Brain Out là game đố mẹo được rất đa số chúng ta trẻ yêu thương thích thời gian vừa qua. Trò chơi đòi hỏi người nghịch phải bao gồm tư duy nhạy bén, logic, cũng giúp rèn luyện thêm tài năng phán đoán của tín đồ chơi. Tưởng chừng game đố vui này đơn giản dễ dàng nhưng cũng đều có những câu hỏi rất hóc búa, lever khó tăng dần từ. Giả dụ trong quy trình chơi Brain Out mà gặp gỡ câu đố nào quá khó chúng ta cũng có thể tham khảo ngay nội dung bài viết sau phía trên của upes2.edu.vn với đáp án Brain Out, cách giải trò chơi Brain Out tương đối đầy đủ từ level 1 đến 225.

Bạn đang xem: Giải mã trò chơi brain out

Tìm đọc về trò chơi Brain Out

Brain Out là 1 trò chơi giải câu đố miễn chi phí được vạc hành vì chưng nhà cải tiến và phát triển Eyewind của Trung Quốc. Trò đùa này gồm một loạt các câu đố hóc búa và đa dạng và phong phú nhiều thể loại. Với mục tiêu chính kia là nhận xét tư duy logic, vận tốc phản xạ, trí nhớ, độ đúng chuẩn và tài năng sáng tạo, dự đoán của fan chơi.

*
Tìm đọc về game Brain Out

Điều duy nhất bạn cần làm đó là giải tất cả các câu đố của trò chơi từ màn chơi thấp nhất cho tới các cấp độ cao nhất. Độ khó của các câu đố ở chỗ này cũng rất khác nhau, tăng nhiều lên. Trò chơi có lúc sẽ khiến bạn cười vui vẻ nhưng cũng có thể có lúc gặp gỡ nhiều câu hỏi cần bạn áp dụng trí óc để tìm ra trả lời. Bạn cũng có thể tìm ra mức IQ của bản thân và nâng cao trí IQ bằng cách chơi trò nghịch này.

Các câu đố của mỗi level đều không giống nhau cùng sẽ có cách thức riêng để giải đố. Chính vì thế, bạn cần kích hoạt hết kỹ năng tư duy logic, bội phản xạ, trí nhớ cùng với sự triệu tập cao độ để vượt qua những màn chơi. Các bạn sẽ không nhận thấy gì, cũng giống như không qua được cấp độ nếu như trả lời câu hỏi một biện pháp chiếu lệ, qua loa. Do vậy, hãy tập trung hơn khi xem xét lời giải và tận thưởng sự giải trí lúc thi đấu game này nhé.

Cách giải trò chơi Brain Out

Các level giải đố trò chơi Brain Out đòi hỏi người chơi nên vận dụng nhiều phương pháp khác nhau, trong cả những bí quyết tưởng chừng phi lý đến hơn cả không ngờ nhằm giải câu đố. Lấy ví dụ như để có một đêm trăng thì nên cần cho chó sói ăn uống để đổi thay mặt trời thành mặt trăng khuyết.

Bạn sẽ nên giải cấp độ Brain Out cùng với những thắc mắc từ thấp đến cao và tương xứng là độ khó cũng được tăng dần dần lên. Và các bạn sẽ thấy rằng càng chơi lên cao sẽ càng gặp mặt nhiều thắc mắc vô cùng thú vị.

Sẽ bao gồm một số cách để trả lời thắc mắc như là ghi lại trắc nghiệm 4 câu, chọn từ ưng ý hợp, lựa chọn một con số hay là di chuyển, chuyển đổi hình ảnh sao cho tương xứng với câu vấn đáp nhất.

Đáp án Brain Out ông già Noel

Gần phía trên Brain Out đã trình làng phiên bản Brain Out ông già Noel. Vào kho ứng dụng của Google Play hoặc app Store để cập nhật game Brain Out mang đến thiết bị của công ty để tất cả phần trò chơi với chủ đề Giáng Sinh.

Đáp án Brain Out Noel level 1: Ông già Noel vẫn ở Bắc Cực. Làm chũm nào để có thể đến Bắc Cực nhanh nhất, kéo nhằm hình cô gái lên đỉnh của quả địa cầu nhé. Ông già Noel sống nghỉ ngơi Bắc cực- đỉnh của trái địa ước đó.

*

Đáp án trò chơi Brain Out ông già Noel màn chơi 2: Con con đường nào đưa vào nhà của ông già Noel – bạn hãy vuốt ngón tay theo chiều dọc củ ở vị trí lân cận đường thẳng, sẽ sở hữu được thêm một con đường thẳng máy 2 xuất hiện và hôm nay bạn chỉ cần chạm vào ở giữa hai đường thẳng sẽ là được.

*

Đáp án Brain Out Noel màn chơi 3: Vào nhà với tìm ông già Noel – bạn hãy nhấp những lần vào cây thông Noel trước nhà để nó rơi chiếc chìa khóa ra, tiếp nối lấy chìa khóa để mở góc cửa như ở bên dưới hình.

*

Đáp án trò đùa Brain Out ông già Noel màn chơi 4: Ông già Noel đi đâu mất rồi – di chuyển tấm ảnh ở phía bên trên cái lò sưởi ra, các bạn sẽ tìm thấy một bức thư của ông già Noel. Bấm chuột đó các bạn sẽ thấy được nội dung bức thư > bấm tiếp OK nhằm lưu lại.

