Các báo cáo điều tra cho biết thêm có hệ thống giết người lấy phần phía trong ruột ở china (ảnh minh họa từ https://stoporganharvesting.org.uk).

Vấn nạn giết fan lấy phần phía trong ruột ở trung hoa đã ham sự chăm chú của dư luận quốc tế trong những năm ngay sát đây. Điều khiến cho nhiều fan chấn động không chỉ có là phần đa vụ bắt cóc, giết bạn lấy nội tạng đầy man rợ; ngoài ra vì thực tế là tổ chức chính quyền Trung Quốc đứng đầu một hệ thống thu hoạch phần phía trong ruột cưỡng bức trước đó chưa từng có trong lịch sử nhân loại.

Một số vụ mổ buôn bán tạng trên chợ đen đã bị phơi bày trên báo chí truyền thông nhà nước Trung Quốc. Tuy vậy mạng lưới các “lò mổ” do chính quyền kiểm soát thì vẫn là một “chủ đề cấm kị” ko được phép biết đến.

Bạn đang xem: Giết người lấy nội tạng ở trung quốc và tội ác của bắc kinh

Mạng lưới này vẫn tiếp máu mặt hàng tỷ đô la mỗi năm cho hoài bão bá quyền của Bắc Kinh. Trung hoa còn tra cứu cách mở rộng quy tế bào ghép tạng, cuốn hút các nước khác cùng “nhúng chàm”. Lúc không biết thông tin, không ít người, đặc biệt là tại những quốc gia kề bên như Việt Nam, rất có thể sẽ vô tình tiếp tay mang lại tội ác của Đảng cộng sản trung quốc (ĐCSTQ).

Vậy thực sự về ngành công nghiệp cấy ghép ở trung quốc là gì?


Nội dung chính


1. Những không bình thường trong ngành cấy ghép nội tạng ở trung hoa 2. Những nguồn các thứ trong ruột cho hoạt động cấy ghép nghỉ ngơi Trung Quốc2.1. Nguồn các thứ trong ruột từ các tử tù đọng bị hành quyết2.2. Nguồn nội tạng từ những người hiến tặng tự nguyện2.3. Nguồn các thứ trong ruột chủ yếu: các tù nhân lương tâm3. Bằng chứng về nàn giết fan lấy các thứ trong ruột ở trung quốc do đơn vị nước bảo trợ4. Thực sự rùng rợn về khối hệ thống mổ cướp phần phía trong ruột của chính quyền Trung Quốc

1. Những phi lý trong ngành ghép ghép nội tạng ở trung quốc

1.1. Tỷ lệ hiến tạng rất thấp, nhưng thời gian chờ bao gồm tạng cực nhanh

Theo quan niệm Á Đông, người nước trung hoa cho rằng tín đồ chết phải “giữ toàn thây” để chuyển sinh sang trọng kiếp sau. Bởi vì vậy, ko lạ gì khi phần trăm hiến tạng ở cộng hòa Nhân dân china thuộc diện phải chăng nhất thế giới: Cứ một triệu người mới gồm 2,98 người đăng ký hiến tạng, Financial Timesđưa tin vào thời điểm tháng 3/2017. Như vậy, 1 tỷ người thì mới có thể có 2.980 người đăng ký hiến tạng.

Ở những nước có xác suất hiến tạng cao, những bệnh nhân mong ghép tạng phải chờ đợi trong list suốt các năm hoặc thậm chí là là không lúc nào tới lượt.

Nhưng làm việc Trung Quốc, thời gian chờ được ghép tạng là rất nhanh. Bệnh dịch nhân chỉ cần đợi vài ba ngày, vài ba tuần, thuộc lắm vài mon là được ghép các phần tử quan trọng như tim, gan, phổi. Nhiều người nước ngoài chính vì vậy mà đổ xô tới trung hoa để cấy ghép mà lại không cần phải biết “nội tạng đến từ đâu?”

1.2. Chào bán nội tạng công khai: bộ quà tặng kèm theo thêm chi phí cho bệnh dịch viện thì càng nhanh bao gồm nội tạng!

Cuộc khảo sát năm 2018 của đài truyền hình nước hàn Chosun TV mang lại biết: Chỉ tính riêng biệt một khám đa khoa ở china đã ghép ghép tạng mang lại hơn 3.000 người Hàn Quốc trong khoảng 3 năm trước đó.

Phóng viên Chosun vẫn đóng trả là người nhà của một người bệnh Hàn Quốc có nhu cầu ghép thận tại cơ sở y tế này. Vào video, bà y tá nói với phóng viên báo chí Chosun rằng chỉ việc đợi vài ba ngày, vài tuần là kiếm được quả thận tương xứng cho dịch nhân.

“Nếu ao ước nhanh hơn nữa thì quyên góp tiền mang lại trung trung ương (cấy ghép)”, bà y tá nói bởi tiếng Hàn khôn cùng trôi chảy.

*
Nữ y tá nói rằng chỉ vài ba ngày hoặc vài ba tuần là kiếm được quả thận phù hợp. Nếu như muốn nhanh hơn vậy thì cần “quyên góp” tiền cho trung tâm ghép ghép. Ảnh chụp màn hình phóng sự khảo sát của đài truyền hình nước hàn Chosun TV.

