Cài đặt app android kikat trên VMware Workstation.Tại sao lại là Android phiên bản Kitkat, phiên bản này khắc phục nhược điểm lỗi liên kết mạng tuy vậy mình biết những phiên bản android trước hoạt động khá giỏi trên vmware bao hàm hỗ trợ network. Điểm mạnh mẽ của android kitkat được cho phép bạn tùy vươn lên là nhiều hơn hoàn toàn như là sửa đổi thông số kỹ thuật network card, mà chúng ta không cần thiết sửa đồi tệp tin .vmx

Trong bài này bản thân sẽ lí giải từng bước cài đặt Android KitKat trên VMware Workstation.

Bạn đang xem: Giả lập android trên vmware

*

2. Sau đó tạo VM mới thực hiện Wizard với trỏ vào file ISO chúng ta vừa sở hữu về sống trên. Lưu lại ý: Workstation tự động phát hiện nhiều loại hệ quản lý là FreeBSD

.

*

3. Điều chỉnh thông số kỹ thuật hardware cùng Memory. Ở trên đây mình tùy chỉnh cấu hình 2GB đến RAM như là như điện thoại phổ biến hiện giờ đều cung ứng tới 2GB Ram. Dấn next và sử dụng phím mũi thương hiệu lên xuống các bạn chọn thực đơn cuối để ban đầu cài đặt apk Kitkat.

*

4. Sàng lọc “Create/Modify partitions”.

*

5. Tiếp đó, tạo ra primary partition bằng phương pháp chọn đồ vật tự các menu sau:New, primary partition, write . Xem những hình dưới:

*
*
*

6. Sau khi tạo mới partition chính bạn sẽ được xoay trở lại màn hình hiển thị chọn partition để tải đặt, lựa chọn parition vừa tạo xuất hiện trên đầu với nhấn enter.

*


7. Chọn định dạng filesystem là EXT3.

Xem thêm: Bạn Đã Biết Cách Kiểm Tra Windows Có Bản Quyền Hay Win Lậu, Cách Kiểm Tra Windows Bản Quyền Hay Bản Lậu

*


*

8. Chọn Yes để format partition trước khi thiết lập android.

*

9. đoạn này bạn nên chọn Yes, tùy chọn thiết đặt thư mục /system có thể quyền đọc/sửa sau này.

*
Mình không chắc chắn rằng nhưng trong vượt trình thiết đặt có thể hỏi bạn muốn cài đặt GRUB boot loader. Nhận Yes, nếu như không android của bạn sẽ không khởi hễ được.
*

10. Đợi vài ba phút cho game android hoàn tất trên vmware.

*

11. Trả tất, bạn nhấn enter vào menu Run Android-x86 để bắt đầu khởi động android. Đừng quên ngắt liên kết file ISO trước khi reboot.

*

Ok, hiện giờ tại phần mềm vmware các bạn mở cấu hình của game android (truy cập VM->settings..) có thể thiết lập cấu hình và sửa lại thông tin bạn muốn, không phải sửa thẳng trong tệp tin .vmx ví dụ ở chỗ này mình thông số kỹ thuật Network Adapter về NAT.

*
Xem qua video:
*
*

Chúc các bạn thành công!

Hãy cho bạn biết quan tâm đến của bạn trong phần comment bên dưới bài viết này. Hãy theo dõi và quan sát kênh chia sẻ kiến thức WordPress của upes2.edu.vn bên trên Twitter với Facebook