*

Đáp án Brain Out giúp đỡ ông già Noel màn chơi 5: Tìm Chuông – Vuốt xuống bàn tay của ông già Noel sống trên bức hình, bạn sẽ thấy được một chiếc kéo, dịch chuyển cái kéo đó tới hộp quà ở góc cạnh dưới phía phía bên trái là được.

*

Đáp án Brain Out ông già Noel ở level 6: Đi tìm Tuần Lộc – Đưa đám cỏ sống dưới đất vào phía phía trái cây thông, chú tuần lộc sẽ xuất hiện thêm ngay tiếp đến thôi.

*

Đáp án trò nghịch Brain Out ông già Noel level 7: Đi nhặt mũ ngày lễ noel – Hãy mang ngón tay bịt mặt trời để băng ko tan ra nữa là được.

*

Đáp án Brain Out Noel cấp độ 8: Băng qua núi tuyết – bạn hãy xoay ngang điện thoại cảm ứng ra để bên cạnh hông của núi tuyết tạo nên thành đường bằng phẳng để xe pháo đi xuôi xuống khi xe đi qua đỉnh núi bạn lại xoay lại như bình thường để xe lại trường đoản cú trôi xuống đỉnh núi bên kia.

Đáp án trò đùa Brain Out ông già Noel màn chơi 9: Ông già Noel nguy hiểm! Hãy cứu vãn ông ấy – các bạn hãy vuốt nắp của vỏ hộp mật ong tự trái sang phải vài lần, nắp hộp sẽ mở ra bạn hãy rước lọ mật ong để trước mặt con gấu, bọn ong sẽ bay ra khu vực lọ mật và chính vì như thế con gấu sẽ bỏ đi.

*

Đáp án Brain Out trợ giúp ông già Noel level 10: Mở quà của công ty – Vuốt hộp quà góc dưới phía phía trái theo chiều từ phải qua trái là được.

Tổng hợp đáp án Brain Out 2021

Đáp án Brain Out 2021 level 1 mang lại 30

Đáp án Brain Out cấp độ 1: Là quả dưa hấu nha các bạn, đừng vội chỉ nhìn quả táo apple to mà chọn nha.

*

Đáp án Brain Out màn chơi 2: Ơ kìa gồm chú gà bé đi lạc vào bọn vịt nha. Chỉ gồm 9 bé vịt nha các bạn

*

Đáp án Brain Out cấp độ 3: Là ông phương diện trời nhé, chưa hẳn hươu cao cổ đâu

*

Đáp án Brain Out màn chơi 4: chúng ta nhớ di chuyển các miếng dưa hấu nha, tất cả một miếng dưa bị gặm dở bị vết ở dưới đó

*

Đáp án Brain Out cấp độ 5: Móng vuốt tương đương với chú mèo bé thì tất nhiên là móng trái với phải. Chọn móng cần của nó

Đáp án Brain Out level 6: có 11 hình nhé những bạn.

*

Đáp án Brain Out cấp độ 7: Hãy di chuyển các lô lửa gộp sát vào nhau để tạo thành đống lửa to duy nhất nhé

Đáp án Brain Out level 8: dịch chuyển các chiếc xe thoát khỏi chỗ đậu và các bạn sẽ tìm thấy số thôi

Đáp án Brain Out level 9: Là 5 Sao

Đáp án Brain Out level 10: dịch chuyển mặt trời làm thế nào cho mất tích khỏi screen hãy đặt vào cạnh, xuống dưới màn hình

Đáp án Brain Out màn chơi 11: Đáp án vẫn là 9

Giải game Brain Out level 12: không kích chọn vào túng ngô với củ khoai tây, chúng đâu phải là hoa quả đâu

Giải game Brain Out màn chơi 13: dấn giữ nhì ngón tay vào hàng ngang để điền nhì chữ O

Giải trò chơi Brain Out cấp độ 14: Lắc điện thoại để 1 trong các 3 nhỏ gà nhằm tìm gà con.Giải game Brain Out màn chơi 15: dấn giữ vào trong dòng chữ “Tìm ra màu sắc đậm nhất”

Giải game Brain Out cấp độ 16: Nhấc cỗ tóc mang lên, sẽ có được 3 tua tóc

Giải game Brain Out màn chơi 17: dịch chuyển chú vịt trở về bên cạnh trái vũng nước

Giải game Brain Out level 18: dịch rời gạch chân hàng đầu đến dưới dấu hỏi để thành số 2

Giải trò chơi Brain Out cấp độ 19: bạn hãy xếp chồng 2 từng miếng thịt lên nhau nhé

Giải trò chơi Brain Out màn chơi 20: dùng hai ngón tay thừa nhận giữ bé khỉ và con con ngữa lại, kế tiếp bấm lựa chọn nút Tiến Lên nhằm thỏ chạy về đích

Giải game Brain Out màn chơi 21: Mở nắp vỏ hộp thức ăn cho chó, mang đến nó ăn và nó đã thải ra mẫu nhẫn

Giải trò chơi Brain Out màn chơi 22: chữ cái tiếng anh như thế nào mà được rất nhiều người mê say nghe nhất Brain Out: vần âm mà mọi bạn thích nghe độc nhất vô nhị trong Brain Out là Chữ CD

Giải trò chơi Brain Out level 23: Nhấp 3 lần vào đầu thuốc để nó tự động hóa biến mất

Giải trò chơi Brain Out cấp độ 24: Nhét 3 đồng xu vào con lợn, tiếp đến đập vỡ nhỏ lợn đất ra rồi đếm số xu.

