Lúc bấy giờ có nhiều phần mềm cung ứng, chúng ta có thể chọn lựa một cỗ mang lập cân xứng trong nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Giả lập android 4.0 trên pc


*

Đang xem: Phần mượt đưa lập android 4.0 bên trên pc

Có tía biện pháp áp dụng chính cho trình giả lập. Trước tiên với phổ biến tuyệt nhất với nó là nhằm chơi game. Người chơi hoàn toàn có thể thực hiện trình trả lập bên trên laptop của chính bản thân mình sẽ giúp đùa một trong những trò nghịch trên Android thuận tiện hơn. Dùng trình giả lập bên trên Android còn giúp người dùng ko phụ thuộc vào thời gian sử dụng pin của trang bị cùng hoàn toàn có thể dùng macro cũng giống như các mẹo nhỏ không giống giúp ích đến quá trình chơi game. Trong đa số những trường hòa hợp, hồ hết mẹo nhỏ nhỏ tuổi này chưa phải là phạm pháp (vào hầu như những trò chơi). Các trình đưa lập Android rất tốt nhằm chơi trò giải trí bao gồm LDPlayer, Bluestacks, MeMu, KoPlayer và Nox.


You might also like


Phần Mềm Synaptics Pointing Device Driver Là Gì? Cách Tải “Từ A-Z”


Tải Phần Mềm Hack Like Zalo Mới Nhất – Hướng Dẫn Từ “A-z”


“Free” Tải Phần Mềm Eplan Electric P8 2.7 Full Crachồng Cập Nhật 2021


Trường hợp áp dụng thông dụng máy nhị là cải tiến và phát triển. Các bên cách tân và phát triển trò chơi với vận dụng Android ao ước thí nghiệm các ứng dụng với trò chơi trên những trang bị duy nhất có thể trước khi giới thiệu. thường thì, trình đưa lập Android Studio là tốt mang lại loại quá trình này. Tuy nhiên, Xamarin và Genymotion cũng cực tốt.

Loại bao gồm sau cùng là năng suất. Như vậy gần như là không phổ cập vị Chromebook tốt rộng cùng xuất sắc rộng nhằm sử dụng những ứng dụng Android bên trên một lắp thêm không giống không tính điện thoại thông minh và phần nhiều các phương pháp năng suất hầu hết nhiều gốc rễ. Bất kỳ trình đưa lập chơi trò chơi nào thì cũng hoạt động như một trình mô rộp năng suất ở 1 mức độ như thế nào kia.

Tại thời điểm đó, không tồn tại trình mang lập làm sao chạy phiên bản Android mới nhất xung quanh hầu hết phiên bạn dạng dành cho nhà trở nên tân tiến. May mắn cầm cố, phần lớn các vận dụng và trò đùa vẫn vận động trên những phiên phiên bản Android cũ hơn đề nghị trên đây chưa phải là vấn đề phệ. Tuy nhiên, hầu hết các trình trả lập hiện nay chạy ở ngẫu nhiên đâu giữa Android 7.0 Nougat với Android 9.0 Pie.

Mục lục bài viết

Giả lập Android cùng với LDPlayer

LDPlayer là trình đưa lập Android dành riêng cho game thủ, chạy Android Nougat 7.1. Nó gồm một loạt những nhân tài hướng tới người nghịch thường thì, bao gồm điều khiển bởi bàn phím tốt, chạy macro, FPS cao và cung ứng hình ảnh. Đây là một trong những trong những không nhiều trình trả lập vào danh sách cảm nhận những bạn dạng update chuyển động gần như mỗi tháng.

*

Nó cung cấp một loạt những trò chơi, bao hàm Garena Free Fire, Clash of Clans, Black Desert mobile với nhiều trò đùa không giống. Trong những phiên phiên bản tiên tiến nhất, LDPlayer đang tối ưu hóa hiệu suất của Free Fire để giúp câu hỏi tự sướng tự động hóa quay đầu thuận lợi hơn nhiều, vấn đề này đã tạo nên nó càng ngày càng được người nghịch Free Fire yêu mếm.

