Sử dụng ứng dụng quản lý bán hàng thay thế những phương thức quản lý truyền thống mang đến nhiều tác dụng thiết thực cho các bước kinh doanh của bạn. Danh sách top 10 phần mềm quản lý bán sản phẩm miễn phí tốt nhất có thể dưới đây sẽ cung ứng thêm cho chính mình những lưu ý hữu ích trong việc lựa chọn technology hỗ trợ phù hợp, thuận tiện và tạo ra ra công dụng thực tế.

Bạn đang xem: Giải pháp phần mềm bán hàng miễn phí


Vì sao cần sử dụng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí?Top 10 ứng dụng quản lý bán sản phẩm miễn phí chất lượng

Vì sao yêu cầu sử dụng ứng dụng quản lý bán sản phẩm miễn phí?

Rút ngắn thời hạn thanh toán sản phẩm

Toàn bộ quy trình bán sản phẩm sẽ được tinh giảm chỉ bởi một vài ba thao tác đơn giản dưới sự cung ứng của ứng dụng quản lý bán hàng online. Nhân viên của bạn sẽ không mất thời hạn đi tìm chi tiêu của từng khía cạnh hàng, kiểm tra con số tồn kho, nhập số liệu xuất bán, in hóa đơn thanh toán,…

Quy trình được dễ dàng và đơn giản hóa, quý khách hàng sẽ cảm thấy dễ chịu và thoải mái và thuận tiện. Điều này tạo nên những trải nghiệm lành mạnh và tích cực khiến quý khách hàng mong muốn liên tiếp sử dụng các sản phẩm do bạn cung cấp.

Hạn chế không nên sót khi buôn bán hàng

Các phương thức quản lý bán hàng thông thường rất dễ chạm chán phải sai sót trong quy trình ghi chép hàng hóa bán ra, nhập vào và thống kê giám sát các khoản giá cả liên quan. Phần lớn sai sót này đã trực tiếp tạo nên thiệt hại cho bạn của bạn.

Khi thực hiện các phần mềm quản lý, tổng thể dữ liệu được lưu giữ trữ, bố trí và làm chủ theo một khuôn chủng loại chung đúng đắn về thương hiệu gọi, giá chỉ cả, mã sản phẩm hóa, số lượng tồn kho. Như vậy, những sai sót sẽ tiến hành giảm thiểu đáng chú ý trong quy trình bán hàng.

*

Giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí

Thay vì cần thuê một lượng lớn nhân viên cho từng công đoạn xuất, nhập và sale hàng hóa, những phần mềm làm chủ có thể hỗ trợ, góp một nhân viên phụ trách nhiều phương châm hơn dẫu vậy mất ít công sức và đạt hiệu quả cao hơn. Điều này giúp những doanh nghiệp tiết kiệm được xứng đáng kể giá thành nhân công với giúp việc làm chủ nhân sự, cai quản lý quá trình trở nên đơn giản hơn.

Gia tăng tác dụng quản lý

Người làm chủ không rất cần được theo sát mỗi bước để kiểm soát và đảm bảo công việc bán hàng, marketing đang ra mắt thuận lợi. Bạn cũng có thể thông qua các số liệu được ghi nhận thực tế từ phần phần thống trị để coi xét, nhận xét tình hình hoạt động, đồng thời chỉ dẫn những cách thức thực tế nhằm cải thiện, tăng thêm doanh số buôn bán hàng.

Top 10 ứng dụng quản lý bán sản phẩm miễn phí hóa học lượng

Phần mượt quản lý bán sản phẩm HaraRetail

HaraRetail có phong cách thiết kế và cách tân và phát triển bởi Haravan, là trong những nền tảng cai quản lý bán sản phẩm đa kênh chất lượng và hoạt động hiệu quả. Những doanh nghiệp rất có thể sử dụng phần mềm cho việc quản lý kinh doanh online và offline, thống trị số lượng sản phẩm hóa, nhập hàng, cai quản thu chi, thống kê giám sát lợi nhuận.

Khách sản phẩm cũng hoàn toàn có thể lựa lựa chọn tích vừa lòng thêm các phần mềm hỗ trợ bán sản phẩm khác dựa trên nhu cầu và mô hình kinh doanh. Thiết kế giao diện và sắp xếp danh mục làm chủ phù hợp, logic, sản xuất sự thuận tiện cho tất cả những người sử dụng.

