Sử dụng Zalo sẽ lâu nhưng hoàn toàn có thể bạn chưa chắc chắn cách nhắn tin nhắn cho nhiều người cùng một thời điểm trên Zalo tới nhiều người giúp cho bạn làm việc tác dụng và ngày tiết kiệm thời gian hơn. FPT siêu thị sẽ hướng dẫn cụ thể cho chúng ta trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Gửi tin nhắn zalo cho nhiều người


Gửi tin nhắn một loạt trên Zalo là một tính năng rất là hữu ích, giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời hạn một cách hiệu quả nhất. Thực chất, nhân tài này tương tự như nối tiếp tin nhắn, nhưng lại trên Zalo, bạn không chỉ gửi 1 lời nhắn cho nhiều người cùng lúc ngoài ra gửi được nhiều tin nhắn cho không ít người cùng lúc. Dưới đó là hướng dẫn chũm thể, cùng theo dõi nhé!

1. Cách gửi tin nhắn cho hàng loạt người bên trên Zalo

1.1. Gửi tin nhắn tới nhiều người cùng cơ hội trên năng lượng điện thoại

Để gửi tin nhắn nhắn cho đa số người cùng lúc trên Zalo bởi điện thoại, bạn tiến hành như sau:

Bước 1: biên soạn tin nhắn và gửi trước cho một người nào đó. Sau đó, bạn thực hiện nhấn cùng giữ tin nhắn bạn vừa gửi, chọn Chuyển tiếp có hình tượng dấu mũi tên hướng sang phải.

Bước 2: Tiếp mang đến trong list bạn bè, nên lựa chọn những fan hoặc nhóm bạn muốn gửi tin mang lại và cuối cùng ấn nút Gửi có hình tượng mũi tên để hoàn tất.

*

1.2. Nhắn tin nhắn tới không ít người dân cùng thời điểm trên đồ vật tính

Bước 1: Mở vận dụng Zalo trên máy vi tính lên, biên soạn tin nhắn với gửi trước cho một bạn nào đó. Sau khi tin nhắn được nhờ cất hộ đi thành công, nhấn chuột đề nghị và chọn chia sẻ.

*

Bước 2: Trong list bạn bè, lựa chọn nhóm chat hoặc phần lớn người mà bạn có nhu cầu gửi tin đến. ở đầu cuối bấm nút Chia sẻ để nhắn tin nhắn hàng loạt trên Zalo cho nhiều người.

*

2. Giải pháp gửi nhiều tin nhắn cho không ít người dân cùng một lúc trên Zalo

2.1. Gửi nhiều tin nhắn tới nhiều người cùng dịp trên điện thoại

Bước 1: Để chọn được không ít tin nhắn thuộc lúc, thứ nhất bạn hãy chọn một tin nhắn trước cùng nhấn giữ. Khi bộ chính sách hiện lên, bạn chọn Chọn nhiều.

Xem thêm: Phần Mềm Chặn Quảng Cáo Trên Firefox Nhanh Chóng, Top 6 Cách Chặn Quảng Cáo Firefox Cực Kỳ Hiệu Quả

*

Bước 2: Tiếp theo nhấn lựa chọn những tin nhắn mà bạn có nhu cầu gửi hàng loạt và bấm Chia sẻ.

*

Bước 3: Cuối cùng, hãy chọn đội chat hoặc những người bạn muốn gửi tin đến cùng bấm nút Gửi có biểu tượng mũi tên để gửi đi.

*

2.2 Gửi các tin nhắn tới không ít người dân cùng thời điểm trên thứ tính

Bước 1: Bạn yêu cầu chọn trước một tin nhắn và bấm chuột dấu ba chấm bên trái tin nhắn đó. Kế tiếp chọn Chọn các tin nhắn.

*

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn vào lần lượt các tin nhắn bạn muốn gửi 1 loạt rồi bấm phân tách sẻ.

*

Bước 3: Cuối cùng, nên lựa chọn nhóm chat hoặc phần nhiều người bạn có nhu cầu gửi tin đến và bấm nút phân chia sẻ.

*

Trên đây là các cách giúp cho bạn gửi tin nhắn một loạt trên Zalo để tiết kiệm thời hạn của mình. Cùng với mẹo này, các bước của các bạn sẽ nhanh chóng cùng đạt tác dụng hơn, hãy triển khai và cho biết kết quả của chúng ta tại phần comment nhé. FPT cửa hàng chúc bạn thành công!