Giả lập Android với Android Studio

Android Studio là app cải tiến và phát triển mang định mang lại Android chạy trên máy tính xách tay. Nó kèm theo với hàng loạt những biện pháp sẽ giúp đỡ những công ty trở nên tân tiến tạo nên các áp dụng và trò nghịch giành riêng cho Android.

cũng có thể bạn lần chần Android Studio cũng có một trình trả lập Android tích phù hợp nhưng mà chúng ta cũng có thể áp dụng để phân tách áp dụng hoặc trò nghịch của mình. Việc tùy chỉnh cấu hình hơi phức tạp và rất có thể mất quá nhiều thời hạn. Do đó, phía trên không phải là nhiều loại giả lập khuyên sử dụng cho những người người dùng thông thường. Tuy nhiên, những đơn vị cải tiến và phát triển hoàn toàn có thể chỉ việc thực hiện dụng cụ này làm trình mô phỏng nhằm thí nghiệm áp dụng của mình. Nó cũng hỗ trợ Kotlin vào ngôi trường phù hợp các công ty trở nên tân tiến muốn cần sử dụng test. Nó quá trở ngại mang lại bài toán áp dụng không hẳn công ty phát triển bởi mất quá nhiều thời gian để thiết lập, dẫu vậy nó chuyển động tuyệt vời nhất cho các nhà cải cách và phát triển.

Giả lập Android với ARChon

ARChon chưa hẳn là 1 trong những trình trả lập Android truyền thống. Quý khách hàng setup nó nhỏng một tiện ích mở rộng của Google Chrome. Sau đó, nó cung ứng đến Chrome tài năng chạy những áp dụng và trò đùa Android (mặc dù cung cấp hạn chế). Nó chưa hẳn là 1 trong những trình đưa lập dễ dàng chạy.

*

quý khách sẽ đề xuất thiết đặt nó vào Chrome. Từ kia, chúng ta đề nghị mang APK với tải chúng vào. Trong khi, bạn cũng có thể buộc phải sử dụng một pháp luật nhằm biến đổi APK góp nó tương hợp. Có tương đối nhiều bước để triển khai cho vấn đề đó hoạt động hơn phần nhiều các trình giả lập Android khác đến PC. Tuy nhiên, về phương diện lành mạnh và tích cực, nó vận động cùng với bất kỳ hệ quản lý điều hành nào hoàn toàn có thể chạy phiên phiên bản của Chrome (Mac OS, Linux, Windows, v.v.).

Bliss OS

Bliss là một cái gì đó khá khác một chút ít. Nó chuyển động nhỏng một trình trả lập Android cho PC trải qua thứ ảo. Tuy nhiên, nó cũng rất có thể chạy xe trên laptop của người sử dụng thông qua USB. Tùy chọn khởi cồn trường đoản cú USB chắc hẳn rằng là một tùy lựa chọn dành riêng cho người sử dụng thạo cùng không được đề xuất cho những trường đúng theo áp dụng không nhiều độ mạnh cao hơn.

*

Là một setup đồ vật ảo VM, quá trình này cực kỳ tiện lợi. Phương thơm pháp cài đặt USB thậm chí còn còn phức hợp rộng, nhưng nó được cho phép máy tính của người tiêu dùng đích thực chạy Android nguyên phiên bản tự lúc khởi động. Điều kia tạo cho Bliss vươn lên là một trình đưa lập khôn xiết lạ mắt ví như chúng ta cũng có thể triển khai nó trường đoản cú quá trình cho tới sau cùng.

GameLoop

GameLoop, trước đây mang tên là Tencent Gaming Buddy, là một trong trình giả lập Android dành cho gamer. Trên thực tiễn, nó đủ giỏi nhằm Tencent điện thoại tư vấn nó là trình giả lập bằng lòng cho các trò chơi của bản thân mình, bao hàm Điện thoại tư vấn of Duty: di động cùng PUBG thiết bị di động.

*

GameLoop cũng cung ứng giỏi những trò chơi khác ko kể Tencent, mặc dù tủ đồ của chính nó thon. Trình giả lập được sở hữu xuống cùng thiết đặt giỏi cùng những trò nghịch Cửa Hàng chúng tôi đã trải nghiệm chạy giỏi. Điều này không tốt mang đến soát sổ năng suất hoặc cải tiến và phát triển. Tuy nhiên, nếu khách hàng cảm giác ngứa ngáy lúc tập luyện game FPS trên vật dụng di động cầm tay với một số tựa game, thì trên đây thực thụ là một trình đưa lập chơi trò chơi khá tốt với nó từ hào bao gồm một tủ chứa đồ xuất sắc các tựa game mới hơn. Thêm vào đó, các tinh chỉnh keyboard cùng hiệu suất giỏi bên trên PC.

