Đề Thi Violympic Giải Toán Lớp 2 Trên Mạng, Đề Thi Violympic Giải Toán Trên Mạng Lớp 2 Vòng 9

LỚP HỌC TOÁN NÂNG CAO

☑️ Dành cho mọi học sinh tiểu học, các em có thể học tại trung tâm hoặc học online tại nhà qua Zoom trực tiếp với thầy cô giáo.

Đang xem: Giải toán lớp 2 trên mạng

☑️ Gồm các lớp học toán nâng cao lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5. Trước khi các em tham gia lớp học thầy giáo sẽ kiểm tra năng lực toán của học sinh để sắp xếp lớp phù hợp.

☑️ Lớp học Toán nâng cao giúp các em trở thành học sinh giỏi Toán, đạt điểm 9 – 10 các bài kiểm tra & kỳ thi của trường lớp.

☑️ Với hệ thống bài giảng bám sát chương trình sách giáo khoa của trường lớp cùng phương pháp dạy hiệu quả nhất giúp các em không còn lo lắng về môn Toán.

*

LỚP HỌC TOÁN SONG NGỮ THI OLYMPIC

☑️ Dành cho các em muốn tham gia các cuộc thi Toán Olympic Quốc Tế hoặc Việt Nam. Tham gia học tại Trung tâm hoặc học trực tuyến tại nhà đều được, thầy cô giáo sẽ dạy online qua Zoom.

☑️ Với các lớp học toán olympic khối lớp 2, 3, 4, 5. Thầy giáo sẽ kiểm tra năng lực toán của học sinh xem có thể theo học được lớp học toán olympic quốc tế hay không.

☑️ Các em được thầy cô giáo của trung tâm hướng dẫn đăng ký tham gia cũng như nộp hồ sơ vào các cuộc thi trong và ngoài nước.

☑️ Thầy cô giáo sẽ bổ sung, hướng dẫn cũng như dạy các kiến thức & cung cấp tài liệu luyện thi để các em có thể đạt giải cao trong các kỳ thi Toán Olympic Quốc Tế

*

LUYỆN THI TOÁN OLYMPIC THEO CUỘC THI

☑️ Dành cho học sinh đã đăng ký hoặc muốn tham gia cuộc thi Toán Olympic mình lựa chọn như ASMO, SEAMO, HKIMO, ViOlympic,…

☑️ Các em có thể học tại Trung tâm hoặc học online tại nhà đều được Thầy cô giáo sẽ lên lớp và dạy các em online qua Zoom.

Xem thêm:

☑️ Được thầy cô giáo hướng dẫn, dạy phương pháp ôn luyện, cung cấp tài liệu luyện thi giúp các em đạt kết quả cao nhất & giành giải thưởng cao trong cuộc thi Toán Olympic.

Để đảm bảo các lớp học chất lượng cao nhất và tốt nhất nên các lớp học toán chỉ tối đa 10 – 15 học sinh / lớp. Các thầy cô kèm cặp sát sao từng em học sinh và báo cáo quá trình học tập từng buổi của các em tới phụ huynh

Toán Olympic Tiểu Học có các lớp học phù hợp dành cho các em học sinh, dù là các em học yếu hay mất cơ bản đến những em muốn học giỏi Toán hơn nữa.

Khi học sinh tham gia các lớp học chúng tôi cam kết học sinh sẽ có tiến bộ vượt bậc với những kết quả nhìn thấy được.

Học sinh có thể tham gia các lớp học toán tiểu học tại Trung tâm hoặc các lớp học toán online đối với các em ở xa (thầy cô giáo sẽ lên lớp trực tiếp giảng dạy qua Zoom cho các em học sinh)

Trong quá trình học, ngoài học sinh đã và đang hay đang học luyện thi toán olympic quốc tế thì các em đạt năng lực ở các lớp khác sẽ được Thầy giáo hướng dẫn tham gia và luyện thi Toán Olympic Quốc Tế được tổ chức thường kỳ trong năm, một số cuộc thi lớn phổ biến đối với các thí sinh như Kangaroo IKMC, SASMO, AMC Úc, SEAMO, HKIMO, ViOlympic, Titan, VMTC, MYTS,… và đạt thành tích cao trong các cuộc thi đó.

Toán Olympic Tiểu Học với giáo trình giảng dạy tiên tiến nhất kết hợp cùng phương pháp dạy hiệu quả giúp các em học sinh đạt kết quả tiến bộ môn Toán nhanh chóng.

Ngoài ra với hệ thông Tài liệu học & luyện thi đồ sộ cũng như độc quyền từ trung tâm sẽ giúp các em tiến bộ nhanh chóng và đạt nhiều thành tích cao.

*

*

*

Thầy giáo lên lớp giảng dạy trực tiếp các bạn học online qua zoom. Các em rất tập trung và chăm chú nghe giảng

Cám ơn các thầy cô giáo đã giúp em trở thành học sinh giỏi Toán ở lớp. Bây giờ em không còn phải lo bài tập Toán mà cô giáo giao cho về nhà làm còn bị sai nữa.

Xem thêm: Quy Đổi: 1 Bảng Anh Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam (Vnd), Quy Đổi: 1 Bảng Anh

Em đang học lớp luyện thi Toán Olympic Quốc Tế, đây là lần đầu tiên em được các thầy cô giáo gửi hồ sơ cho đăng ký tham gia cuộc thi Toán Kangaroo IKMC và được hướng dẫn luyện thi sao cho đạt kết quả cao nhất! Em cám ơn các thầy cô đã cho em được tham gia cuộc thi lớn này và em sẽ cố gắng hết mình !

Toán Olympic Tiểu Học tự hào là một trong những trung tâm chất lượng nhất về các lớp học toán dành cho tất cả mọi học sinh lớp 2, 3, 4, 5.

—————-

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *