Cách gộp ô vào Excel 2007, 2010 với Excel 2013 mình đã hướng dẫn trong bài trước trường hợp bạn không biết làm thì bạn cần mẫn đọc lại nhé. Trong bài xích này mình đang hướng dẫn bí quyết gộp các ô trong Excel ko mất dữ liệu. Với gợi ý này thì bạn có gộp 2 hay các ô thành 1 ô đơn giản mà không phải lo ngại mất dữ liệu trong ô đó.

Bạn đang xem: Gộp ô trong excel không mất dữ liệu


Hướng dẫn phương pháp gộp ô vào Excel ko mất dữ liệu

Về cơ bạn dạng cũng giống cách gộp ô thông thường. Cách gộp ô nhằm không mất dữ liệu mình sẽ khuyên bảo trong Excel 2013, nếu bạn đang sử dụng Excel 2007, 2010 và của cả Excel năm 2016 cũng là bình thường nhé.

Đầu tiên, chọn những ô đề nghị gộp tiếp nối click sang trọng tab VIEW -> Macros


*
*
*
*
*
*
Nguyễn Hùng

Internet là nơi mình học được phần lớn gì về Wordpress, SEO, SEM, MMO và kiến thức máy tính. Những chia sẻ của mình là hầu như thứ mình học tập được với đã làm thành công, có thể nó không được tuyệt đối hoàn hảo nhưng nó sẽ hữu dụng với bạn.✅Nếu những share này có giá trị cùng với bạn, hãy mời Nguyễn Hùng ly cafe nhé!


Chào chúng ta cho bản thân hỏi tý,“Nguyễn Xuân Tuyến06/1991”“Lê Bá Tiến11/1991”“Hoàng Bảo Thắng11/1991”“Nguyễn Đăng Hà08/1991”Họ tên được ngày tháng phân cách Alt + enter, bạn muốn tách tên với tháng sinh thành 2 ô cá biệt sử dụng text lớn columns thì chỉ hiện tại mỗi tên nhưng ko thấy tháng năm, bạn có thể hướng dẫn mình đc ko


những nội dung bài viết rất hay với ý nghĩa. Cách đây khoảng 15 năm mà giành được những nội dung bài viết này thì tốt biết mấyThanks AD!


Chào bạn cho mình hỏi tý nhaT1: đoạn code trên hoàn toàn có thể gộp theo hàng dọc được ko?T2: mình muốn gộp vào 1 ô mà tác dụng không cùng 1 mặt hàng ma thành các hàng theo số ô gộp như sau:Chào mừngCác bạnĐến vớiBlog cong dong…Bạn có thể giúp mình được ko? Thanks bạn


Nếu ao ước gộp nhiều vị trí nhưng lại không liên tiếp thì cứ mỗi lần gộp bản thân lại làm cho lại các làm việc như trên tuyệt sao bạn.

Xem thêm: Anonymox: Free Vpn Extension For Chrome & Firefox Vpn Browser Extension


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường cần được lưu lại *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang website

lưu lại tên của tôi, email, và website trong trình coi sóc này đến lần comment kế tiếp của tôi.

Δ

Gửi thông báo khi có nhận xét mới.