Giải trò chơi Brain Out cấp độ 25: sắp tới xếp theo như hình dưới đây

Giải game Brain Out cấp độ 26: Ta nên 1 đường

Giải trò chơi Brain Out cấp độ 27: các bạn hãy phóng to chiếc tổ con kiến ra cùng đếm xem số con kiến (ở phía trên có tổng số 17 bé kiến)

Giải trò chơi Brain Out level 28: Đáp án chính xác là 9. Mã nhị phân sẽ bao gồm (16 8 4 2 1).Vậy 8 + 1 = 9

Giải game Brain Out level 29: dịch rời dòng chữ xuống dưới nhỏ bươm bướm và bấm lựa chọn vào đó

Đáp án Brain Out màn chơi 30: va vào nhị ngón tay vào 2 đầu dây đỏ bị đứt.

Đáp án Brain Out màn chơi 31 cho 60 

Đáp án Brain Out cấp độ 31:Bạn hãy va vào đám mây và sẽ sở hữu mưa, sau đó có một bé sâu chui ra sinh hoạt tảng đá, hãy khoanh các con vật theo hình dưới đây.

Đáp án Brain Out level 32: Lắc năng lượng điện thoại của chúng ta như chuyển nôi để em nhỏ bé ngủ

Đáp án Brain Out cấp độ 33: đụng vào tay cả mẹ lẫn tay các bạn gái

Đáp án Brain Out cấp độ 34: dịch rời hết những đám mây to để mặt trời hiện ra, khối băng vẫn tan chảy cùng lái xe pháo chỉ vấn đề đi.

Đáp án Brain Out màn chơi 35: dịch chuyển củ củ cà rốt về phía nhỏ thỏ

Đáp án Brain Out màn chơi 36: bạn hãy phóng to phi thuyền ra

Đáp án Brain Out cấp độ 37: Nhấp chọn vào số 6 một lần cùng số 3 hai lần, sau đó click chuột Xác nhận

Đáp án Brain Out màn chơi 38: Bỏ toàn bộ mọi thứ có vào vào hộp, bao gồm cả tiêu đề nhé

Đáp án Brain Out cấp độ 39: Túm bé chuột với đặt vào chiếc búa

Đáp án Brain Out màn chơi 40: Lắc điện thoại của bạn để khóa xe rơi ra từ mẫu xô đỏ, kế tiếp lại để chìa khóa vào trong ổ cùng cứu chú hươu ra ngoài

Đáp án Brain Out cấp độ 41: hiệu quả sẽ là 39

Đáp án Brain Out cấp độ 42: kết quả sẽ như ở bên dưới hình 1 = 5 thì có lẽ rằng 5 = 1

*

Đáp án Brain Out màn chơi 43: Mở cánh cửa để chị của ZORO đi vào

Đáp án Brain Out màn chơi 44: 5 = 1

Đáp án Brain Out màn chơi 45: Hãy dịch chuyển ly hàng đầu ra và chọn ly số 4 nhé

Đáp án Brain Out level 46: tuân theo như hình dưới đây. Note: còn nếu không được các bạn cũng có thể thử xếp thành 965 nhé.

*

Đáp án Brain Out cấp độ 47: Hãy dịch chuyển cái ổ rơm ấp trứng con kê ra và lựa chọn vào đó.

Đáp án Brain Out level 48: Hãy đưa túi xách tay của chị gái mang đến TOM nhé

Đáp án Brain Out level 49: dịch rời cái đĩa cất cánh đến bên tảng đá phía trái và các bạn sẽ tìm thấy Alien đó

Đáp án Brain Out cấp độ 50: xoay ngang smartphone của bạn

Đáp án Brain Out màn chơi 51: Hãy di chuyển vị trí những hộp khoai tây nhé, có thể có một số trong những khoai tây đã ẩn ngơi nghỉ dưới

Đáp án Brain Out màn chơi 52: nhỏ gấu trúc đang ở phía mặt tay đề xuất ngoài thuộc hàng thứ 2 nhé

Đáp án Brain Out level 53: làm cho sạch phần sơn ở phần cái giếng

Đáp án Brain Out màn chơi 54: Đợi vài giây sau lần va thứ 6, cho đến lúc nào màu lại đưa sang màu xanh lá cây lục.

Đáp án Brain Out cấp độ 55: Hãy chà đèn thần Aladdin các lần, sau đó nhấn chọn vào cuốn sách. Chỉ cách kiến ​​thức chúng ta mới có thể thực hiện ước mơ của bạn

Đáp án Brain Out màn chơi 56: hình tròn trụ là giải đáp nhé các bạn

Đáp án Brain Out màn chơi 57: câu trả lời chính xác là 91.

(2 + 3) * 3 = 25

(3 + 4) * 4 = 28

(4 + 5) * 5 = 45

(5 + 6) * 6 = 66

giống

(6 + 7) * 7 = 13 * 7 = 91

Đáp án Brain Out màn chơi 58: giữ chặt phong so bì và xoay điện thoại cảm ứng để tìm hình ảnh nhé

Đáp án Brain Out màn chơi 59: nhấp vào mũi trong tầm một thời hạn dài cho tới khi cô ấy thức dậy

Đáp án Brain Out cấp độ 60: bấm chuột vào nhỏ chó nhiều lần.