Từ năm 2015, Bắc tởm tuyên ba họ chỉ sử dụng nội tạng từ bỏ “những fan tự nguyện hiến tặng”. Theo cách nói của bà y tá, yêu cầu chăng bỏ ra thêm tiền cho cơ sở y tế thì “người từ nguyện” vẫn chết cấp tốc hơn để nhường tạng cho dịch nhân?

1.3. Trung hoa trở thành non sông ghép tạng to thứ 2 nhân loại chỉ vào vài năm

Trung Quốc mới thực sự cải tân kinh tế từ trong năm 1990. Lúc đó, ngành cấy ghép sinh hoạt nước này khôn cùng manh mún, chỉ vài ba chục ca ghép ghép từng năm. Nhưng, vận động cấy ghép đột nhiên bùng nổ tính từ lúc năm 1999.

“Năm 1999, họ có khoảng 150 trung tâm ghép ghép tạng. 6 – 7 năm tiếp nối họ đã tất cả 600 trung tâm ghép ghép. Đây là mức tăng 300% vào khoảng thời hạn ngắn vì thế mà không tồn tại một chương trình hiến tạng nào.”

Bác sỹ Torsten Trey, người có quyền lực cao Điều hành, Hiệp hội những bác sỹ kháng mổ cướp nội tạng (DAFOH) (Xem video)

Chưa đầy 4 năm kể từ năm 2000, china trở thành non sông ghép tạng lớn thứ hai thế giới, chỉ với sau Mỹ, non sông có xác suất hiến tạng trực thuộc hàng tối đa thế giới.

Liên minh Quốc tế chấm dứt Lạm dụng ghép ghép ở china năm năm nhâm thìn công bố báo cáo ước tính có tối thiểu 60.000 ca ghép ghép tạng hàng năm ở nước này.

Tỉ lệ hiến tặng kèm thấp, dẫu vậy số ca cấy ghép khổng lồ: Vậy trung hoa lấy phần phía trong ruột từ đâu?

2. Các nguồn nội tạng cho vận động cấy ghép làm việc Trung Quốc

Qua thời gian, Bắc gớm liên tục thay đổi phát ngôn của chính mình để ứng phó với những ngờ vực của thế giới về nguồn cung cấp tạng. ĐCSTQ chính thức họ sử dụng 2 mối cung cấp là trường đoản cú “các tử tù túng bị hành quyết” cùng “những người dân hiến tặng ngay tự nguyện”.

Nhưng Bắc ghê chưa khi nào thừa dấn một nguồn nội tạng khác: Đó là các thường dân bị chủ yếu quyền bầy áp. Những người dân này thường xuyên được call là “các tù đọng nhân lương tâm” (prisoner of conscience); tức là những bạn dân bình thường bị cơ quan ban ngành bắt giam không phải vì họ bao gồm hành vi bạo lực, mà vì chưng họ có ý thức không được cơ quan ban ngành ủng hộ.

2.1. Nguồn phần phía trong ruột từ các tử tù bị hành quyết

Nội tạng từ bỏ tử tù đọng ít có chức năng phù hợp

The new york Times đưa tin, năm 2001, chưng sĩ quốc gia Kỳ (Wang Guoqi) khi xin tị nạn sống Mỹ khai rằng ông ta từng tham gia thu hoạch tạng từ những tù nhân bị hành quyết, mà không tồn tại sự đồng thuận của nạn nhân tuyệt gia đình. Bao gồm trường đúng theo nạn nhân vẫn còn đó thở. ĐCSTQ ban đầu phản bác, tuyên cha bác sĩ vương vãi nói dối.

Năm 2005, Bắc ghê đã biến hóa phát ngôn của bản thân mình để giải thích nguồn các thứ trong ruột cho ngành ghép ghép đang phát triển siêu tốc. Họ thỏa thuận có thu hoạch tạng từ những tử tù đọng bị hành quyết. Luận điệu của Bắc ghê là: những tử tù sẽ phạm tội, chúng ta “tự nguyện” dành khuyến mãi nội tạng của mình cho tất cả những người khác như một cách chuộc lại lỗi lầm.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Sư Phạm Đại Học Huế Năm 2022 Chính Thức, Điểm Chuẩn Đại Học Sư Phạm Huế 2022 Chính Thức

Tuy nhiên, nội tạng của những tử tù hay không cân xứng để cấy ghép; vị nhiều tử tội nhân từng có cuộc sống sinh hoạt không khỏi mạnh, có những bệnh truyền nhiễm không tương xứng cho cấy ghép như HIV, viêm gan B, …. Như vậy, số lượng tử tù gồm nội tạng đủ điều kiện cấy ghép là cực kỳ thấp.

Nội tạng trường đoản cú tử tù gồm cũng ko đủ

Năm 2018, cuộc khảo sát của đài truyền hình nước hàn Chosun TV chỉ rõ: các thứ trong ruột từ tử tù quan trọng đủ cung ứng cho số ca cấy ghép thực tiễn ở Trung Quốc.