Mumu App Player

Mumu App Player rất nổi bật vào thời gian gần đây nhờ có ưu điểm là dung lượng cài đặt gọn gàng nhẹ, chạy mượt rộng đối với những công tác thuộc một số loại. Tuy nhiên, máy vi tính của doanh nghiệp bắt buộc đáp ứng một số kinh nghiệm cơ bản để thực hiện.

*

Máy tính cần tất cả RAM tự 2 GB trngơi nghỉ lên.Máy tính bao gồm gồm cộng nghệ ảo hóa Virtualization Technology (VT).Máy tính vẫn bật chế độ ảo hóa Virtualization Technology (VT).

Để bình chọn máy tính xách tay bao gồm VT và đã bật hay không thì MuMu App Player đang báo cho chính mình trong quy trình khởi đầu cài đặt.

Xem cụ thể gợi ý thực hiện Mumu App Player

Phoenix OS

Phoenix OS là một trong những trong những trình giả lập Android new hơn giành riêng cho PC và nó từ hào tất cả thử dùng dành riêng cho gamer. Phoenix còn có đề xuất y như máy tính xách tay để bàn do vậy nó thực thụ chuyển động tương đối tốt cho năng suất. Phoenix bao gồm Dịch vụ Google Play, mặc dù câu hỏi cập nhật phần đa dịch vụ kia thỉnh thoảng hoàn toàn có thể hơi khó khăn.

*

Điều đó tức là chúng ta có hầu hết vận dụng với trò đùa trong Thương hiệu Google Play. Phoenix OS cũng chạy Android 7.1 kha khá tiến bộ cho 1 trình giả lập Android. quý khách hoàn toàn có thể cài xuống trình mang lập trường đoản cú website phê chuẩn của chính nó và những diễn lũ của nó được đặt trên XDA-Developers.

PrimeOS

PrimeOS là 1 trong những OS nổi để trả lập Android cần sử dụng nó không đích thực là 1 trình đưa lập. Quý khách hàng cài đặt PrimeOS làm cho phân vùng bên trên máy vi tính của bản thân mình cùng nó khởi đụng chạy Android nơi bắt đầu. Đó là 1 đề xuất Android triệu tập vào tín đồ nghịch, các bạn hoàn toàn có thể tận dụng toàn máy bộ tính để có được năng suất rất tốt khi thi đấu game.

*

PrimeOS gồm một trung trọng điểm trò chơi, cung ứng con chuột và bàn phím cũng giống như quyền truy cập vào phần nhiều các ứng dụng với trò chơi Android. Thành thiệt cơ mà nói, nó gần như chạy y như ChromeOS trừ tất cả các phần của Chrome. Quý Khách có thể nhiều nhiệm, coi nội dung video hoặc chơi trò chơi tùy ý.

BlueStacks 

*

BlueStacks là phần mềm đưa lập Android bên trên laptop hoàn toàn miễn tầm giá cùng đang ra đến phiên bạn dạng lắp thêm 4 (BlueStacks 4). BlueStacks góp người dùng thoải mái truy vấn cùng sử dụng bất cứ áp dụng như thế nào trên kho áp dụng Android lớn tưởng ngay lập tức bên trên máy tính xách tay cá thể của bản thân.

Hình như, BlueStacks cũng cung ứng cả căn nguyên Mac phải chúng ta cũng có thể sở hữu BlueStacks App Player miễn tổn phí nhằm trải đời những vận dụng Android. BlueStacks App Player tích phù hợp AppCast for BlueStacks, được cho phép người tiêu dùng đồng điệu áp dụng giữa máy tính và Android để đề nghị toàn bộ đông đảo gì mà lại hệ quản lý Android gồm. Ưu điểm lớn nhất của áp dụng này là người dùng số đông không hẳn cấu hình và tùy chỉnh thiết lập Android SDK.

Phiên phiên bản BlueStacks 4 đồ họa được thiết kế theo phong cách lại phẳng với đẹp hơn. Đặc biệt, bạn có thể chạy áp dụng, chơi trò giải trí theo mô hình tab y hệt như bên trên trình cẩn thận website, Khi nhấp lên một lăng xê vào vận dụng, sẽ mở ra một thẻ mới để người dùng rất có thể coi quảng cáo sau mà lại không bị ngắt mạch đùa.

Đội ngũ phát triển của BlueStacks đã hợp tác với Twitch nhằm đưa về khả năng stream cực tốt cho người cần sử dụng. Mặc khác những tùy chỉnh cấu hình stream đã có được dễ dàng hóa nhằm người dùng hoàn toàn có thể stream game với một cú click chuột. BlueStacks đề nghị thông số kỹ thuật máy vi tính cao, phía trên có thể coi là hạn chế của bộ giả lập này.