Giải game Brain Out level 61 mang lại 90

Giải game Brain Out cấp độ 61: Kéo hình thang lên phía bên trên của hình vuông tạo thành hình lục giác

Giải game Brain Out cấp độ 62: mẫu trắng đúng nha những bạn

*

Giải game Brain Out màn chơi 63: Hãy dịch chuyển các khối hình để chế tạo ra dường như bên dưới nhé

Giải game Brain Out cấp độ 64: Chữ G

Giải game Brain Out màn chơi 65: Để cho các phép tính bằng nhau hãy xóa phần bên dưới cũng của chữ E để tạo ra thành chữ F nhé

Giải game Brain Out cấp độ 66: Vẫn nguyên là 9h nhé, đấy là bức hình ảnh nên đồng hồ không thể hoạt động

Giải game Brain Out cấp độ 67: tất cả 11 nhỏ gà. Bao gồm chú gà đã bị ẩn làm việc dưới các nút bấm nhé

Giải trò chơi Brain Out level 68: Hãy xoa tròn tín đồ cho ZoZo nhé

Giải trò chơi Brain Out cấp độ 69: Hãy đập vào đầu 3 con vật nhé, ngôi sao 5 cánh tự khắc đang hiện lên

Giải trò chơi Brain Out level 70: 1-0 = 1

Giải game Brain Out level 71: Gom tất cả gà con lại và ném nó vào một góc, sau đó kéo đi lại số đông hướng ở màn hình hiển thị để kéo gà bà bầu vào và vào lựa chọn gà mẹ

Giải trò chơi Brain Out level 72: Đáp án và đúng là 24.

Giải game Brain Out màn chơi 73: Kéo mẫu chữ Ăn cà rốt đợt tiếp nhữa xuống làm cây cầu, kế tiếp cho chú thỏ có thể đi qua là được

Giải game Brain Out cấp độ 74: Đáp án chính xác là 70773

Giải trò chơi Brain Out cấp độ 75: Nhấn cùng giữ vào chú voi, sau đó nhấn vào xào nấu để đạt được chú voi máy 2

Giải trò chơi Brain Out màn chơi 76: Bấm nút bắt đầu, sau đó đợi cho đèn sáng ở bóng đèn thứ 4 thì bấm ngừng lại

Giải trò chơi Brain Out cấp độ 77: Đáp án đúng là 58

Giải trò chơi Brain Out cấp độ 78: đụng vào tay của chú ý mèo đang nắm dữ đồng vàng

Giải trò chơi Brain Out cấp độ 79: va vào số 3 có blue color lá, các bạn sẽ được thêm một số trong những 3 nữa, luân phiên số 3 kia thành số 8 là được

Giải trò chơi Brain Out màn chơi 80: di chuyển chú gà mang lại chữ Cửa bằng cách đi vòng xuống dưới, đừng lấn sân vào mê cung nhé.

Giải trò chơi Brain Out cấp độ 81: di chuyển phần đáy cốc về phía miệng Zoe

Giải trò chơi Brain Out màn chơi 82: Đáp án quả như ở bên dưới hình

Giải trò chơi Brain Out cấp độ 83: Di chuyển cái bàn gỗ ra và lựa chọn vào hai điểm khác biệt như ở bên dưới hình

Giải trò chơi Brain Out cấp độ 84: Quần dài hay quần đùi thì cũng rất nhiều 9 lỗ nhé

Giải game Brain Out cấp độ 85: Đáp án chính xác là 1024 miếng

Giải game Brain Out level 86: Đưa khúc củi vào đụn lửa sau đó đưa khúc củi cháy vào đầu ống bên phải, tiếp sau đám khói to hiện ra đầu ống mặt trái, tiếp nối chạm va duy trì đám sương to mang lại nó hiện ra ở đầu ống bên yêu cầu ta gồm chuột chạy ra.

Giải trò chơi Brain Out level 87: Di bé chuột bên trên hình sao cho trỏ con chuột vào chữ cửa sau, sau đó bấm lựa chọn tiếp chuột trái bên trên hình là được.

Xem thêm: Cách Cài Driver Âm Thanh Cho Win 7 Đơn Giản, 4 Cách Cài Đặt Driver Âm Thanh Win 7 Đơn Giản

Giải trò chơi Brain Out level 88: Nâng lốt gạch ngoài cùng phía phía bên trái lên làm dấu trừ, kế tiếp điền 3 số 9 ở đằng sau (-999) là được 

Giải trò chơi Brain Out cấp độ 89: giả dụ là câu tìm hình phệ nhất, bạn nên lựa chọn vào hình chữ nhật chứa các trong khi ở bên dưới đây. Còn nếu như là câu trăng tròn phi tiêu, bạn hãy phóng to loại bia ra tiếp đến từ từ găm phi tiêu vào bia nhé, nhớ đừng để các phi tiêu trùng nhau, màn phi tiêu này sẽ khó khăn hơn một chút ít đấy

Giải trò chơi Brain Out cấp độ 90: va và giữ lại vào chiếc máy điện tử một thời điểm lâu là được.

Đáp án Brain Out từ cấp độ 91 đến cấp độ 100

Level 91: Xếp hình theo số ở dưới đây.

Level 92: Ghi nhớ dãy số thích hợp yêu ước của câu hỏi, tiếp nối chạm theo sản phẩm công nghệ tự, ở đầu cuối chạm vào số gồm 33 trong câu hỏi là được.