Theo phân tích của Chosun TV: Số tử tội nhân bị hành quyết thường niên ở CHND trung hoa ước tính là khoảng tầm 5000 người. Nếu như 6% số tử tù tất cả đủ đk để ghép ghép, thì chỉ gồm 300 tử tù cung ứng tạng mỗi năm. Vì vậy không thể nào đáp ứng đầy đủ số ca ghép ghép tại Trung Quốc

2.2. Nguồn các thứ trong ruột từ những người hiến tặng kèm tự nguyện

Sau khi chấp thuận mổ lấy tạng của tử từ, ĐCSTQ tiếp tục đương đầu với phần nhiều lời chỉ trích về vụ việc đạo đức. Lý do là những nhà hoạt động nhân quyền mang lại rằng không có gì minh chứng rằng “các tử phạm nhân tự nguyện hiến tạng” trong khi họ bị nhốt trong những nhà tù.

Khi áp lực chỉ trích ngày dần gia tăng, Bắc kinh tuyên bố kết thúc lấy tạng của tử tù kể từ tháng 1/2015 và chỉ thực hiện nguồn hiến tặng ngay tự nguyện.

Số người hiến tặng nội tạng ở trung hoa là khôn cùng thấp

Năm 2010, Bắc Kinh thành lập cái điện thoại tư vấn là khối hệ thống hiến tặng kèm nội tạng từ bỏ nguyện. Nhưng phần trăm hiến khuyến mãi vẫn vô cùng thấp vì ý niệm không ao ước chết “không toàn thây”.

Để phải chăng hóa số ca ghép ghép, ĐCSTQ chào làng số tín đồ hiến bộ quà tặng kèm theo gia tăng xứng đáng kể trong những năm qua. Tuy nhiên, giới so sánh phát hiện số liệu này được thiết kế giả theo một mô hình toán học, The Guardian cung cấp tin vào tháng 11/2019.

Cộng cả số tử tội nhân lẫn hiến tặng kèm tự nguyện thì cũng ko đủ

Các nhà phân tích đã cho thấy rằng: dù có cộng toàn bộ số tạng hiến khuyến mãi ngay mà Bắc ghê công bố, cùng rất số tạng từ các tử tù, thì cũng còn xa mới đáp ứng nhu cầu được số ca cấy ghép thực tiễn (ít độc nhất vô nhị 60.000 ca/năm).

Hơn nữa, thời gian bảo quản nội tạng sử dụng cho cấy ghép ko dài; chỉ tầm 6-12 giờ. Vày vậy những ca ghép ghép sẽ đề xuất được tiến hành trong vòng vài giờ sau thời điểm tử tầy bị hành quyết hoặc người đk hiến tặng kèm tử vong. Nhưng ngày hành quyết tử tù túng là buộc phải theo phán quyết của tòa án. Còn ngày mà lại “người tự nguyện hiến tạng” tử vong hoặc bị tiêu diệt não là cần yếu biết trước. Vì chưng vậy, tất yêu nào “muốn là có, chi thêm tiền thì sẽ càng có nhanh” rất thực tế ra mắt ở những bệnh viện Trung Quốc.

Để làm được như vậy, ĐCSTQ phải có sẵn một “kho nội tạng” của rất nhiều người còn sống. Bọn họ bị giam giữ, rước sẵn chủng loại mô, đội máu… và chuẩn bị bị giết bất cứ lúc nào.

2.3. Nguồn phần phía trong ruột chủ yếu: các tù nhân lương tâm

Các nhà điều tra về mổ chiếm tạng kết luận các tù đọng nhân lương tâm, hay các thường dân bị bầy áp, là nguồn hỗ trợ nội tạng chủ yếu ở Trung Quốc.

Các học tập viên Pháp Luân Công là nạn nhân nhà yếu

Số ca cấy ghép tạng ở trung hoa tăng vọt kể từ năm 1999. Khoảng thời hạn này tương ứng với thời khắc ĐCSTQ bước đầu đàn áp Pháp Luân Công giỏi Pháp Luân Đại Pháp, môn nội công tu chăm sóc cả vai trung phong lẫn thân theo nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn.

Hiệu quả kỳ diệu của Pháp Luân Công so với sức khỏe khoắn và niềm tin của con bạn đã nóng bỏng hàng triệu người bước vào tập. Sau thời điểm được truyền rộng lớn ra công nó vào năm 1992, môn nội công Phật gia này đã gồm tới 70-100 triệu người tập ở trung hoa tính cho năm 1999.

*
Trước năm 1999, thiết yếu phủ trung hoa khuyến khích tập Pháp Luân Công vì lợi ích sức khỏe so với dân chúng. Ảnh chụp một cảnh luyện Pháp Luân Công thường thấy ở đại lục trước năm 1999 (ảnh: Faluninfo.net).

Các nhà phân tích cho biết Giang Trạch Dân, Tổng bí thư ĐCSTQ đương thời đã sinh lòng đố kị vì môn tập tất cả số học tập viên nhiều hơn nữa cả số lượng đảng viên (khi đó chỉ khoảng 65 triệu người).