*

chi Dân

1,734 quan tiền tâm


Phạm Quỳnh Anh

1,496 quan liêu tâm


Phạm Quỳnh Anhsinh ngày 24 tháng 8 năm 1984 trên Hà Nội, Cô từng là học sinh của trường PTTH Phan Huy Chú (Hà Nội). Mái ấm gia đình của cô gồm bố mẹ và ba bà bầu gái, vào đó, Quỳnh Anh là con thứ 2. Đã từng tất cả ý định tham gia dự thi vào ngôi trường Đại học Ngoại ngữ hà nội thủ đô nhưng cô vẫn chọn con đường trở thành một ca sĩ.

Bạn đang xem: Giọng ải giọng ai mùa 3 tập 12

Năm 1997, cô mở đầu sự nghiệp của mình với đội nhạc nhan sắc Màu, một ban nhạc nữ gồm 4 thành viên và hiện vẫn tan rã.Sau khi đội tan rã, cô ban đầu sự nghiệp làm việc TPHCM. Năm 2004, Quỳnh Anh bắt đầu làm công ty nhân loại Giải Trí, một công ty chuyên phát hiện và huấn luyện và giảng dạy ca sĩ. Mon 12 năm 2004, nhóm H.A.T được thành lập và hoạt động với member là 3 cô gái bao gồm Phạm Quỳnh Anh, Lương Bích Hữu cùng Thu Thủy (về sau Ngô Quỳnh Anh thay thế cho Thu Thủy), nhóm nhạc này chỉ tồn tại trong khoảng 6 tháng nhưng lại đã đạt được rất nhiều thành công ngoài dự kiến của WePro, Album đầu tiên và cũng chính là duy nhất của tập thể nhóm tiêu thụ được 30.000 bản, là đội hát có mức tiêu thụ album cao nhất vào thời khắc đó.

Khi còn là thành viên của H.A.T, Quỳnh Anh đã thuộc nhóm với ca sĩ Ưng Hoàng Phúc mang đến thăm đôi khi tham gia những Concert và Talk Show của đài tivi TVB (Hồng Kông), đặc biệt là chương trình mừng X'Mas 2004 phân phát sóng trên TVB.

Năm 2006, Phạm Quỳnh Anh bắt đầu con đường biến chuyển một ca sĩ solo, cô liên tiếp gắn bó với Wepro, bước đi thứ nhất của cô là tung ra chiến dịch tặng ngay 10.000 DVD có tên 10.000 DVD - triệu lời cảm ơn với bài xích hit "Không đau bởi quá đau".

Xem thêm: Luyện Tay Với Top 8 Phần Mềm Gõ 10 Ngón Tiếng Việt Gõ Siêu Nhanh 2021

Với đối tượng người sử dụng chủ yếu hướng tới là giới trẻ, Phạm Quỳnh Anh đã tự xây dừng một phong cách thật trẻ trung và "thật teen", cô vẫn có một số thành công một mực như album vol.1 mang tên Hoa Quỳnh Anh lúc phát hành đã chiếm hữu đến số lượng tiêu thụ là bên trên 25.000 bản, tiếp theo đó, album vol.2 "Nợ ai kia cả núm giới" hiện cũng đều có số lượng tiêu thụ trên 8000 bản, một vài ca khúc mới của cô đã nằm trong top ten ở bảng xếp hạng của các nhiều website âm nhạc, đồng thời tên tuổi của Phạm Quỳnh Anh cũng rất được khẳng định trên thị phần âm nhạc Việt Nam.

Năm 2010 sau 2 năm vắng bóng, Phạm Quỳnh Anh quay lại với single mang tên "Người dưng ngược lối". Sau đó, cô thiết yếu thức quay trở về trên các sân khấu ca nhạc. Ngày 10 tháng 5 thời điểm năm 2012 Phạm Quỳnh Anh đã bằng lòng trở thành vợ của nhạc sĩ Nguyễn quang quẻ Huy, cũng chính là ông bầu của khách hàng Thế giới vui chơi giải trí (Wepro).

Năm 2014, Phạm Quỳnh Anh bất thần quay quay lại sau một thời hạn dài, cô tham gia bộ phim truyền hình Chàng trai năm ấy với cái brand name Phạm Quỳnh Băng, bộ phim được khởi chiếu vào thời điểm cuối năm 2014 với sự góp mặt của ca sỹ sơn tùng M-TP, hẹn Vĩ Văn, Hari Won và Ngô kiến Huy.