Level 93: quăng quật thanh lâu năm nhất phía bên đề nghị ra, sau đó hãy cho cô bé nhỏ rơi xuống chiếc bánh là được

Level 94: Đáp án chính xác là 16 tuổi

Level 95: dịch rời dấu O nghỉ ngơi chữ bạn xuống sản phẩm dọc hoặc sản phẩm ngang sau đó điền thêm lốt O không đủ là được

Level 96: mang đến mì vào chiếc bát, đổ nước sôi vào và đụng vào bát mì một lúc nhằm mì rất có thể chín là được

Level 97: Xếp như ở dưới hình đây

Level 98: Đáp án đúng là EFH = HFI

Level 99: Gấu trúc ở chỗ này nè

*

Level 100: Bật tác dụng xoay màn hình hiển thị lên và xoay ngược điện thoại của bạn lại nhằm dơi hoàn toàn có thể ngủ

Đáp án trò chơi Brain Out từ màn chơi 101 đến level 110

Level 101: Nhập hai số 0 thành số vô cực và bấm xác nhận

Level 102: dịch rời hai que diêm số 308 thành số lớn nhất sẽ là 31181

Level 103: Tắt đèn bằng cách hãy úp điện thoại của người tiêu dùng xuống.

Level 104: Một tay giữ ngẫu nhiên điểm nào đó trên màn hình, tay tê nhấn với giữ vào nhỏ ruồi cho tới lúc nó đã trở nên đè bẹp

Level 105: Tay cầm gameplay là thấp nhất đó

Level 106: Lắc điện thoại thông minh của bạn cho đến khi nhân thiết bị tỉnh dậy, nạm là ta cứu giúp được cả hai

Level 107: Đáp án và đúng là 5 + 545 = 550, viết thêm một đường nét để vệt + thành số 4 là được.

Level 108: va lần lượt đồ vật 4 củ quả từ trái quý phái phải, tiếp đến chạm 1 lần vào lục giác, tiếp theo hãy lựa chọn hai lần vào hình thoi là được. Nếu tất cả củ khoai hay bí ngô thì ko được chạm vào nó nhé, nó chỉ trái thôi.

Level 109: giữ chặt chai nước suối cam tiếp đến lắc điện thoại thông minh của bạn, lắc được một thời gian thì đưa đến Jack uống. Không tồn tại dấu hiệu chai mở nắp đâu, cứ gắng đưa mang đến Jack uống là được

Level 110: va cả cha ngón tay vào cả tía điều ước.

Giải trò chơi Brain Out từ cấp độ 111 đến level 120

Level 111: tất cả chữ menu mờ mờ ở ngay sát góc phía bên dưới bên bắt buộc ấy, tra cứu nó rồi chạm vào nó nhé. Còn nếu như không thấy thì các bạn hãy tăng cường mức độ sáng màn hình hiển thị lên nhằm tìm

Level 112: Một ngón tay giữ lại hộp, một ngón tay hãy nhấc nắp vỏ hộp lên

Level 113: Đáp án chính xác là 43215

Level 114: bao gồm 8 điểm không giống nhau giữa hai mẫu bánh đó

Level 115: Kích vào hộp xanh 11 lần với hộp đỏ 1 lần

Level 116: Bỏ toàn bộ các trang bị phẩm ra khỏi cân là nó tự cân bằng ngay

Level 117: Đáp án chính xác là 38 gai tóc

Level 118: Đáp án và đúng là 14

Level 119: Đưa ngọn lửa vào cây nến sống giữa, lúc nó đã có thắp sáng sủa rồi hãy nghiêng điện thoại của chúng ta để nó có thể nhóm lửa ngọn nến sản phẩm 2

Level 120: sử dụng hai ngón tay thu nhỏ đám gà con lại như thu nhỏ tuổi một bức hình ảnh vậy, gà bà bầu sẽ hốt hoảng lộ diện ngay sau đó.

Giải game Brain Out từ level 121 đến màn chơi 130

Đáp án level 121: chạm vào mẫu xe nhằm xe ngừng lại, sau đó tiếp tục bấm chuột để cho xe quốc bộ qua cầu

Đáp án level 122: Hãy chạm vào phần dưới cùng của chiếc nhiệt kế cùng kiểm tra ánh nắng mặt trời trên nhiệt kế nhé

Đáp án màn chơi 123: giữ lại ngón tay lên phía trên ống nghiệm với lắc điện thoại cảm ứng để dung dịch dần gửi sang màu sắc tím

Đáp án cấp độ 124: lấy 2 ngón tay phóng to loại tủ giá buốt lên với bỏ bé hươu vào

Đáp án cấp độ 125: Hãy vuốt tiếp tục nhiều lần vào bóng đèn để nó trôi xuống dưới.

Đáp án cấp độ 126: Là 140

Đáp án cấp độ 127: mang lại thỏ ăn trái tim ở mặt góc phải, sau thời điểm thỏ mập hãy dịch chuyển nó đến đầu trên cầu và bấm chọn bỏ lỡ để khiêu vũ sang nạp năng lượng cà rốt

Đáp án level 128: Là 21

Đáp án màn chơi 129: bỏ cái bóng đèn thứ 3 bên đề nghị ra ngoài màn hình và bấm nút phía trái nha

Đáp án cấp độ 130: Là 6.

