Nếu nhiều người đang sử dụng các hệ điều hành quản lý mới như Windows 8.1, Windows 10 hay những Windows 11 và bạn là bạn “thích nghịch đồ cổ

Có nghĩa là bạn muốn chơi các game cũ, các game từ thời điểm ngày xửa rất lâu rồi ý, thì bản thân tin có thể một điều là bạn đã từng chạm mặt phải lỗi tất yêu chạy được một trong những phần mềm hoặc là một trong những game nào kia rồi đúng không?

Lỗi này rất hấp dẫn gặp, dễ dàng thì hồ hết game/ phần mềm đó không được upate và upgrade để tương xứng với các hệ quản lý và điều hành mới bây chừ nữa.

Bạn đang xem: Giả lập win xp trên win 10

Vậy cần làm nuốm nào để chúng ta có thể cài đặt và thực hiện được trên đây ? Mời bạn tìm hiểu thêm cách giải quyết dưới đây của upes2.edu.vn !


Mục Lục Nội Dung

I. Làm vậy nào để đùa được trò chơi cũ bên trên Windows 10, 11?

I. Làm nạm nào để nghịch được game cũ trên Windows 10, 11?

Trước tiên là các bạn hãy chắc hẳn rằng rằng máy vi tính đã mua đủ một vài ứng dụng và phần mềm hỗ trợ sau:


DirectX: các bạn vào links này nhằm tải.Microsoft Visual C++: Bạn vào link này để tải..Net Framework : vào chỗ này để lấy link cài đặt .Net Framework

Note: thường thì mấy mẫu này cũng tương đối đầy đầy đủ rồi, mà lại để chắc chắn rằng hơn, bạn hãy kiểm tra xem nếu thiếu chiếc nào thì chúng ta cài cung ứng nhé:

Kiểm tra: nhấn Windows + X => lựa chọn Control Panel => chọn tiếp Uninstall a Program.

Xem thêm: Top 6 Phần Mềm Quản Lý Nhà Thuốc Miễn Phí, Phần Mềm Quản Lý Nhà Thuốc

Hoặc gồm một giải pháp mở Control Panel nhanh đó là mở hộp thoại Run (Windows + R) => nhập từ khóa control => với nhấn Enter.

*
*
*
*
*

Cách #2: Sử dụng laptop ảo

Có thể bạn đang tìm:

Cách này thì chắc nạp năng lượng trăm tỷ lệ rồi :D, tuy nhiên các bạn sẽ phải mất thời gian vọc một chút về máy tính ảo.

Và mình khuyến khích bạn tuân theo cách này bởi vì chiếc máy vi tính ảo này không chỉ chạy được các ứng dụng cũ, game cũ mà bạn có thể thỏa mái làm phần đông gì bạn thích trên máy tính này mà không lo bị truyền nhiễm virus sang laptop thật.

Bạn sẽ có xúc cảm rất tuyệt vời nhất khi tự thiết lập thành công một chiếc laptop ảo đến riêng mình, thiệt đó…tin mình đi