Ngoài viết theo hầu như hiểu biết của mình, tình cảm của phiên bản thân giành riêng cho tổ, các em gồm thể tìm hiểu thêm các bài văn chủng loại đoạn văn ra mắt về tổ em để hoàn toàn có thể hoàn thiện bài xích văn ra mắt về tổ của em nhé.

Bạn đang xem: Top 12 viết một đoạn văn giới thiệu về tổ của em hay


Đề bài: dựa vào bài tập làm cho văn miệng tuần trước, hãy viết một quãng văn trình làng về tổ em

*

Đoạn văn ra mắt về tổ em 

1. Đoạn văn giới thiệu về tổ em, chủng loại số 1:

Tổ em là tổ tư thuộc lớp 3A. Tổ gồm gồm tám bạn. Tổ trưởng là bạn Thục Linh, một bạn bạn dễ thương và đáng yêu và học tốt nhất tổ. Bảy bạn sót lại là: Nga, Hường, Liên, Thảo, Tuấn, Vương với em (tức Lê Tùng). Tổ chúng em là một trong tổ kết hợp và có phong trào học tập sôi nổi nhất lớp, luôn được cô chủ nhiệm biểu dương. Đặc biệt, cả tám các bạn trong tổ, bạn nào thì cũng là "diễn viên múa" của lớp. Hôm trình diễn văn nghệ mừng đón ngày nhà giáo việt nam 20 - 11, tiết mục múa "Em đi học" của tổ giành giải nhất toàn trường. Mọi fan đều khen bọn chúng em múa đẹp, múa dẻo cùng hồn nhiên tươi trẻ em nữa. Một tiết mục quánh sắc. Tổ bốn của em là vắt đó. Em khôn xiết vui và tự hào về tổ em. 

2. Đoạn văn trình làng về tổ em, mẫu mã số 2:

Em tên là Vũ Quốc Bình, em là tổ trưởng tổ 1. Em xin giới thiệu về tổ em và hoạt động của tổ em hồi tháng vừa qua.Tổ em gồm có mười thành viên, trong các số đó có sáu chúng ta nữ. Bọn chúng em cùng tại 1 phường đề nghị rất dễ dàng cho vấn đề học tổ team ở nhà.Trong tháng vừa qua, tổ em lành mạnh và tích cực tham gia các chuyển động do công ty trường cùng lớp em tổ chức. Các thành viên trong tổ các chăm học, đi học luôn thuộc bài xích và làm bài xích đầy đủ. Ai ai cũng hăng hái phân phát biểu ý kiến xây dựng bài. Tổ em đã các lần được giáo viên khen. Bọn chúng em đã dành 153 điểm 10 trong thời điểm tháng vừa qua. Trong phong trào thi viết chữ đẹp, đồng chí Diện đã đạt được giải nhất, chúng ta Ánh Hằng và các bạn Thu Thảo đã đạt giải nhì. Bởi vì được vì thế là nhờ một quy trình tập luyện siêng năng của những bạn. Ngoài việc học tập, cả tổ bọn chúng em tham gia giỏi các hoạt động ngoài giờ đồng hồ như trào lưu trồng cây xanh, công tác Trần Quốc Toản, công tác Sao nhi đồng. Tổ em được vinh dự dìm "cờ thi đua" của lớp.

Em rất vui và tự hào về thành tích đã có được của tổ em trong thời điểm tháng vừa qua.

 

3. Đoạn văn reviews về tổ em, chủng loại số 3:

Lớp bọn chúng em có 32 bạn tất cả, được phân thành bốn tổ với tổ em là tổ 3. Tổ của em bao gồm tám bạn: em (Minh Tú), Hà Trang, Đức Minh, Thùy Anh, Tiến Dương, Bảo Nam, Mai Hương cùng Hoàng Vân. Trong những số ấy em là tổ trưởng của tổ 3. Trên lớp, tổ em là tổ tất cả thành tích học tập xuất dung nhan nhất. Học tập kì I vừa qua, bao gồm năm bạn đạt học sinh giỏi, còn ba bạn sót lại đạt học sinh khá. Từng tuần, cả tổ thường đến nhà em để học nhóm. Bài tập như thế nào khó, chưa đáp án được, chúng ta đều thuộc trao đổi, đàm đạo rất sôi nổi với nhau cho đến khi có kết quả mới thôi. Cũng chính vì thế mà kết quả học tập của tổ em new đạt loại xuất sắc như vậy.

Xem thêm: Phần Mềm Luyện Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt, Tập Đánh Máy Miễn Phí Hay Nhất

 

4. Đoạn văn trình làng về tổ em, chủng loại số 4:

Em là một trong thành viên của tổ 1 lớp 3A2. Tổ em gồm có sáu bạn: Phương Linh, Thành Chung, khỏe khoắn Thắng, Thanh Thảo, Hải Đăng và em - Thảo Vy. Các bạn trong tổ em thường rất đoàn kết với thường hay trợ giúp lẫn nhau trong học tập tập. Thanh Thảo là bạn học tốt nhất, vì thế bạn ấy là tổ trưởng tổ em. Chúng em thường trao đổi các bài học vào khung giờ ra chơi. Chúng ta nam tổ em mặc dù hay đùa nghịch nhưng lại trong giờ học tập lại là những bạn phát biểu sôi sục nhất lớp. Em siêu vui cùng tự hào về tổ 1 của em. Hi vọng sang năm lên lớp 4 bọn chúng em vẫn sẽ là 1 trong những tổ để cùng nhau học tập và vui chơi.

 

5. Đoạn văn ra mắt về tổ em, mẫu mã số 5:

Tổ em có tám bạn, gồm: Khang, Nam, Trung, Trinh, Huệ, hai bạn tên Trang cùng em. Mỗi bạn đều phải sở hữu một điểm lưu ý riêng. Bạn Trinh hát hay, là lớp phó âm nhạc của lớp. Bạn Huệ bao gồm má lúm đồng tiền nên cười dễ thương lắm. Cặp đôi bạn trẻ Trang, một bạn học tốt Toán, một chúng ta học tốt Anh. Cha bạn Khang, Nam, Trung đều soccer rất cừ. Tháng vừa qua, chào mừng ngày đôi mươi tháng 11, các bạn trong tổ em thường rất tích rất tham gia các hoạt động của trường lớp. Cô giáo nhà nhiệm cực kỳ hài lòng, sẽ tuyên dương tổ em trước lớp.

--------------------HẾT-----------------------

Như vậy công ty chúng tôi đã gợi ý Dựa vào bài tập làm văn miệng tuần trước, hãy viết một quãng văn reviews về tổ em, ngoài ra, các em hãy tra cứu hiểu Viết đoạn văn nói về phần nhiều trò vui trong thời gian ngày hội, bài Viết đoạn văn nói về ngày hội và bài đoạn văn tự ra mắt về em để học giỏi môn tiếng Việt lớp 3.

https://upes2.edu.vn/dua-vao-bai-tap-lam-van-mieng-tuan-truoc-hay-viet-mot-doan-van-gioi-thieu-ve-to-em-40778n.aspx