Đáp án Brain Out từ level 131 đến level 140

Đáp án màn chơi 131: Là 410

Đáp án cấp độ 132: bẻ khóa màn hình kế tiếp lắc điện thoại thông minh như đưa nôi cho em bé xíu ngủ, kế tiếp lấy tông đơ cắt tóc bé

Đáp án màn chơi 133: Lắc điện thoại cảm ứng thông minh và bấm chọn vào nắp chai

Đáp án cấp độ 134: Là 20

Đáp án level 135: làm theo hình làm việc dưới

*

Đáp án cấp độ 136: dùng ngón tay đưa thịt lên từng mặt con cừu, nhỏ nào là sói mặt sẽ biến hóa màu sắc. Tiếp đó sử dụng ngón tay khác lột quăng quật mặt nạ của nó 

Đáp án cấp độ 137: chuyển phiên kim đồng hồ cho tới khi nhỏ bé thức dậy cùng cho nhỏ bé uống sữa

Đáp án màn chơi 138: chạm vào chong chóng và lắc điện thoại cảm ứng của bạn

Đáp án màn chơi 139: Ghép hai hình red color để tạo nên hình trái tim

Đáp án màn chơi 140: Nhập giờ lúc này của điện thoại cảm ứng bạn.

Đáp án Brain Out từ level 141 đến cấp độ 150

Đáp án cấp độ 141: cần sử dụng cả ba ngón tay va vào hòn đá

Đáp án màn chơi 142: dịch chuyển hình tam giác to độc nhất ra phía rìa màn hình. Có toàn bộ 7 tam giác

Đáp án cấp độ 143: Lắc năng lượng điện thoại các bạn sẽ thấy móc câu xuất hiện và hối hả lấy con sâu móc vào chiếc buộc phải câu kế tiếp thả xuống nước thường xuyên lắc thêm một lần nữa

Đáp án màn chơi 144: Hãy chuyển phiên móc áo quần gắn vào đế giầy và lấy ly màu nâu để gia công cổ giày

Đáp án cấp độ 145: Là 20030816

Đáp án cấp độ 146: Vặn loại bóng đèn bằng cách vuốt xuống, khi phòng về tối hãy nhấn vào Thoát để nhân vật lộ ra ngoài

Đáp án level 147: rung lắc con yêu quái đang giữ chén bát giới, vòng kim cô rơi ra hãy treo vòng này mang lại khỉ nhằm nó có thể trở thành Ngộ Không. Tiếp đến hãy lấy chân ghế đeo mang đến Ngộ Không

Đáp án cấp độ 148: Tìm theo phía dẫn như ở bên dưới sau đây

Đáp án màn chơi 149: Xếp 4 thanh gỗ đó làm cầu thang và đính thêm hai cuộn dây thừng vào bậc thang đó

Đáp án cấp độ 150: hãy luân phiên số 9 thành số 6, sau đó nhấn lựa chọn vào 11, 13.

Đáp án Brain Out từ level 151 đến màn chơi 160

Đáp án level 151: Tốc độ ban sơ dễ nhưng về sau hãy va vào số 0 nhằm nó bị bặt tăm và sẽ đưa về tốc độ chậm cùng bắt đầu

Đáp án cấp độ 152: Hãy vẽ mặt đường thẳng sống tay cầm cố thùng tiến thưởng sang tay thay thùng đồ

Đáp án level 153: Là 8

Đáp án cấp độ 154: Kéo xẻng ra góc màn hình để tạo nên thành lỗ, tiếp nối kéo đông rơm vào đó chế tác bẫy

Đáp án cấp độ 155: Một tay giữ đem tạ, một tay kéo trái trứng ra

Đáp án cấp độ 156: Đổi vị trí cho con chó thanh lịch ngồi ngựa chiến trắng.

Đáp án cấp độ 157: sử dụng 2 ngón tay để di chuyển khung người máy kem sang trọng trái, kế tiếp khi nhưng mà ổ điện cắm hãy dịch chuyển ổ cắm sang phích cắm. Trang bị kem bật đèn sáng xanh thì hãy bỏ ốc quế vào địa điểm ống rước kem, bỏ đá cùng sữa để triển khai thành kem que

Đáp án màn chơi 158: Là 2 cây

Đáp án cấp độ 159: dịch chuyển các chữ đảm bảo an toàn vào thương hiệu lửa

Đáp án cấp độ 160: vứt cặp kính mà con chó vẫn đeo mang lại cô gái, con ruồi sẽ xuất hiện gần gò phân phải hãy bấm chuột con ruồi.

Đáp án Brain Out từ màn chơi 161 đến màn chơi 170

Đáp án màn chơi 161: Gom toàn bộ các tờ chi phí tụm lại với nhau bằng cách giữ một tờ và quét qua toàn bộ những tờ còn lại

Đáp án level 162: Bấm lựa chọn vào túi quần nhân vật, một chiếc smartphone sẽ xuất hiện, hãy mang đến nhân trang bị cầm điện thoại đó 

Đáp án màn chơi 163: Sạc điện thoại thông minh khi đang đùa game.

Đáp án màn chơi 164: dìm đúp nhị lần vào chữ số 0

Đáp án màn chơi 165: vứt xúc xích cho những người dắt chó đi dạo ăn

Đáp án cấp độ 166: Phóng khổng lồ Bowling lên

Đáp án màn chơi 167: thừa nhận dấu chấm trên chữ LV 167

Đáp án cấp độ 168: Là 14 hình

Đáp án cấp độ 169: Nhấp chọn vào túi quần bên trái của nhân vật, rơi ra 1 mẫu zippo kế tiếp bạn hãy nhấp vài ba lần vào điếu thuốc

Đáp án cấp độ 170: Là 0.

