Download Giáo Trình Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu, Lộ Trình Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu

Như các bạn đã biết, để có thể học tốt tiếng Hàn Quốc thì những bộ tài liệu học tiếng Hàn là rất quan trọng và không thể thiếu được. Vậy các bạn đã biết những quyển sách và giáo trình nào phù hợp nhất với bản thân mình chưa? Hãy cùng du học Sunny tìm hiểu thêm về những bộ tài liệu này để có thể chọn lựa được những quyển sách học tiếng Hàn hay và phù hợp nhất nhé!

Giáo trình tiếng Hàn QuốcGiáo trình học tiếng Hàn khácSách học tiếng Hàn QuốcTiêu chí chọn mua sách tiếng Hàn

Nếu bạn muốn học tốt tiếng Hàn thì học theo các bộ giáo trình là cách học hiệu quả và khoa học nhất. Để nắm vững và mở rộng vốn kiến thức thì bạn có thể tìm đọc và tham khảo thêm những quyển sách tiếng Hàn khác nhau. Còn nếu bạn muốn ôn luyện và tự học tiếng Hàn cơ bản tại nhà thì ngoài những bộ sách trên bạn hoàn toàn có thể học và tham khảo thêm bộ tài liệu tiếng Hàn cơ bản mà Sunny muốn giới thiệu với các bạn ở phía dưới đây nhé!

Tài liệu học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu là bộ tài liệu được nhiều bạn quan tâm và tìm kiếm nhất. Để bắt đầu học tiếng Hàn, bạn cần trang bị cho bản thân kỹ càng về tài liệu học tiếng Hàn sơ cấp nhất. Dưới đây là một số tài lệu về ngữ pháp cũng như phần giao tiếp, phát âm tiếng Hàn mà bạn có thể tham khảo thêm.

Đang xem: Giáo trình học tiếng hàn cho người mới bắt đầu

Ngoài ra còn một số đề thi Topik, mẫu đề thi tiếng Hàn sơ cấp 1… mà bạn có thể luyện tập và kiểm tra trình độ tiếng Hàn của bản thân

Quan trọng nhất nếu bạn học tiếng Hàn sẽ là phần từ vựng đấy nhé. Đây là tiền đề quan trọng không thể thiếu nếu bạn muốn có thể đọc hiểu và nói trôi chảy như người bản xứ.

Giáo trình tiếng Hàn Quốc

Giáo trình tiếng Hàn là hệ thống chương trình giảng dạy của ngôn ngữ tiếng Hàn. Đây là tài liệu học tập của học sinh, sinh viên cũng như tài liệu giảng dạy của giáo viên được biên soạn theo cơ sở chương trình học môn ngoại ngữ này.

Khi các bạn muốn học ngôn ngữ thứ hai này thì việc đầu tiên cần làm là đi tìm cho mình bộ giáo trình học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu dễ học và phù hợp nhất. Đây chính là bước xây dựng nền móng kiến thức quan trọng nên bạn cần tìm hiểu thật kỹ để tìm cho mình bộ tài liệu học tiếng Hàn tốt nhất nhé!

Giáo trình tiếng Hàn Seoul

Đây là bộ giáo trình học tiếng hàn của trường Đại học Seoul (ngôi trường danh giá nhất Hàn Quốc biên soạn) mà nhiều bạn trẻ tìm học và đánh giá rất cao. Trọn bộ 4 quyển giáo trình tổng hợp đầy đủ các phần về nghe, nói, ngữ pháp và phần bài tập sẽ giúp bạn có thể nắm vững kiến thức để có thể chuẩn bị cho kỳ thi topik.

*

Điều bất tiện ở đây là bộ giáo trình này được viết bằng tiếng Anh nên gây khó khăn cho những bạn mới học. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng đâu nhé. Những phần ngữ pháp này đều có thể tìm kiếm thêm trên những trang web học tiếng Hàn nên những phần nào không hiểu lắm bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm.

