể bạn sẽ gặp xưởng đóng khung tranh đính đá giá rẻ hơn. Thông thường ở TP Hồ Chí Minh là nơi mà giá đóng khung tranh được đánh giá là thấp nhất. Giá đóng khung tranh đính đá ở đây thường chỉ khoảng 80-90% so với nhiều địa phương khác.

Giá làm khung cũng phụ thuộc tình hình giá vật liệu, vận tải, dịch bệnh,… Những yếu tố ảnh hưởng này rất khó tránh khỏi.

Do vậy, mức giá tham khảo ở trên chưa chắc đã sát với giá mà bạn sẽ tiếp cận ở địa phương. Tuy nhiên cũng rất hữu ích để ước lượng mức giá hợp lý.

Xem thêm: Mơ Có Người Chết Đánh Con Gì ? Là Điềm Báo Tốt Hay Xấu Giải Mã Nằm Mơ Thấy Người Chết Là Diềm Báo Gì

Mặc dù bài viết để tham khảo giá, tránh việc hoang mang không biết khoảng tiền cần chi cho việc này. Nhưng cũng không khuyến khích các chủ nhân chơi tranh tính toán quá chi li và mặc cả. Tiền nào của ấy, nên chọn những loại khung tranh chất lượng và xưởng tốt. Tranh là vật phẩm phong thủy. Và sự rộng rãi của mỗi người cũng là phong thủy. Sự hảo sảng thường mang lại sự thoải mái và nhiều điều tốt đẹp hơn những gì mình bỏ ra.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *