Gương vào vai trò vô cùng quan trọng đặc biệt trong nhà, ảnh hưởng tích cực mang đến sức khỏe, ghê tế cũng như sự như mong muốn của gia chủ. Sau đó là 10 điều cần để ý về phương pháp đặt gương trong nhà sao để cho hợp phong thủy bên ở.

Bạn đang xem: Gương nên để ở đâu

1. Treo gương gần cửa ngõ sổ

*
*
*

Một loại gương soi to treo bên trên tường sẽ giúp đỡ nhân đôi không gian, tạo hiệu quả cao về mặt thị giác. Hãy “xóa” đi bức tường nhà của bạn bằng một chiếc gương lớn, đa số thứ trông sẽ rộng to hơn nhiều.

Một loại gương soi to treo trên tường để giúp nhân song không gian, tạo tác dụng cao về mặt thị giác. Ảnh minh họa.Nếu phòng khách của gia đình bạn nhỏ hẹp, gương đề nghị được bố trí ở phía mặt phải cửa ra vào và chiếm khoảng hết diện tích s bức tường để “nới rộng” ko gian.

7. Không nhằm gương hấp thụ vào giường ngủ

Không đề xuất để gương chiếu trực tiếp vào chóng ngủ. Bởi theo thuyết phong thủy, lúc ngủ không nên để bất kể luồng ánh nắng nào chiếu thẳng vào giường nói cả màn hình hiển thị tivi.

Tốt tốt nhất không để gương trong chống ngủ sẽ giúp đỡ bạn đã có được giấc ngủ chất lượng.

Xem thêm: Đổi Đậu Thành Tiền Trên Bigo Live Kiếm Tiền Như Thế Nào, Hướng Dẫn Từ A

8. Không để gương sống hành lang, chi phí sảnh

Không nên được sắp xếp gương ở hiên chạy dài hay chi phí sảnh, không nên đặt gương chiếu trực tiếp vào phòng. Vì vấn đề này vi phạm tử vi phong thủy và sẽ khiến cho nguồn tích điện đi ra ngoài, người chủ sẽ không có được sức khỏe tốt.

9. Không đặt gương bội phản chiếu vào phòng tắm hoặc toilet

Đặt gương làm phản chiếu vào bồn tắm hoặc toilet tương tự như việc để gương phản phản vào giường ngủ, sẽ khiến cho luồng năng lượng đi ra ngoài thay bởi vòng luân chuyển.

Không để gương theo hướng Nam vì chưng sẽ liên hệ với lửa, nhưng gương được xem như như một nguyên tố của nước, vị vậy nước đã kỵ với lửa.

10. Tránh việc để gương chiếu trực diện vào bếp

Gương trong tử vi được xem như là một yếu tố của nước, mà bếp lại luôn luôn có lửa. Cũng chính vì thế, để gương đối diện cửa phòng bếp là tối kỵ vào phong thủy.

Như đang nói, gương trong tử vi được coi là một nhân tố của nước, mà phòng bếp lại luôn luôn có lửa. Chính vì thế, đặt gương đối diện cửa bếp là về tối kỵ trong phong thủy.