Ngoài ra bộ giáo trình này được chia nhỏ theo các trình độ, trình bày khoa học nên rất dễ đọc và dễ hiểu. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm để theo học cuốn giáo trình này nhé.

Đừng quên ôn luyện ở nhà bằng bộ sách bài tập giáo trình Seoul. Đi kèm với 4 bộ sách sẽ có từ quyển giáo trình Seoul cuốn 1 bài tập đến giáo trình Seoul cuốn 4 bài tập đấy nhé! 

Link download giáo trình tiếng Hàn Seoul miễn phí

Giáo trình tiếng Hàn Đại học Seoul cuốn 1Giáo trình tiếng Hàn Đại học Seoul cuốn 2Giáo trình tiếng Hàn Đại học Seoul cuốn 3Giáo trình tiếng Hàn Đại học Seoul cuốn 4

Giáo trình Sejong

Hiện nay trường đại học Sejong có chi nhánh tuyển sinh, học tiếng Hàn tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Vì vậy bộ giáo trình của ngôi trường này được sử dụng chính tại đây. 

*

Bộ giáo trình tiếng Hàn Sejong bao gồm 8 cuốn sách với nội dung phong phú và biên soạn bài bản, dễ hiểu. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo và download bộ giáo trình này dưới link sau nhé.

Giáo trình tiếng Hàn Yonsei

Đây là bộ giáo trình tiếng hàn của đại học yonsei (trường đại học top đầu Hàn Quốc) biên soạn. Bộ giáo trình này gồm 6 quyển được biên soạn song ngữ Hàn – Anh gồm 3 cấp độ và cũng được chọn để dạy trong các trường đại học như bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp.

*

Bạn có thể download bộ giáo trình yonsei pdf tại đây.

Giáo trình học tiếng Hàn khác

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể tìm học thêm những bộ giáo trình học tiếng Hàn cơ bản thú vị khác nữa.

Giáo trình tiếng Hàn dành cho cô dâu Việt

Để đáp ứng cho nhu cầu học tiếng Hàn của các cô dâu Việt khi lấy chồng Hàn Quốc, bộ giáo trình này đã được NXB ngôn ngữ Quốc gia xuất bản vào năm 2009. Bộ giáo trình này chủ yếu đề cập đến những từ vựng hay những câu giao tiếp hàng ngày trong sinh hoạt gia đình.

Bộ giáo trình bao gồm 6 quyển với các cấp độ tăng dần. Bạn có thể tìm học và download dưới link sau:

Giáo trình tự học tiếng Hàn cho mọi người

Đây là bộ giáo trình do NXB tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh xuất bản, phù hợp cho những ai đang muốn tìm kiếm bộ tài liệu tự học tiếng Hàn tại nhà. Bộ giáo trình này bao gồm 3 quyển là sơ cấp, trung cấp và nâng cao.

*

Bộ giáo trình này được biên soạn bằng tiếng Hàn và tiếng Việt, được trình bày khoa học và tương đối dễ hiểu. Các bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn hoàn toàn có thể tham khảo và tìm học bộ giáo trình này nhé!

Giáo trình dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc

Bạn có từng thắc mắc người Hàn Quốc học tiếng Việt như thế nào không? Du học Sunny xin giới thiệu đến các bạn bộ sách 베트남어 123 (Tiếng Việt 123 – dành cho người Hàn Quốc)

Đây là bộ giáo trình được phát hành vào năm 2016 dành cho những người Hàn muốn học tiếng Việt Nam. Bạn có thể download và tìm hiểu theo link dưới đây nhé.

Xem thêm:

Sách học tiếng Hàn là những kiến thức, kinh nghiệm học được ghi lại và biên soạn dựa trên kinh nghiệm của tác giả. Đối tượng của những quyển sách học tiếng hàn này là những người chưa biết, mới tiếp xúc với tiếng Hàn, những người muốn nâng cao trình độ tiếng hàn của bản thân…

Tùy theo từng mục đích mà bạn có thể tìm đọc và chọn lựa cho mình những quyển sách phù hợp với bản thân nhất như sách học tiếng hàn cơ bản, sách dạy tiếng Hàn cho người Việt… Dưới đây là bộ sách học tiếng Hàn hay mà du học Sunny muốn giới thiệu đến các bạn.