*

Phần mượt quản lý bán hàng Nhanh

Nhanh.vn là một trong những phần mượt quản lý bán sản phẩm miễn phí thiết lập những khả năng vượt trội độc nhất vô nhị trên thị trường hiện nay. ứng dụng được trở nên tân tiến bởi những chuyên gia đi đầu vào lĩnh vực, rước đến chiến thuật và sự trợ giúp đắc lực nhất cho công việc kinh doanh, cung cấp hàng. 

Với Nhanh.cn, chúng ta cũng có thể thực hiện các các bước quản lý sản phẩm, làm chủ kho hàng, thống trị bán hàng, chăm lo khách sản phẩm chỉ với 1 phần mềm duy nhất. Cục bộ dữ liệu được đồng bộ hóa trên tất cả các kênh, giúp việc áp dụng dữ liệu tác dụng và đúng đắn nhất.

Tinai – Ứng dụng quản lí lý bán hàng miễn giá thành trên năng lượng điện thoại

Ứng dụng quản lý bán hàng Tinai hướng tới đối tượng người sử dụng khách sản phẩm là đa số cửa hàng, hộ marketing quy tế bào vừa và nhỏ dại trong những ngành hàng khác biệt như tạp hóa, quầy thuốc, cửa hàng quần áo, tiệm sửa xe và các ngành khác.

Ứng dụng Tinai được thực hiện trên năng lượng điện thoại, giúp bạn dùng rất có thể truy cập và quản lý công việc bán hàng, tởm doanh ngẫu nhiên lúc nào, bất kỳ nơi đâu. Phương pháp sử dụng 1-1 giản, luôn thể lợi, giao diện thân thiện với người dùng và hoàn toàn miễn mức giá là những ưu thế của ứng dụng này.

Đặc biệt, vận dụng còn cho phép các chủ shop kết nối với nhà cung ứng và người sử dụng ngay trên ứng dụng để xác nhận, theo dõi các khoản vay mượn nợ, thu chi với nhau.

Xem thêm:

*

Các anh tài nổi bật:

Ghi chép với theo dõi các khoản thu đưa ra trong việc kinh doanh bất kể lúc nào, bất cứ đâu.Theo dõi thực trạng doanh thu, lãi lỗ theo từng ngày để sở hữu quyết định phù hợp trong vấn đề kinh doanh.Ghi chép cùng theo dõi các khoản vay, nợ với nhà hàng với khách hàng.Nhắc thanh toán qua lời nhắn SMS hoặc qua Zalo.Đặc biệt, được cho phép người dùng liên kết với nhà đáp ứng và quý khách ngay trên ứng dụng để xác nhận, theo dõi các khoản vay mượn nợ với nhau.Lưu trữ thông tin về thành phầm và kiểm soát số lượng mặt hàng tồn kho.

Tải app ngay tại: https://bit.ly/tinai-one-link

Tìm phát âm thêm về ứng dụng Tinai: https://www.tinai.com/

Email hỗ trợ:

WPRO

WPRO cung cấp chiến thuật của phần mềm quản lý bán sản phẩm offline tác dụng với 1 loạt tính năng như cai quản kho, tính doanh thu, lợi nhuận, tách khấu, thống trị giá cả hàng hóa,… Giao diện phần mềm đơn giản, dễ sử dụng, thao tác làm việc thuận tiện. Sản xuất đó, WPRO ko bị dựa vào vào mặt đường truyền Internet, nhưng bạn có thể tiến hành đồng nhất dữ liệu nếu cần lưu trữ và chia sẻ tài liệu. 

Phần mềm quản lý KiotViet

Đem mang lại nhiều nhân kiệt và cách thức quản lý bán sản phẩm đa dạng nhưng lại KiotViet lại mang 1 giao diện vô cùng thân thiết với bạn sử dụng. Trong cả với những người tiêu dùng lần đầu, bạn cũng sẽ chỉ mất khoảng 15 phút để triển khai quen và ban đầu sử dụng ứng dụng hỗ trợ quá trình bán hàng.

KiotViet cung cấp cho những người dùng nhị gói thành phầm với mức giá thành và kĩ năng khác nhau, tương xứng cho cả công ty nhỏ, bán lẻ và gần như doanh nghiệp lớn, chuyên chào bán buôn, mua mô hình sale chuyên nghiệp.

*

Phần mềm cai quản miễn tổn phí POS365

Dù POS 365 new chỉ reviews trên thị trường trong một khoảng thời hạn ngắn nhưng vấn đề tích lũy tay nghề và hạn chế những tiêu giảm của người đi trước vẫn giúp phần mềm này tạo ra được chỗ đứng riêng trên thị trường. 

