Tango cũng hỗ trợ dễ dàng tích hợp với những áp dụng khác ví như Spotify và nó cung ứng các hệ quản lý và điều hành nlỗi Android, iOS, Symbian và nhiều hơn thế nữa nữa.

Bạn đang xem: Gọi & nhắn tin miễn phí trên pc

Trong Khi Tango thực thụ là 1 ứng dụng nhắn tin cầm tay, bây giờ bạn cũng có thể mua về Tango mang lại máy tính xách tay áp dụng Andy bằng cách tuân theo gợi ý dễ dàng và đơn giản của Cửa Hàng chúng tôi.

*


Sử dụng Tango trên PC

Với Tango, bạn cũng có thể bắt đầu kết nối tạo cùng duy trì cho chính mình kết nối cùng với anh em cùng đều người dùng khác. Tango cũng nkhô nóng làm việc với dễ ợt để sử dụng. Một khi bạn xác minh số điện thoại cảm ứng di động của người tiêu dùng, Tango tự động tìm kiếm và kết nối bạn cùng với đồng đội của người tiêu dùng.

Tango tất cả một số trong những bản lĩnh quan trọng và lạ mắt có thể chấp nhận được nó trông rất nổi bật so với các vận dụng social và nhắn tin phổ biến khác:

Có một ngày-một chat hoặc chat đội với tối đa 50 tín đồ.Nghe nhạc yêu mếm của chúng ta trên Spotify trong lúc tiếp xúc với người khác.Ttận hưởng thức trò nghịch TangoGiọng nói chất lượng cao với cuộc Gọi video clip cùng với tài liệu di động cầm tay hoặc kết nối Wi-FiCá nhân hoá các cuộc điện thoại tư vấn với tin nhắn với hình hình ảnh rượu cồn chơi nhởi của công ty.Tương thích cùng với các mạng không giống nhau và nền tảng

Tango cho máy tính rất có thể được cài về cùng cài đặt tiện lợi cùng với đưa lập Android của Andy. Sau Lúc thiết lập, quá trình đăng ký rất đơn giản với một số điện thoại cảm ứng thích hợp lệ cần thiết. Đơn giản chỉ việc thêm số điện thoại của khách hàng, nhập mã số độc nhất được thân tặng bạn, với các bạn vẫn hoàn toàn. Giống với phiên phiên bản điện thoại thông minh di động cầm tay, Tango đến máy tính xách tay cung cấp những tính năng rất đầy đủ.

*


Cài đặt cùng chạy Tango Cho PC Với Andy

Andy là giả lập Android miễn tổn phí có thể dễ dãi chạy Tango trên laptop với cung cấp bí quyết ngay tức thì mạch nhằm nhất quán nói chuyện của bản thân thân máy vi tính và điện thoại cảm ứng tối ưu. Với thông tin đẩy để bàn, nó cũng giúp đỡ bạn update trên đại lý thời gian thực. Mặc mặc dù Andy là mối cung cấp tài nguim nhiều hơn thế Việc giả lập khác, nó trọn vẹn có công dụng hỗ trợ một kinh nghiệm Andorid giống hệt nhau. khá bao gồm bí quyết dễ dãi cùng dễ dàng nhằm cài đặt và chạy Andy Tango bên trên laptop với máy tính Mac.

Xem thêm:

Andy từng trải kết nối internet nhằm thiết lập tương đối đầy đủ và từ setup một sản phẩm công nghệ ảo VirtualBox. Nó là cần thiết rằng máy vi tính của người tiêu dùng thỏa mãn nhu cầu những thử dùng hệ thống tối tphát âm. Mặc dù, RAM 3GB và 20GB không khí đĩa miễn tầm giá là quan trọng, bạn cũng có thể phân bổ RAM nhiều hơn thế nữa, nếu bạn muốn chạy nkhô cứng hơn. Đảm bảo rằng ảo hóa được kích hoạt trong cấu hình thiết lập BIOS và các bạn sẽ cài đặt các trình tinh chỉnh và điều khiển đoạn Clip tiên tiến nhất đến máy tính của người tiêu dùng. tiện lợi khuyên bảo của Cửa Hàng chúng tôi bao gồm những giấy tờ thủ tục sau đây để thiết đặt Tango cho Windows PC và lắp thêm Mac:

Tải Tango Cho Máy Tính

*

Cách 1: Tải về và setup Andy . Hãy chắc chắn là rằng ảo hóa là được cho phép trong những cấu hình thiết lập BIOS cùng cũng bảo vệ rằng máy vi tính của công ty bao gồm các trình tinh chỉnh video tiên tiến nhất được thiết đặt. Người ta rất có thể có một cái nhìn vào chỉ dẫn có lợi về cách thức triển khai ở đây cùng cũng là một đội cung cấp facebook vào ngôi trường đúng theo được giúp sức nhiều hơn thế nữa là quan trọng.

Cách 2: Mnghỉ ngơi Andy với ngừng những thủ tục đăng ký và vào ngôi trường hợp người tiêu dùng có một thông tin tài khoản Google, tựa như có thể được thực hiện.

Bước 3: Msinh hoạt áp dụng và tìm tìm cho Tango và thiết đặt nó bằng phương pháp làm theo những hướng dẫn.

Bước 4: Sau Khi thiết đặt, Tango cho các ứng dụng máy tính xách tay vẫn sẵn sàng nhằm thực hiện bao gồm cung ứng cả Windows cũng như máy tính xách tay Mac.