Tự học giao tiếp tiếng Hàn cơ bản

Đây là cuốn sách tự học tiếng Hàn Quốc của tác giả Lê Huy Khoa được đánh giá khá tốt. Nội dung của quyển sách sẽ hướng dẫn bạn chi tiết những đoạn hội thoại về các chủ đề thường gặp trong cuộc sống như du lịch, mua sắm, ăn uống…với những phần phiên âm bằng tiếng Việt dễ đọc và dễ hiểu. Nếu bạn chỉ muốn đơn giản là nghe hiểu những câu hội thoại trong những bộ phim yêu thích mà không chú trọng đến việc thi topik thì bộ tài liệu giao tiếp tiếng Hàn này chính là một lựa chọn thích hợp nhất đối với bạn.

Bạn có thể download sách học tiếng Hàn pdf này tại đây

Tiếng Hàn cơ bản cho người mới bắt đầu

Đây là cuốn sách học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu được nhiều bạn quan tâm và giới thiệu nhất. Quyển sách này được bắt đầu bằng những bài học căn bản nhất từ bảng chữ cái, từ vựng cơ bản, cách phát âm và phần ngữ pháp cơ bản, hay sử dụng nhiều trong cuộc sống 

*

Tự học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu

Đây là quyển sách được biên soạn bài bản, dễ đọc và dễ hiểu. Quyển sách dạy tiếng Hàn cho người Việt này sẽ hướng dẫn chi tiết về cách phát âm của tiếng Hàn (Nguyên âm, phụ âm, quy tắc phát âm…). Thêm vào đó là những phần luyện và nói những mẫu câu giao tiếp cơ bản về các chủ đề gần gũi trong cuộc sống.

Tập viết tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Nếu bạn không chú trọng nhiều về việc học giao tiếp nhanh thì bạn hãy bắt đầu bằng việc nắm vững ngữ pháp và cách nhận biết mặt chữ nhé. Đây là cuốn sách tiếng hàn nhập môn mà du học Sunny muốn gửi đến bạn. Cuốn sách bao gồm những chủ đề đa dạng như bảng chữ cái, các từ vựng thông dụng… Không chỉ vậy, bạn còn học được cách viết nhanh, cách viết tiếng Hàn theo đúng quy luật nữa. 

10 phút tự học tiếng Hàn mỗi ngày

Nếu bạn là người yêu thích tiếng Hàn nhưng lại quá bận rộn và không có nhiều thời gian thì đây là cuốn sách mà bạn đang tìm kiếm. Cuốn sách dạy tiếng Hàn Quốc này bao gồm những bài học được trình bày rõ ràng dễ hiểu nhất về những chủ đề thông dụng trong cuộc sống.

3000 từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề

Hẳn ai trong chúng ta đều biết để học thành thạo ngôn ngữ thứ 2 nào thì phần từ vựng cũng sẽ là quan trọng nhất. Chính vì lẽ đó cuốn sách từ vựng tiếng Hàn này được ra đời và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các bạn độc giả. Với cách sắp xếp từ vựng theo từng chủ đề sẽ giúp bạn dễ học và hoàn thiện hơn vốn từ vựng của bản thân.

Những từ dễ nhầm lẫn trong tiếng Hàn

Bạn có băn khoăn về những đề thi topik và có những câu hỏi về từ vựng dễ gây nhầm lẫn? Cuốn sách này sẽ tổng hợp đầy đủ những từ vựng tiếng Hàn khó nhớ, có cách viết và đọc giống nhau giúp bạn nâng cao kiến thức hơn nhé!