POS 365 sở hữu đầy đủ các tính năng quan trọng đặc biệt và cần thiết của một trong những phần mềm quản lý bán hàng như thiết lập cấu hình bảng giá, lên danh sách sản phẩm, cai quản thu chi, cai quản đơn hàng,… cạnh bên đó, chúng ta cũng có thể dễ dàng cấu hình thiết lập thêm các cài đặt bổ sung cập nhật sử dụng vào chương trình khuyến mãi ngay hoặc ưu tiên với quý khách thân thiết.

MshopKeeper

MshopKeeper sệt biệt tương xứng với các doanh nghiệp kinh doanh ở nghành nghề thời trang, cùng với các thành phầm như quần áo, túi xách, giày dép, phụ kiện,…Các tài năng của phần mềm được reviews cao về tính kết quả và tài năng sử dụng thực tế, rất có thể hỗ trợ về tối đa cho quá trình của nhân viên cấp dưới bán hàng, kế toán, cai quản kho,…

Bên cạnh đó, MshopKeeper cũng sở hữu nhiều gói dịch vụ cân xứng với nhiều nhóm đối tượng khách hàng mong muốn và bài bản khác nhau.

Phần mềm quản lý bán sản phẩm miễn tổn phí Sapo

Sapo cung cấp cho người dùng một căn cơ quản lý bán hàng đa kênh. ứng dụng này sở hữu đầy đủ tính năng phù hợp với nhu yếu của phần lớn mọi doanh nghiệp. Cũng do vậy, tính đến thời gian hiện tại, Sapo đã làm được hơn 67.000 doanh nghiệp tuyển lựa sử dụng.

Các kênh bán sản phẩm mà Sapo có thể hỗ trợ bao hàm cả các kênh online như qua mạng xóm hội, website, những sàn dịch vụ thương mại điện tử và các kênh offline. Tiếp tế đó, Sapo cũng hỗ trợ thêm những công nạm giúp thống kê, giám sát doanh thu lợi nhuận cũng giống như những tài liệu giúp ngày càng tăng hiệu quả âu yếm khách hàng, sale sản phẩm.

*

Phần mềm quản lý bán hàng online CRMViet

CRMViet có phong cách thiết kế giúp bạn quản lý và nâng cao chất lượng trải nghiệm người tiêu dùng khi thực hiện sản phẩm, dịch vụ. Dựa vào vậy, nếu biết cách khai thác kết quả các bản lĩnh của CRMViet, tỷ lệ chốt sale rất có thể gia tăng đáng kể.

Phần mềm hỗ trợ lưu trữ, thu xếp và sử dụng hiệu quả các dữ liệu liên quan đến thông tin khách hàng, vượt trình chăm lo khách hàng, đánh giá sản phẩm, kiểm soát và điều hành kho hàng, cai quản báo giá, quá trình xuất nhập hàng hóa.

Suno

Suno ứng dụng technology điện toán đám mây, cung cấp cho tất cả những người dùng giải pháp lưu trữ dữ liệu bán hàng hiệu trái và tất cả tính đồng bộ cao. Toàn thể về sản phẩm, sản phẩm hóa, deals đều được tàng trữ tại một điểm thống nhất, hạn chế lệch lạc và rút ngắn thời gian bán hàng. Với đều doanh nghiệp sở hữu những chuỗi cửa hàng, phần mềm này đã giúp các bước quản lý thu chi, cai quản đơn hàng tiện lợi và đúng chuẩn hơn.

iPos.vn

iPos.vn là ứng dụng quản lý bán hàng được xây dựng với những đặc thù dành riêng biệt cho các bước kinh doanh độ ẩm thực. Vì chưng đó, phần mềm này tuyển lựa lý tưởng cho các nhà hàng, cửa hàng ăn, cửa hàng cà phê, tiệm trà sữa,…

iPos.vn chuyển động theo dạng On-premises – tàng trữ dữ liệu tại địa điểm nên tạo được độ ổn định cao trong quy trình sử dụng lại không bị tác động bởi đường truyền internet. Như vậy, ngay cả khi có trục trẹo về mạng hoặc khi có khá nhiều khách vẫn ghé thăm cửa ngõ hàng, phần mềm cai quản vẫn hỗ trợ công việc gọi món, thanh toán, xuất hóa đơn,… nhanh lẹ và thuận lợi.