Đáp án Brain Out từ cấp độ 171 đến cấp độ 180

Đáp án level 171: Hãy có tác dụng thật nhanh, mang lại bình xà chống màu vàng vào chậu, cho con mèo vào tắm, dịch rời chiếc ghế để đưa con cá ra và mang đến lại vào chậu

Đáp án level 172: nhấn vào chữ cửa ngõ vào

Đáp án màn chơi 173: Cho cái xô đỏ vài ba lần vào bụng bé bò bố, để nó đạp bao giờ bò nhỏ khóc lên thì bò bà bầu đi ra. Thời gian đó mang xô để dưới bụng con bò người mẹ là xong

Đáp án level 174: Cho loại xô thủng vào dòng ly thủy tinh, tiếp đến đặt lu dưới vòi nước.

Đáp án level 175: Là 4

Đáp án cấp độ 176: Là 3 đường

Đáp án màn chơi 177: Phóng lớn giọt nước ra như y hệt như phóng to một bức ảnh là được

Đáp án màn chơi 178: Nhấn và giữ đến khi những lá bài bác úp xuống, tiếp đến di ngón tay đến những lá bài để chúng bay ra khỏi màn hình là ok.

Đáp án màn chơi 179: nhấn O thường xuyên tạo thành sản phẩm 5 để thắng, đừng bao gồm mà chờ nó tấn công X

Đáp án cấp độ 180: nhấn và đưa gà bé lọt qua cái khung sắt to độc nhất là được.

Đáp án Brain Out từ màn chơi 181 đến cấp độ 225

Level 181: Gắp thú: hãy mở nắp công tắc nguồn máy ở quanh đó cùng phía bên phải ra, bật nó lên, tiếp nối nhét đồng xu tiền vàng vào khe làm việc giữa. Nhận giữ phím mũi tên blue color bên phải kê cần gắp thú sang trọng dần mặt phía đầu con thú thì bấm nút màu sắc vàng

Level 182: Vào 3 quả: nhị bàn chiến thắng đầu có vẻ khá dễ, mang lại bàn thứ tía kiểu gì thủ môn cũng sẽ chặn lại được. Thời điểm thủ môn ngăn được quả bóng các bạn hãy bấm tiếp tục vào đồng xu màu sắc vàng, bên cạnh đó cũng giữ và dịch chuyển quả trơn thủ môn đang chụp được để chuyển vào gôn

Level 183: phán đoán to nhỏ: nếu bạn không phải là một trong người sở hữu năng lực tính quá cấp tốc thì nên lựa chọn đáp án theo quy tắc: Trái – đề nghị – Trái – Trái – Phải

Level 184: khá khát và ý muốn uống chút nước: sử dụng hai ngón tay nghiêng cái bình khôn xiết tốc sao cho nó đổ đầy ly nước là được

Level 185: Đỗ xe: dịch rời chiếc xe sang trọng hết screen phía mặt phải, bạn sẽ thấy 3 vị trí đậu xe pháo trống, có mà tha hồ nước đậu

Level 186: Nhập mật khẩu. Phóng khổng lồ hình hình ảnh lên bằng phím tăng âm thanh thì các bạn sẽ biết được mật khẩu là gì. Tiếp theo sau bấm nút giảm âm lượng rồi nhập mật khẩu đăng nhập vào là ok

Level 187: giúp cho chú thỏ ăn cà rốt. Bạn bỏ toàn cục trái tim nhằm thành con đường đi, rồi để thỏ hoàn toàn có thể đi qua là được

Level 188: chiến thắng của trận chiến quyền anh. Quăng quật chữ You lên đầu của chàng trai tóc xù rồi nhấn vào biểu tượng hình cố đấm.

Level 189: Tìm gà con. Gà nhỏ đã tất cả ở tiêu đề.

*

Level 190: Nướng chín cá rồi cho con mèo ăn. Các bạn cầm bé cá sau đó ném lên ngọn lửa trong vòng 1 giây thôi rồi đưa nhanh về phía bên trái màn hình. Hôm nay mèo ta sẽ xuất hiện

Level 191: tìm a=? Đáp án đúng là 10.

Level 192: nhấp vào 1000. Bỏ nút Kích vào ra ngoài rồi bạn nhấn vào nút 1000

Level 193: Đỗ xe. Các bạn hãy bỏ cái xe blue color lá ở dường như rồi đỗ vào nơi đó nhé

Level 194: Thắp nến. Phóng to vỏ hộp diêm lên rồi đem que diêm cùng quệt vào phần giấy ráp bên hộp là châm được nến

Level 195: thu phục con quái vật. Thu nhỏ dại con quái thú lại hết kích thước rồi mang lại nó vào bên trong túi quần của cậu bé

Level 196: Ai là thông minh nhất. đó là Nhà phát triển

Level 197: khiến cho cậu bé bỏng ấy vui vẻ mỉm cười sảng khoái. Bỏ cái dép trái của cậu ấy ra, rồi lấy phần ngọn lông vũ chà chà vào chân cậu ta.

*

Level 198: Mở két. Dịch rời cái két ra phía bên cần thì bạn sẽ thấy được một cái chìa khóa sinh sống sau loại két. Đưa chìa khóa vào ổ kế tiếp vuốt cửa ngõ két quý phái bên phải để mở két ra

Level 199: Tính kết quả. Đáp án và đúng là 97.

Level 200: quay trúng giải thưởng lớn. Dùng ngón tay của công ty quay vòng tròn để triển khai sao mà mũi kim trúng vào ô rubi rồi thả tay ra

Level 201: Oẳn tù túng tì tuyệt nhất định nên chiến thắng. Quay phương diện sau của bé robot lại, rồi click chuột phần hiển thị vẫn biết nó đã oẳn tầy tì ra chiếc gì. Kế tiếp chọn phần bàn tay của doanh nghiệp để chơi chiến thắng nó là được.

