Báo Giá Xe Nước Mía Thường Quay Tay, Báo Giá Xe Nước Mía Siêu Sạch Giá Rẻ

Xe nước mía hay máy ép nước mía đều rất đa dạng mẫu mã,công suất, kích thước và giá cả. Giá xe nước mía siêu sạch là mối quan tâm của nhiều hộ kinh doanh.Vậy các dòng xe ép nước mía khác nhau thì sẽ có mức giá như thế nào?

Mùa nắng nóng là cơ hội để các dòng xe ép nước mía, máy ép nước mía phát huy tính năng của mình. Với sự đa dạng của các dòng máy ép nước mía như hiện nay sẽ kéo theo giá cả sẽ có sự cạnh tranh. Giá xe nước mía siêu sạch trở thành mối quan tâm hàng đầu của các hộ kinh doanh trước khi tiến hành kinh doanh nước mía. Mức giá này phụ thuộc vào từng dòng máy.

Đang xem: Xe nước mía thường quay tay

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Kinh nghiệm chọn mua xe nước mía đảm bảo về giá

Với sự đa dạng của giá xe nước mía siêu sạch hiện nay, thị trường hàng thật hàng giả lẫn lộn. Bạn cần là một người mua hàng thông thái. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn chọn mua xe ép mía hoặc máy ép mía dễ dàng hơn.

Kiểm tra bên ngoài xe nước mía

Dòng xe nước mía chính hãng sẽ có một vẻ bề ngoài được trau chuốt tỉ mỉ. Sản phẩm chất lượng phải được chăm chút từ bên ngoài cho đến bên trong. Vì thế, bạn chỉ cần nhìn các vết mối hàn trên thân xe.

Nếu mối hàn đẹp, không bị vênh hay trầy xước thì khả năng lớn đây là dòng máy bán nước mía chính hãng. Nói cách khác, bề ngoài cũng là yếu tố quyết định giá xe nước mía siêu sạch. Ngược lại, mối hàn cẩu thả, các linh kiện thô sơ, không chắc chắn thì đây là dòng kém chất lượng.

Kiểm tra động cơ

Động cơ là bộ máy giúp cho xe nước mía có thể hoạt động hay thực hiện chức năng của nó. Đây cũng là bộ phận dễ bị làm nhái, làm giả nhất. Bạn khó có thể quan sát được mô tơ máy bằng mắt thường.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sửa Lỗi Thanh Công Cụ Màn Hình Bị Ngược, Sửa Lỗi Thanh Taskbar Bị Đảo Ngược

Để an toàn, bạn nên chọn cơ sở chuyên sản xuất máy ép nước mía, xe ép nước mía uy tín trên thị trường như công ty Việt Thống để đảm bảo chất lượng cũng như đảm bảo giá xe nước mía siêu sạch.

Một cách khác là bạn có thể sử dụng đồng hồ đo chuyên dụng để tiến hành đo công suất thực tế mà mô tơ đạt được. Tuy nhiên, cách này tương đối mất thời gian và rắc rối.

Chạy thử máy ép mía

Thử máy trực tiếp tại nơi bán cũng là cách để xác định đây có phải hàng chính hãng hay không. Thông thường, các dòng máy ép mía chính hãng sẽ cho khả năng ép cạn kiệt từ 95 đến 99% trong lần ép đầu tiên. Bạn chỉ cần cho mía vào ép để thử khả năng ép kiệt của máy.

Xem thêm:

Tham khảo giá máy ép mía trên thị trường

Giá xe nước mía siêu sạch quá rẻ so với giá trên thị trường thì chắc chắn dòng máy này có vấn đề. Cùng với đó là quyền lợi của bạn như chế độ bảo hành sau khi mua, ưu đãi khi mua các linh kiện máy ép mía,…

Với máy chính hãng thì giá cả được công khai trên website chính của hãng hoặc trên các trang mua bán online. Bạn cần tham khảo giá cẩ trước khi mua để đảm bảo quyền lợi của mình.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *