Bạn gặp mặt sự thế khi mở Chrome của mình? Đừng lo lắng, chúng ta có thể sửa chữa trị nó! Dưới đây là năm giải pháp bạn cũng có thể thử nhằm khắc phục sự cố mở Chrome vào Windows 7, 8 và 10.


Google Chrome thật tuyệt. Nó dễ sử dụng, hối hả và ổn định định. Tuy nhiên, song khi, chúng ta cũng có thể gặp phải các sự thay như Google Chrome không mở.

Bạn đang xem: Google chrome bị lỗi không chạy được


Nếu bạn đang gặp gỡ phải sự cố tức giận này tức thì bây giờ, hãy thay đổi sâu và thử các cách xung khắc phục mặt dưới.

Hãy test các bạn dạng sửa lỗi sau:

Bạn rất có thể không đề xuất thử vớ cả. Chỉ cần làm câu hỏi theo cách của khách hàng xuống danh sách cho tới khi các bạn tìm thấy loại phù hợp.

Khắc phục 1: Khởi hễ lại PC của bạn

Đôi khi, một vài ứng dụng duy nhất định đang làm upes2.edu.vnệc trên máy tính của bạn cũng có thể xung đột với Google Chrome, khiến cho nó bị lỗi.

Để xem tất cả chương trình nào chống trình duyệt của công ty hoạt động thông thường hay không, hãy thử khởi đụng lại PC của bạn. Khởi hễ lại đơn giản sẽ xóa sạch trạng thái lúc này của ứng dụng và xung khắc phục các sự cố tương quan đến nó.

Nếu trình duyệt của doanh nghiệp vẫn ko mở sau thời điểm khởi cồn lại, hãy đọc tiếp và thử các bản sửa lỗi tiếp theo.


sửa lỗi lwjglexception khiến tử vong mang đến windows 10

Khắc phục 2: Tắt ứng dụng chống upes2.edu.vn-rút của bạn tạm thời

Sự cố của doanh nghiệp đôi lúc do ứng dụng chống upes2.edu.vn-rút can thiệp. Để coi đó bao gồm phải là sự upes2.edu.vnệc cố của bạn hay không, hãy trong thời điểm tạm thời tắt chương trình kháng upes2.edu.vn-rút với tường lửa của người sử dụng và bình chọn xem sự ráng vẫn tiếp diễn. (Tham khảo tài liệu kháng upes2.edu.vn-rút của khách hàng để biết phía dẫn về kiểu cách tắt nó.)

Nếu Chrome hoạt động bình thường sau khi bạn tắt phần mềm chống upes2.edu.vn-rút, hãy liên hệ với nhà cung ứng phần mềm kháng upes2.edu.vn-rút của chúng ta và yêu mong họ hỗ trợ tư vấn hoặc thiết đặt một phương án chống upes2.edu.vn-rút khác.

Hãy cẩn trọng hơn về những trang web bạn truy cập, những e-mail bạn mở và phần nhiều tệp bạn tải xuống khi chương trình kháng upes2.edu.vn-rút của chúng ta bị tắt.

Khắc phục 3: Khôi phục thiết lập gốc Chrome

Trong một số trường hợp, sự nắm không mở được Chrome xẩy ra khi một trong những tệp khăng khăng bị hỏng hoặc bị hỏng. Để khắc phục, hãy thử xóa làm hồ sơ Chrome của khách hàng để khôi phục thiết lập gốc cho trình duyệt. Đây là biện pháp làm:

1) Trên keyboard của bạn, nhấn Ctrl, Shift và Esc cùng một lúc để mở Task Manager.

Xác minh rằng không tồn tại Quy trình liên quan đến Chrome chạy xe trên nền. Nếu như có, hãy click chuột phải vào quá trình và chọn Kết thúc nhiệm vụ .
*

3) Trên bàn phím của bạn, nhấn Logo Windows chìa khóa và R đôi khi để điện thoại tư vấn hộp thoại Run.

*

4) mẫu mã % USERPROFILE% AppData Local Google Chrome User Data vào hộp và nhấp vào đồng ý .

*

5) coppy Mặc định với đặt bạn dạng sao ở chỗ khác nhằm sao lưu. Sau đó, xóa thư mục khoác định ban đầu.

*

Thử mở Chrome để khám nghiệm sự rứa của bạn. Nếu bạn vẫn chẳng thể khởi chạy Chrome đúng cách, đừng lo lắng. đưa sang bản sửa lỗi 4 mặt dưới.

Xem thêm: Cấu Hình Tối Thiểu Chơi Gta 5 Ổn Định Cho Laptop Và Máy Bàn, Cấu Hình Máy Tính Chơi Gta 5

Khắc phục 4: Đặt lại Chrome ở chính sách an toàn

Sự nắm của chúng ta cũng có thể do cài đặt Chrome ko đúng. Nếu đó là sự upes2.edu.vnệc cố của bạn, bài toán đặt lại Chrome có thể giúp khắc chế sự cố. Làm theo hướng dẫn bên dưới đây:

Đặt lại Chrome ở chính sách an toàn

Khởi hễ PC của doanh nghiệp vào cơ chế an toàn.

Khởi rượu cồn PC của chúng ta vào chế độ an toàn. (Bấm giúp thấy cách vào chế độ an ninh trong Windows 10, 7, 8, 8.1, XP hoặc upes2.edu.vnsta .)

Mở Chrome, sau đó nhấp vào nút menu với chọn tải đặt.

Mở Chrome, tiếp nối nhấp vào nút menu và chọn Cài đặt .

*

Nhấp vào cải thiện ở bên dưới cùng.

Nhấp loài chuột Nâng cao ở dưới cùng.

*

Chọn Khôi phục setup về mặc định ban đầu.

Lựa chọn Khôi phục thiết lập về mang định ban đầu .

*

Nhấp vào Đặt lại sở hữu đặt.

Nhấp loài chuột Đặt lại sở hữu đặt .

*

Điều này đang khắc phục sự cố kỉnh của bạn. Nếu như sự cố của doanh nghiệp vẫn tiếp diễn, hãy thường xuyên với bản sửa lỗi tiếp theo.

Khắc phục 5: setup lại Chrome

Flash, update hoặc những sự cầm cố khác cũng có thể ngăn Chrome chạy chính xác. Vào trường thích hợp này, thiết đặt lại Chrome rất hoàn toàn có thể là phương án cho sự rứa của bạn. Đây là cách làm:

1) Trên bàn phím của bạn, nhận Logo Windows Chìa khóa. Sau đó, gõ điều khiển và bấm vào Bảng điều khiển .

*

2) dưới Xem bởi , nhấp chuột Thể loại, và tiếp nối chọn Gỡ bỏ setup một chương trình .

*

3) click chuột phải Google Chrome và nhấp chuột Gỡ mua đặt .

*

4) download xuống và setup Trình ưng chuẩn Chrome .

Hy vọng rằng, nội dung bài upes2.edu.vnết này đã giúp giải quyết và xử lý vấn đề của bạn. Vui miệng để lại bình luận bên dưới nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi và khuyến nghị nào.