Nox App Player

*

Nox App Player là phần mềm mang lập hệ quản lý Android cho PC giúp người tiêu dùng có thể setup vận dụng tuyệt chơi trò chơi Android trên laptop. Nox App Player có tích hợp với Google Play, người tiêu dùng không chỉ là thiết lập được các tập tin APK ngay lập tức bên trên laptop mà hơn nữa rất có thể sở hữu với setup ứng dụng tức thì tự Store.

Xem thêm:

Nox App Play được cho phép người tiêu dùng chơi game tuyệt sở hữu áp dụng Android trên PC, Không những thế, ứng dụng còn đưa về cách chơi game Android với việc trợ giúp của chuột với keyboard máy tính xách tay, nhằm tạo nên thưởng thức chơi trò giải trí rất tốt. Người cần sử dụng rất có thể lựa chọn địa điểm thỏng mục mang đến máy Android ảo này và truy cập vào những mục setup như sẽ thực hiện điện thoại cảm ứng thông minh Android đích thực.

Phần mềm đưa lập này tương hợp cùng có thể chạy giỏi bên trên cả Windows 10. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể đổi khác gạn lọc độ phân giải screen cùng cường độ chiếm phần CPU giỏi RAM dựa trên khả năng buổi giao lưu của laptop.

MEmu

*

Được Đánh Giá là 1 giữa những ứng dụng giả lập Android tốt nhất có thể, MEmu mua kĩ năng tương xứng cao, phần lớn hào kiệt hữu ích và quy trình hoạt động tương đối mượt. MEmu thành lập 1 không bao lâu sau Rephối mà lại ko nên người tiêu dùng cần mua OS mới. Tất cả hồ hết gì bạn phải chỉ nên gốc rễ Windows hiện nay, dễ ợt đổi khác các thông số kỹ thuật nhỏng CPU, root mode, độ phân giải màn hình hiển thị, dung tích bộ nhớ…

Những Điểm sáng vào tài năng của ứng dụng này yêu cầu kể tới khả năng share file thân Android và Windows, lập cập thiết đặt file APK trải qua thao tác làm việc kéo thả, thực hiện cả cảm biến bên trên Android để nghịch đều game được thiết kế liên hệ cùng trực quan liêu. Người sử dụng MEmu có thể mnghỉ ngơi các hành lang cửa số và coi thẳng các chương trình truyền ảnh mếm mộ trên những kênh TV không giống nhau.

Remix OS Player

Remix OS mô rộp hệ điều hành và quản lý cầm tay Android bên trên PC, rất có thể kết phù hợp với con chuột cùng keyboard mang đến cho bạn đông đảo yên cầu độc đáo. Reset OS cũng chính là vận dụng đi đầu về hệ quản lý nhân Android đầu tiên mang đến PC, được thiết kế với với sự dễ dàng và đơn giản với những kĩ năng.

Theo ban bố trên Kickstarter, Jide Technology từng chiếm được số chi phí góp vốn hơn 590 ngàn USD cho những thành phầm Hartware Reset IO, thừa xa phương châm 250 nlẩn thẩn USD lúc đầu. Với sự hy vọng của các tín đồ góp vốn như vậy, Việc Reset OS bị knhì tử thật sự là tin bi tráng mang lại cộng đồng người dùng hệ điều hành quản lý này.

Genymotion 

*

Genymotion là vận dụng mang lập Android bên trên máy vi tính với năng suất 3D cao cho phép người sử dụng kiểm soát và điều hành không hề thiếu các sản phẩm Android. Genymotion cung cấp mang lập không hề ít chiếc vật dụng cùng với các phiên bản hệ điều hành Android không giống nhau, khớp ứng với từng loại đồ vật từ bỏ HTC, Samsung, Sony Xperia, cho đến Google Nexus 10 (Android 5.1). Do đó bạn sẽ thực sự được áp dụng chiếc Smartphone quen thuộc của bản thân trên laptop hoặc có thể kiểm test những vận dụng, trò nghịch trên hồ hết giao diện điện thoại thông minh Android khác biệt, với tận hưởng cấu hình Hartware ở tầm mức đồng ý được.

