Giả Lập Garena Chiến Dịch Huyền Thoại Apk (Android Game), Tải Chiến Dịch Huyền Thoại Trên Pc Với Giả Lập

Chiến dịch huyền thoại là trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba gay cấn, kịch tính do Garena phát hành, ngày càng hấp dẫn đông đảo game thủ tham gia. Với hơn 40 loại vũ khí khác nhau, với đồ họa đẹp mắt, lối chơi thu hút đem lại trải nghiệm kỳ thú cho game thủ khi tham gia chiến đấu.

Đang xem: Giả lập garena chiến dịch huyền thoại

*

Hiện tại, Chiến dịch huyền thoại mới chỉ giúp cho nền tảng iOS và Android. Còn người sử dụng máy tính có ý định trải nghiệm trò chơi bắn súng đỉnh cao này nên chơi bằng bộ giả lập Bluestack. Bộ link tải này có gắn kèm game Chiến dịch huyền thoại rồi, bạn phải cài đặt lên là thỏa sức tham gia vào cuộc chiến nảy lửa với friend hoặc những game thủ online khác.Chức năng chính của game bắn súng Chiến dịch huyền thoại trên PCHệ thống vũ khíVới hơn 40 loại súng khác nhau, mỗi loại có những đặc điểm nổi trội riêng. Chả hạn súng trường có độ chính xác cao, súng bắn tỉa định vị địa điểm chính xác, súng shotgun hộp đạn nhiều, súng máy lại có tốc độ bắn vừa phải. Nắm rõ những đặc điểm của những loại súng này sẽ hỗ trợ game thủ nhanh lẹ giành chiến thắng về cho đội mình.
Hệ thống nhân vật
Có 8 nhân vật cho game thủ thỏa sức chọn lựa cho hợp cùng chiến thuật, sở thích của bản thân như:LightSpeed: Lạnh lùng, nghiêm khắc, tuy nhiên thực sự tò mò đến đồng đội.Black Rose: Kỹ năng sử dụng súng rất tốt, lại xinh đẹp nữa.Icy Wolf: Tuy thực sự trẻ tuy nhiên kỹ năng sử dụng súng thì siêu hạng.Assassin: Với vẻ ngoài mỏng manh, dễ thương tuy nhiên lại từng là thực sự mạnh mẽ, quyết liệt.Stark: Đảm nhiệm việc nâng cấp quân trang cho những thành viên.Snow: Có thử thách thu thập thông báo cho việc nghiên cứu và tạo ra Xác Sống của Cobra.

Xem thêm:

Commander: Tổng tư lệnh trong quân đoàn Falcon, mỗi quyết định của ông đều mang tính sống còn.RedMoon: Ngoài năng lực thiện xạ thì sắc đẹp cũng là vũ khí cực kỳ lợi hại.

*

Chế độ chơi phong phúChế độ Chiến dịch: Là chế độ chơi căn bản nhất trong trò chơi, có tất cả 5 chương, mỗi chương lại có những màn chơi bé cùng 3 mức: Thường, Khó và Ác mộng. Chế độ Thách Đấu: Thử thách ý chí, khả năng của game thủ cùng hơn 50 màn chơi với hàng loạt phần thưởng thu hút. Được chia thành 2 chế độ nhỏ, chế độ Thách Đấu Thường đối tượng làm xong càng nhiều màn chơi càng tốt, còn chế độ Thách Đấu Thưởng nên thi đấu để phân hạng cao thấp cùng những người với chơi khác.Chế độ PK: Cho phép game thủ thi đấu đối kháng cùng những game thủ khác. Có thể chọn lựa thi đấu 1vs1, 2vs2, 4vs4 hay di giời tự do.Chế độ Phối Hợp: Tham gia theo đội, mỗi đội tối thiểu 2 thành viên, còn tối đa là 4. Có thể mời friend tham gia hay chọn bất kỳ nhờ hệ thống.Chế độ Quân Đoàn Chiến: Là chế độ mới nhất vừa cập nhật, hỗ trợ game thủ thỏa sức tỏ ra đẳng cấp của mình.Vài chức năng khácMua sắm vật phẩm thiết kém trước khi vào cuộc chiến như: Túi cứu thương, Cờ lê, Lựu đạn, Bình đỏ, Vật phẩm vượt màn…Nâng cấp trang bị, linh kiện hỗ trợ gia tăng sức mạnh, cấp càng cao thì sức mạnh càng lớn.Mời thêm friend với trợ sức chiến đấu, hỗ trợ cuộc chiến biến thành kỳ thú hơn.Hệ thống đồng minh hỗ trợ tiêu diệt địch nhanh lẹ, dễ hơn vô vàn.Có thể theo dõi, quan sát người khác thi đấu bằng chức năng khán giả.Cho phép friend mời nhau, chọn bản đồ với chơi cùng nhau trong 2v2 và 4v4.Thẻ đổi tên nhân vật, thẻ đổi tên quân đoàn.Chức năng mời bạn nhận thưởng.

Xem thêm:

*

Chiến dịch huyền thoại hứa hẹn mang lại cho game thủ hàng loạt cơ hội tranh tài, cùng nhiều giải đấu khác nhau từ nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp. Vậy còn chần chừ gì nữa nên tải Chiến dịch huyền thoại về máy tính để luyện tập với đồng đội, nâng cao kỹ năng chiến đấu để nhanh lẹ giành chiến thắng.

*

Tải về máy (319 MB)

Bản quyền © 2022 upes2.edu.vn

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *