MightyText, Google Voice hay AirDroid là những vận dụng khá tác dụng giúp chúng ta gửi với nhận tin nhắn SMS ngay lập tức trên máy vi tính cá nhân.


Tin nhắn SMS hiện nay đang là một trong những phương tiện liên lạc cực kì phổ biến, đặc biệt là đối với lớp người cần sử dụng trẻ vìsự tiện lợi và chi tiêu rẻ của nó. Trong trường hợp bạn là người thường xuyên sử dụng máy tính xách tay và không thích keyboard ảo bên trên những chiếc smartphone, những giải pháp nhận gửi tin nhắn SMS trên laptop sau đây hẳn sẽ góp bạn tiết kiệm thời gian và có một trải nghiệm tiện lợi hơn.

Bạn đang xem: Gửi tin nhắn sms bằng máy tính

1. MightyText

*
Có thể nhận gửi tin nhắn qua: máy tính bảng Android trải qua ứng dụng, bất cứ trình duyệt nào trải qua ứng dụng web, extension mang lại Chrome hoặc add-on mang lại Firefox.

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android, MightyText chắc chắn sẽ là một giải pháp khá hoàn thiện đáng để bạn thử qua. Theo đó, ứng dụng này cho phép người sử dụng đồng bộ thiết bị tính cá thể hoặc tablet với điện thoại để tất cả thể nhận cùng gửi tin nhắn SMS.

Từ thiết bị tính, người dùng bao gồm thể truy xuất dịch vụ MightyText cung cấp trải qua ứng dụng web. Sự tương tác giữa máy vi tính và điện thoại được thực hiện thông qua việc đăng nhập vào tài khoản Google được đồng bộ hóa giữa nhì thiết bị.

MightyText cũng đi kèm một extension cho người dùng trình duyệt Chrome có tên Gtextđể tạo điều kiện cho quá trình truy xuất diễn ra nhanh hơn.

Kết lại,ứng dụng MightyText rất dễ tải đặt và dễ sử dụng đồng thời hoạt động cực kì trơn tru. Tất cả những gì bạn cần là kết nối mạng cho máy tính xách tay và cho điện thoại.

2. AirDroid

*
Có thể nhận gửi tin nhắn qua: bất cứ trình duyệt nào thông qua ứng dụng cho web.

Xem thêm: Kí Hiệu Toán Học Trong Word 2010, Cách Chèn Công Thức Toán Học Trong Word

Một sự lựa chọn khác mang lại người dùng game android không thể ko kể đến AirDroid.

Tương tự như MightyText, AirDroid kết nối với điện thoại của bạn thông qua một ứng dụng thiết lập đặt trên điện thoại và một ứng dụng web. Điểm trừ duy nhất của AirDroid đó là cả nhì thiết bị bạn đang đồng bộ hóa cần kết nối chung với một mạng Wi-Fi thì mới sử dụng được, tuy nhiên, bù lại cho sự bất tiện này là một giao diện người dùng khá đẹp mắt.

Bên cạnh việc hỗ trợ nhận cùng gửi tin nhắn SMS đa nền tảng, AirDroid còn được cho phép người cần sử dụng chuyển tệp tin và các nội dung đa phương tiện từ điện thoại vào máy tính nhanh chóng mà không cần cáp USB. Xung quanh ra, một số tính năng khác cũng không nên bỏ qua khi sử dụng AirDoid phải kể đến như: định vị điện thoại khi thất lạc, xóa dữ liệu từ xa, hỗ trợ quản lý ứng dụng...

3. Google Voice

*
Có thể nhận gửi tin nhắn qua: bất cứ trình duyệt nào trải qua ứng dụng mang lại web hoặc bất cứ thiết bị app android / quả táo nào tất cả cài đặt ứng dụng Google Voice.

Google Voice là một dịch vụ hơi đặc biệt khi nó ko sử dụng số thuê bao được kết nối với điện thoại của bạn cơ mà đó là số điện thoại ảo của riêng biệt Google Voice. Mặc dù nhiên, bởi do tất cả những tin nhắn SMS đều được lưu ở đồ vật chủ của Google đề xuất bạn gồm thể sử dụng bất cứ loại thiết bị làm sao để đọc cùng trả lời chúng. Cũng nên lưu ý rằng Google Voice chỉ là giải pháp lí tưởng cho những ai thực sự thường xuyên sử dụng số đồ vật Google Voice và các tính năng không giống của nó, nếu không thì việc chuyển đổi giữa những số điện thoại chỉ để nhận gửi tin nhắn trên trang nhất google Voice là trọn vẹn không cần thiết.

Điều tuyệt vời nhất Google Voice sở hữu đó là việc bạn không cần phải kết nối điện thoại với mạng internet hoặc nói khác hơn là thậm chí không cần điện thoại mà lại chỉ cần mở máy tính lên là đã có thể nhận gửi tin nhắn. Mặc dù nhiên, bởi vì lí vị này mà dĩ nhiên là tin nhắn sẽ ko được nhận ở điện thoại của bạn. Điểm trừ được giải quyết bằng bí quyết sử dụng ứng dụng Google Voice cho game android hoặc game ios để truy hỏi xuất tin nhắn bên trên điện thoại.

Hiện nay dịch vụ Google Voice mới chỉ khả dụng bên trên lãnh thổ Mỹ.