Quý khách hàng cũng rất được phxay truy vấn vào phần nhiều yếu tố khối hệ thống không giống, ví như homescreen, phần thiết đặt, thanh khô thông báo… y hệt như trên trang bị cầm tay và hoàn toàn miễn phí tổn. Genymotion thực ra sử dụng VirtualBox nhằm tạo nên những lắp thêm ảo, mặc dù phần mềm này sẽ giúp đỡ chúng ta đơn giản dễ dàng được nhiều bước thiết lập.

Genymotion không yên cầu cấu hình cao, chạy tương đối quyến rũ và mềm mại lúc được phân tách bên trên Windows 8.1, RAM 4 GB.

YouWave sầu for Android

*

YouWave sầu for Android hỗ trợ chạy áp dụng Android với kho ứng dụng trên máy tính cá nhân nhưng không đề xuất điện thoại cảm ứng. Dường như, bạn dùng còn tồn tại thể mua hàng trăm vận dụng online qua kho áp dụng vào Youwave sầu. Với hiệu suất cao, Youwave rất có thể chạy áp dụng Android trên laptop cá thể với tốc độ nkhô cứng độc nhất. Phiên phiên bản YouWave sầu mới nhất cung cấp Android 5.1.1 (Lollipop).

YouWave có khả năng tế bào bỏng những áp dụng Android trên máy tính nhằm bàn nhưng ko đề nghị liên kết điện thoại cùng với máy tính xách tay. Dựa trên VirtualBox, nó hiện nay đang cung ứng mang đến Android 4.0, rất có thể điều khiển xe trên Windows 7, Windows 8. Giao diện của YouWave được phân thành nhì phần, 1 phần giúp thấy đưa lập Android với 1 phần nhằm để ý những thỏng mục vận dụng. Các áp dụng được mua về trước kia hoàn toàn có thể nhtràn vào YouWave sầu for Android bằng cách sửa chữa thay thế những tập tin .app android trong thư mục này.

YouWave sầu for Android có thể chuyển phiên màn hình hiển thị, giúp đỡ bạn nghịch được số đông ứng dụng chỉ cung ứng màn hình ngang. Màn hình trang chủ hoàn toàn có thể được tùy vươn lên là trả toàn bằng phương pháp thay đổi ảnh nền, vận dụng gần như chủ thể bắt đầu hoặc thêm những phím tắt với những widget. Các điều khiển của YouWave for Android hệt như một chiếc điện thoại Android thực sự.

Andy OS (Andy Android Emulator)

*

Andy OS (Andy Android Emulator) có thể chấp nhận được người dùng truy vấn các ứng dụng ái mộ của Android từ PC và thử dùng những trò nghịch trực tuyến bằng bộ điều khiển và tinh chỉnh tự xa. Phần mượt này cũng giúp người tiêu dùng update được gần như anh tài tiên tiến nhất của Android OS và cung cấp năng lực tàng trữ không giới hạn.

Andy OS tương xứng với cả PC cùng Mac. Đồng cỗ Andy OS cùng với tài khoản Google Play bên trên đám mây sẽ giúp đỡ lưu trữ lịch sử hào hùng truy vấn của ứng dụng Android bên trên điện thoại thông minh cùng máy vi tính. Với bài toán đồng bộ Andy OS, bất kể áp dụng nào chạy được bên trên phần mềm này thì cũng chạy được trên điện thoại cảm ứng thông minh di động cầm tay.

Ưu điểm của Andy OS là cho phép người tiêu dùng yêu cầu rất đầy đủ hình ảnh Android và tương thích với phần đông những vận dụng. Điều khiển tự xa với ứng dụng Andy Remote Control chất nhận được người dùng áp dụng điện thoại thông minh hoặc máy vi tính bảng nhỏng một bảng điều khiển để chơi trò giải trí nhưng mà không đề xuất kết nối Internet… Tuy nhiên câu hỏi cài đặt với cài đặt Andy mất không hề ít thời gian, tận hưởng bộ nhớ RAM buổi tối thiểu 3GB và dung tích ổ cứng tối thiểu 20GB.

Koplayer

*

Koplayer chất nhận được chơi những game Android ngay lập tức trên màn hình máy tính Windows. Với ứng dụng này, người dùng rất có thể cài và cài đặt ứng dụng Android trên vật dụng tính tương tự như chơi game Android screen béo. Phần mềm cũng mang đến các tuấn kiệt mà lại sản phẩm cầm tay cần yếu giành được.