300 cấu trúc ngữ pháp cơ bản tiếng Hàn

Học chắc từ vựng rồi nhưng bạn vẫn không biết ghép câu làm sao cho đúng? Đừng quá lo lắng, một trong những cuốn sách học tiếng hàn hay nhất mà Sunny muốn giới thiệu đến các bạn này sẽ tổng hợp đầy đủ về phần ngữ pháp từ cơ bản nhất đến nâng cao giúp bạn cơ thể tự tin với trình độ tiếng Hàn của bạn nhé!

Bài tập ngữ pháp tiếng Hàn trình độ căn bản

Để học vững phần ngữ pháp thì đọc thôi vẫn chưa đủ. Bạn cần phải thường xuyên luyện tập, trau dồi kiến thức thì mới có thể thành thạo và tiến bộ được. Chính vì lẽ đó cuốn sách bài tập ngữ pháp tiếng hàn cơ bản sẽ là một phần không thể thiếu trên chặng đường chinh phục ngôn ngữ khó nhằn này.

Cuốn sách là tổng hợp những bài tập có kèm đáp án giúp bạn có thể dễ dàng học và kiểm tra, củng cố lượng kiến thức của bản thân. Từ đó có thể điều chỉnh linh hoạt phương pháp cũng như lộ trình học tiếng Hàn của bản thân.

1200 câu luyện dịch tiếng Hàn Quốc

Đây là cuốn sách của tác giả Lê Huy Khoa sẽ giúp nâng cao kỹ năng dịch tiếng Hàn của bạn. Cuốn tài liệu học tiếng Hàn này tập hợp đa dạng từ những chủ đề khác nhau về thời gian, địa điểm… để bạn có thể dịch ra tiếng Việt. Từ đó giúp bạn có thể vận dụng, hiểu được hết ý nghĩa được vốn từ vựng linh động trong từng hoàn cảnh

2236 Từ vựng Hán Hàn

Như các bạn đã biết thì tiếng Hàn Quốc cũng vay mượn khá nhiều từ tiếng Trung Quốc nên có những từ có phát âm gần giống tiếng Trung. Do vậy những từ này đều có chung một số nguyên tắc và gần giống tiếng Việt nên có thể dễ dàng học hơn. Các bạn còn có thể tìm hiểu những bộ sách eBook giáo trình học tiếng hàn qua âm Hán Việt này nhé.

Tiêu chí chọn mua sách tiếng Hàn

Trước khi chọn lựa và tìm mua cho mình những cuốn sách học tiếng Hàn thì bạn cũng cần phải tìm hiểu kỹ càng vì hiện nay có rất nhiều những loại sách cũng như tài liệu khác nhau theo từng tiêu chí riêng. Tuy nhiên cách chọn lựa cuốn sách hay lại rất đơn giản đấy, hãy cùng Sunny tìm hiều nhé!

Mục đích học tiếng Hàn

Mỗi người chúng ta khi học tiếng Hàn thì đều có mục đích riêng, người thì học để đi du học, người học để cho biết, cũng có nhiều người học để thi chứng chỉ cũng như tăng cơ hội xin việc của mình…Vì vậy tùy theo mục đích cũng như mục tiêu về trình độ chuyên môn ngoại ngữ thì bạn sẽ có thể chọn lựa những cuốn sách khác nhau.

*

Đơn giản như:

Nếu bạn muốn học để biết thì nên ưu tiên về học giao tiếp và chọn lựa cho mình những cuốn sách chuyên về giao tiếp hàng ngày Nếu bạn muốn học để thi chứng chỉ thì ưu tiên những cuốn sách dạy ngữ pháp cũng như dạy và luyện thi topikNếu bạn muốn học để đi du học Hàn Quốc cũng như học tiếng Hàn cơ bản thì ưu tiên chọn những cuốn giáo trình đơn giản và dễ học như giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam hay giáo trình Sejong…

Kết hợp học các loại sách

Để có thể học tốt ngoại ngữ đặc biệt là tiếng Hàn ngoài việc chọn lựa những cuốn sách theo mục đích chính đề ra thì bạn cũng nên tìm học những cuốn sách cũng như giáo trình khác nữa nhé!