Level 202: Đổ đầy nước vào cái cốc. Lấy que diêm, thoa vào phần giấy ráp vỏ hộp diêm mang đến nó cháy, tiếp đến đốt ngọn nến lên. Tiếp theo đặt nến vào tô nước kế tiếp úp dòng cốc vào đĩa nước

Level 203: Lấy sản phẩm chơi ra khỏi bình. Thu nhỏ tuổi con búp bê bởi hai ngón tay rồi dốc ngược điện thoại của công ty lên để con búp bê ra khỏi chai

Level 204: Hét thật to lên rằng “Ta đẹp mắt trai nhất”. Bấm chuột Bắt Đầu rồi nói vào mic thoại điện thoại của chúng ta Tôi rất đẹp trai độc nhất rồi bấm xác thực là được

Level 205: Đánh chết bé quái thú. Dùng cục tẩy ở góc cạnh dưới phía bên buộc phải tẩy không còn thanh huyết của quái thú đó

Level 206: Đến đích. Lật ngược điện thoại của khách hàng lại rồi bấm để nhân thứ đi đến đích

Level 207: Nhập đáp án 37×50=? Đáp án đúng đó là dấu ?

Level 208: không được ấn. Không va vào bất kỳ điểm nào tất cả trên màn hình của bạn, cứ khiến cho nó qua bài thôi là được

Level 209: Xua đuổi các âm hồn. Bấm chuột nút tắt tivi khiến cho con ma biến mất

Level 210: Ném nhẵn rổ. Nghiêng nhẹ năng lượng điện thoại của doanh nghiệp dốc về phía trên để quả bóng rất có thể trồi lên, tiếp nối lựa làm thế nào cho mà trái bóng lăn về phía rổ rồi lại dốc ngược điện thoại cảm ứng về phía dưới

Level 211: không phi trúng được hồng tâm. đem ngón tay của công ty chặn mũi tên lại

Level 212: Đưa chân đặt được lên vai. đem chữ chân ném lên chữ vai tại phần tiêu đề

Level 213: cải thiện thị lực. Vuốt lên cái khăn màu xanh có ở túi cậu bé, rồi đưa khăn ấy lên vệ sinh kính.

Level 214: Cấm nói chuyện. Bấm nút giảm âm lượng trên điện thoại của chúng ta xuống mức rẻ nhất

Level 215: Nhập mật khẩu để có thể bẻ khóa máy tính bảng. Đưa chữ mật khẩu đăng nhập vào màn hình hiển thị hiển thị của cái máy tính xách tay bảng

Level 216: Làm vậy nào để phân tách 3 quả apple được cho 6 người. Đổi chỗ số 3 mang lại số 6, đang thành chia 6 quả táo apple cho 3 tín đồ như vậy mọi người sẽ được 2 quả táo

Level 217: Để cân rất có thể nghiêng quý phái trái. Đặt chú khỉ bất chợt sang phía cân bên trái là được

Level 218: tìm ra 6 phương diện cười. đã có một chiếc mặt không có biểu cảm (-_-), hãy vuốt mồm của biểu cảm đó lên để nó thành phương diện cười.

Level 219: thu thập xu. Khi new vào màn chơi, hãy đi ngược về phía mặt trái màn hình sẽ thấy một đồng xu, rồi lại trở về phía mặt phải màn hình hiển thị để tích lũy nốt các đồng xu còn lại. Sau cùng chạm các lần vào dòng túi cơ mà nhân vật đang đeo đồng xu sau cuối bị rơi ra

Level 220: tìm thấy 5 ngôi sao. Tất cả một ngôi sao 5 cánh sẽ sống trên tóc cô bé và 1 nghỉ ngơi trong túi bỏng ngô. Để tích lũy nốt các ngôi sao 5 cánh còn lại bạn hãy đập tiếp tục vào đầu cô gái.

Level 221: Làm gắng nào để tránh khỏi sự tiến công của con quái vật nhỏ. Hãy thu nhỏ dại hình hình ảnh bàn nghịch này lại. Các bạn sẽ thấy được một cái hang sống dưới mức sử dụng rồi đưa anh chàng của chúng ta vào sẽ là xong

Level 222: Lái an toàn về đích. Điều khiển xe bằng ngón tay để tránh được các chướng ngại thứ là ok

Level 223: Tìm kê con. Thu nhỏ hình hình ảnh màn chơi lại, sau đó bạn sẽ thấy gà mái mẹ xuất hiện thêm ở mặt phải, chuyển gà mái vào nhằm nó tiếp tục ấp trứng.

Level 224: Làm nắm nào để cậu bé bỏng chiến thắng. Dịch rời cô nhỏ nhắn đến giữa dòng cầu bập bênh là được.

Level 225: thoát ra khỏi phòng. Phóng to lớn tấm tấm che ra bạn sẽ thấy được một chiếc bảng nhập mật khẩu, nhập 9342 vào nhằm thoát thoát khỏi phòng.

Bài viết bên trên là những tin tức chúng tôi chia sẻ về game Brain Out, với tổng hợp toàn bộ các biện pháp giải trò chơi Brain Out không thiếu từ màn chơi 1 đến level 225. Nếu như trong quy trình chơi game chúng ta có gặp mặt level làm sao hóc búa hoàn toàn có thể tham khảo ngay, chúc bạn có đông đảo giây phút gameplay vui vẻ, giải trí.