Cài đặt Koplayer khá đơn giản và dễ dàng và cũng không đề xuất hệ thống không hề thấp, chỉ việc sản phẩm công nghệ bạn chạy Windows phổ cập là rất có thể sở hữu Koplayer tiện lợi. Với Koplayer, bạn cũng có thể truy vấn vào Google Play Store và cài đặt bất kỳ vận dụng giỏi game làm sao nhưng mà mình muốn y như đã áp dụng Smartphone (giỏi máy tính bảng) Android.

MirrorGo

*

MirrorGo là ứng dụng giúp người dùng chơi trò giải trí Android bên trên máy tính. Người dùng chỉ cần nhấn vào biểu tượng game hy vọng chơi là vẫn rất có thể tận hưởng cảm giác thích thú lúc tập luyện phần nhiều game ưa chuộng bên trên máy tính. Quý Khách rất có thể dùng loài chuột với keyboard để mngơi nghỉ các game Android một cách thẳng.

MirrorGo có bí quyết đưa tệp tin từ bỏ máy tính lịch sự Android rất đơn giản. Người dùng chỉ cần kéo và thả các tệp tin trên máy tính cá thể vào hình ảnh điện thoại cảm ứng di động cầm tay của MirrorGo. Tiếp theo là soát sổ quy trình đưa tệp tin bằng cách nhấn vào nút Transfer. Sau lúc gửi kết thúc, mọi tệp tin kia sẽ tiến hành lưu trong thỏng mục MirrorGo.

Droid4X 

*

Droid4X tốt Android4X chất nhận được người tiêu dùng chơi trò chơi, thực hiện các vận dụng Android trên máy vi tính với màn hình lớn. Droid4X ko từng trải cấu hình vượt trội, ko phải thêm bất kỳ phần mềm trang bị tía làm sao nhằm chạy các ứng dụng Android.

Quá trình cài đặt cùng thiết lập Droid4X hơi dễ dàng. Ngay sau thời điểm cài đặt, Droid4X sẽ có được phần trả lời nkhô nóng về một số trong những hình tượng trên áp dụng trong vài ba giây. Tiếp theo chúng ta có thể truy vấn vào Google Play Store, tìm kiếm phần đa game, vận dụng bạn có nhu cầu cài cùng cài đặt như Khi áp dụng điện thoại cảm ứng Android của bản thân mình. Bên cạnh đó, các bạn cũng có công dụng chụp đa số bức ảnh hoặc tế bào phỏng áp dụng GPS, tương tự như chú ý các website mếm mộ như thể sẽ thao tác làm việc bên trên một trang bị di động thực sự.

Một tác dụng rất lôi cuốn của Droid4X nữa là chúng ta cũng có thể thiết lập để quay đoạn Clip lúc thi đấu game hoặc thực hiện những áp dụng Android với chất lượng HD.

Windroy (Windroye) 

*

Windroy (xuất xắc có cách gọi khác là Windroye) là 1 trong lao lý cho phép khởi chạy tất cả vận dụng với game trong điện thoại Android bên trên máy tính xách tay. Windroy dựa vào công nghệ ảo hóa, hỗ trợ khả năng cân xứng vận dụng hoàn hảo và tuyệt vời nhất, cùng với Android 4.4.2. Phiên bản mới nhất của Windroy chất nhận được các bạn lưu hình họa chụp màn hình hiển thị vào thư mục Pictures, cung cấp xuất sắc mang đến Windows 10, hỗ trợ 120 dpi với nâng cao lắc màn hình hiển thị.

Windroy trả lập Android hơi tốt trên Windows, những làm việc bên trên Windroy tương đồng nhỏng khi bạn cách xử trí trên điện thoại thông minh, máy tính xách tay bảng Android.

Nếu ý muốn kinh nghiệm đông đảo tựa game bom tấn của Android bên trên Windows, Windroy sẽ không làm chúng ta bế tắc.

Lưu ý, Windroy chỉ cung ứng phiên bạn dạng Android 4.4.

Jar of Beans

*

Jar of Beans được Đánh Giá không hề nhỏ Khi chạy phần đa game Android tất cả bối cảnh khủng vô cùng mượt mà.

Jar of Beans cung ứng Intel Hardware Accelerated Execution Manager (HAXM) cung ứng khả năng tăng tốc Hartware để nâng cao hiệu suất toàn diện và tổng thể. Một ưu thế của Jar of Beans là ko buộc phải cài đặt, các bạn chỉ việc nhấp đúp loài chuột vào tập tin tiến hành để bung file cùng chạy áp dụng.