Đến dự Lễ bế mạc có bà Nguyễn Thị Nghĩa – Thứ trưởng Bộ GD&ĐT, Trưởng ban chỉ đạo giải, ông Ngũ Duy Anh – Vụ trưởng Vụ công tác HS-SV (Bộ GD&ĐT), Phó Trưởng ban chỉ đạo giải, ông Lê Khắc phái nam – Phó Chủ tịch ủy ban nhân dân TP Hải Phòng, ông Nguyễn Minh Triết – Ủy viên thường vụ TW Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội SV Việt Nam, ông Đỗ Mạnh Dũng – Giám đốc Trung trung khu Thể thao Viettel, ông Phạm Văn cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH Hải Phòng, ông Bùi Đình Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Hải Phòng.

Bạn đang xem: Giải bóng đá sinh viên toàn quốc 2016

Ông Ngũ Duy Anh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Ngũ Duy Anh – Vụ trưởng Vụ công tác làm việc HS-SV (Bộ GD&ĐT), Phó nhà tịch, Tổng Thư cam kết Hội thể thao ĐH&CN Việt Nam, Phó trưởng ban chỉ đạo giải dìm mạnh: “Vòng phổ biến kết của giải thực sự là ngày hội đua tài thể thao của sinh viên trong cả nước và là dịp để sinh viên trên toàn quốc có điều kiện thuận lợi mở rộng giao lưu, học hỏi, trao đổi ghê nghiệm để nâng cao chất lượng giáo dục thể chất và trình độ thể thao trong các nhà trường. Chúng ta tin tưởng, chắc chắn rằng công tác giáo dục thể chất và phong trào thể thao trong sv sẽ được tiếp tục phát triển, từng bước tiến kịp với trình độ thể thao của sv các nước vào châu lục và bên trên thế giới”.

Buổi lễ duyên dáng được sự quan liêu tâm rất đông các đại biểu và sinh viên

Sau 10 ngày thi đấu sôi nổi cùng với 31 trận đấu đã diễn ra hết sức kịch tính, chấm dứt hành trình trổ tài của các đội bóng xuất sắc độc nhất từ những trường đại học, cđ trên đất nước hình chữ s tham gia tranh tài vòng bình thường kết tại thành phố Hải Phòng, Ban tổ chức đã lựa chọn ra 2 đội bóng xuất sắc nhất từ 16 đội để có mặt trong trận bình thường kết giữa đội chủ nhà Trường ĐH Hải Phòng và Trường ĐH Dân lập Hải Phòng. Kết quả sau 80 phút thi đấu, với việc cổ vũ nhiệt tình của hàng ngàn cổ hễ viên, những cầu thủ của trường ĐH Hải Phòng đang giành thành công với tỷ số 2-0 trước kẻ địch Trường ĐH Dân lập Hải Phòng.

Xem thêm: Tải Bluestacks 3 Cho Máy Cấu Hình Thấp, Phần Mềm Khác, Bluestacks 3 Cho Máy Cấu Hình Thấp

Trận phổ biến kết giữa đội ĐH hải phòng – ĐH Dân lập Hải Phòng

Với chiến thắng này, nhóm bóng sv của trường ĐH Hải Phòng đã trở thành nhà vô địch mới giành Cup với Huy chương quà Giải đá bóng sinh viên toàn quốc năm nhâm thìn – Cup Viettel. Đội láng Trường ĐH Dân lập Hải Phòng đạt giải Nhì giành Huy chương Bạc. Đồng giải ba là đội bóng ngôi trường ĐH Nông Lâm thành phố hồ chí minh và Trường ĐH Hàng hải Việt Nam.

Đội láng vô địch trường ĐH Hải Phòng

Tại lễ bế mạc, ban tổ chức triển khai đã trao một số giải thưởng cá thể khác như: Giải cầu thủ xuất sắc duy nhất được trao mang lại cầu thủ số 9 Đào Văn Tuyến (Trường ĐH Hải Phòng), thủ môn xuất sắc độc nhất vô nhị thuộc về Vũ Hoàng (Trường ĐH Hải Phòng) và giải phong cách, vua phá lưới tại vòng tầm thường kết.

Giải bóng đá sinh viên toàn quốc năm 2016 – Cup Viettel đã xong thành công, để lại dấu ấn cho chúng ta sinh viên cùng khán giả. Giải đấu thực sự là một sân nghịch hấp dẫn để mang lại tất cả các bạn sinh viên được thư giãn thoải mái sau những giờ học tập và lao động căng thẳng. Mong muốn rằng giải đấu sẽ ngày càng lớn mạnh và nóng bỏng được sự thân thiện của những cấp, ngành, địa phương, đơn vị và các bạn sinh viên, thanh niên trong cả nước.