Nhân lúc Valentine, MV Đừng call Tên Nhau Nữa của Khang Việt đã làm được ra mắt. Đây là bài nhạc trẻ, hiện tại đang thứ 32 trên #Zingchart. Với giọng hát ấm cúng kết hợp với ca từ trong lời bài xích hát ý nghĩa, Khang Việt đã miêu tả rất thành công xuất sắc ca khúc này.

Bạn đang xem: Gọi được tên nhau phải mất một thời

Xem thêm:

Cùng cập nhật lời bài xích hát Đừng gọi Tên Nhau Nữa với MV dưới đây.

Lời bài xích hát Đừng call Tên Nhau Nữa được Thanh Hưng sáng và được Khang Việt thể hiện. Ca khúc biểu thị nỗi đau của cánh mày râu trai khi bao gồm tình yêu ko trọn vẹn. Sau đó là lời bài hát và MV Đừng call Tên Nhau Nữa, chúng ta cùng lắng nghe.

MV Đừng call Tên Nhau Nữa

Lời bài bác hát Đừng hotline Tên Nhau Nữa

Ngày hôm ấy ta hoàn thành gọi tên nhau gần như thứ như rơi vào khoảng không vô cùng tín đồ anh thương cùng ai bước đi Chẳng xoay đầu Không giống như người đang yêu từ khóa lâu Tình yêu nhiều khi tàn nhẫn như vậy lân cận nhau cơ mà vẫn chưa thể bằng tín đồ ấy Vậy thôi em ơi Cứ xem như phù hợp tan vì trời bởi em cũng đi trước xuất xắc sau nhưng mà thôi rời khỏi anh là biện pháp em lựa chọn Cùng tình yêu bắt đầu qua hầu như lối mòn Đứng quay sống lưng lại bước đi xa dần Chẳng chút đo đắn Đời như thế nào ai mong muốn yêu mãi một fan Phải dần chuyển đổi mới có niềm vui Người đầu tiên Chưa chắn chắn sẽ là người cuối cùng Gọi được thương hiệu nhau nên mất 1 thời Giờ rời xa mãi hoang tầm giá một đời trường hợp xa một fan chẳng yêu mến nhớ mình Thì gồm nên đau? Đường tình yêu tránh việc có bố người tạm dừng đây thôi anh sẽ xa vắng Mình thuộc dưới khung trời Nhưng cách xa nhị nửa trái đất Tình yêu đôi khi tàn nhẫn như vậy sát bên nhau dẫu vậy vẫn chưa thể bằng người ấy Vậy thôi em ơi Cứ xem như đúng theo tan do trời vì chưng em cũng đi trước hay sau nhưng thôi xa lánh anh là bí quyết em chọn Cùng tình yêu new qua hầu hết lối mòn Đứng quay lưng lại bước đi xa dần dần Chẳng chút chần chừ Đời như thế nào ai ước ao yêu mãi một bạn Phải dần biến hóa mới có niềm vui Người trước tiên Chưa chắn chắn sẽ là người sau cuối Gọi được thương hiệu nhau phải mất 1 thời Giờ rời xa mãi hoang tổn phí một đời nếu như xa một người chẳng mến nhớ bản thân Thì gồm nên đau? Đường tình yêu tránh việc có bố người dừng lại đây thôi anh sẽ cách biệt Mình cùng dưới size trời Nhưng phương pháp xa hai nửa trái đất Gọi được tên nhau yêu cầu mất 1 thời Giờ xa lánh mãi hoang tổn phí một đời nếu xa một tín đồ chẳng yêu thương nhớ mình Thì gồm nên đau? Đường tình yêu tránh việc có cha người tạm dừng đây thôi anh sẽ xa rời Mình cùng dưới form trời Nhưng biện pháp xa nhị nửa thế giới Mình thuộc dưới khung trời Nhưng cách xa nhị nửa cầm cố giới

*

Lyrics Đừng điện thoại tư vấn Tên Nhau Nữa được sáng tác vị Thanh Hưng

Ca khúc nói đến tình yêu có tương đối nhiều như bài xích hát Cứ ngỡ là anh của Đinh Tùng Huy, bài bác hát khuyến mãi ngay anh đến cô ấy của hương Giang, bài xích hát Hơn cả yêu của Đức Phúc …. Trong đó, MV hơn hết yêu mặc dù mới reviews nhưng đã chinh phục được khán giả, khuấy đảo trên thị phần Vpop hiện tại nay, đứng đầu đầu của Trending Youtube.