Tùy vào từng giáo trình mà cách dạy lại có thể khác nhau. Thay vì chỉ sử dụng một cuốn sách hay giáo trình thì bạn có thể kết hợp nhiều quyển với nhau để tăng lượng kiến thức của bản thân.

Ví dụ: Bạn mới học tiếng Hàn cơ bản thì có thể chọn giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp, sách ngữ pháp tiếng Hàn nâng cao, sách từ vựng tiếng Hàn… Những quyển sách này sẽ bổ trợ lẫn nhau giúp cho kiến thức về tiếng Hàn của bạn được nâng cao hơn.

Chọn sách, giáo trình phù hợp với trình độ bản thân

Khi tìm hiểu tài liệu về học tiếng Hàn thì các bạn cũng nên tham khảo và hỏi ý kiến của giáo viên hay những người đã học qua tiếng Hàn để có thể chọn cho mình những tài liệu phù hợp với trình độ của bản thân. Họ có thể chỉ dẫn cho bạn một lộ trình thích hợp cũng như giới thiệu những quyển sách hay nhất nhé!

Mua sách học tiếng hàn ở đâu? 

Nếu bạn đang có ý định tìm mua giáo trình tiếng Hàn tổng hợp hay chi tiết hơn là mua sách tiếng Hàn tổng hợp sơ cấp 1 hay những quyển sách, giáo trình tự học tiếng Hàn khác tại những cửa hàng bán sách lớn hoặc những trang bán hàng trực tuyến. Lưu ý một chút là những quyển sách có màu sẽ đẹp hơn nhưng sẽ đắt tiền hơn những quyển sách không màu nhé!

*

Ngoài việc mua sách và giáo trình bạn hoàn toàn có thể download tài liệu học tiếng Hàn miễn phí trên mạng Internet một cách dễ dàng. Vì thế nên bạn không cần quá lo lắng nếu không tìm mua được cuốn sách nào nữa.

Xem thêm:

Hiện nay bên cạnh những quyển sách chất lượng cao đến từ những nhà sách và nhà xuất bản lớn thì cũng có những cuốn sách hay giáo trình tiếng Hàn được làm nhái lại với nội dung sai lệch cũng như chất lượng không tốt. Tuy giá thành rẻ nhưng chúng lại gây ra ảnh hưởng lớn đến việc tiếp thu kiến thức của bạn. Vì vậy để có thể tìm đến những địa chỉ uy tín để tìm mua sách nhé!

Một số nhà sách tham khảo dành cho bạn.

Phố sách Trần Quang Diệu – Quận 3, thành phố Hồ Chí MinhPhố sách Trần Huy Liệu – Quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí MinhNhà sách 204 Pasteur- Quận 3, thành phố Hồ Chí MinhShop sách Ngoại ngữ – Thanh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội…

Như vậy với bài viết tổng hợp những tài liệu học tiếng Hàn pdf, giáo trình tiếng Hàn tổng hợp pdf, tiếng hàn tổng hợp dành cho người việt nam sơ cấp 1 pdf, tự học tiếng hàn cho người mới bắt đầu pdf cùng rất nhiều những quyển sách và tài liệu tham khảo khác hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trên con đường chinh phục ngôn ngữ tiếng Hàn. Hãy sưu tầm những bộ tài liệu tự học tiếng Hàn Quốc này và cố gắng học tập chăm chỉ nhé. Chúc các bạn thành công!

Nếu có bất cứ câu hỏi nào thắc mắc về học tiếng Hàn hay du học Hàn Quốc thì bạn đừng ngại comment lại cũng như liên hệ với Sunny nhé!

Trung tâm Du học Hàn Quốc Sunny

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

Điện thoại:

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *