bài viết sẽ phía dẫn chúng ta biết phương pháp hạ cấp (Downgrade) trường đoản cú Windows 10 về lại Windows Phone 8.1. Trong khi còn có những lưu ý đặc biệt trước khi bạn có ý định cập nhật lên Windows 10 phiên bản thử nghiệm cùng điều cần tránh khi hạ cung cấp xuống WP 8.1.

Hiện đã có tương đối nhiều người dùng thiết đặt hệ điều hành và quản lý Windows 10Technical Preview để sử dụng những tính năng hoàn toàn mới. Nếu khách hàng nhận thấy hệ quản lý và điều hành Windows 10cho di động cầm tay này còn phạt sinh nhiều lỗi và muốn quay lại hệ điều hành và quản lý cũ Windows Phone 8.1 nhưng chưa chắc chắn cách làm nuốm nào để triển khai thì bài viết này sẽ cung ứng những thông tin cần thiết dành cho bạn. Hãy thuộc xem cách (Downgrade) từ bỏ Windows 10 về lại Windows Phone 8.1 như thế nào.You watching: Hạ cấp win 10 xuống 8.1 mang lại lumia


*

Hướng dẫn hạ cung cấp hệ quản lý và điều hành Windows 10 về lại Windows Phone 8.1

Lưu ý: quy trình bạn thực hiện điều này vẫn xóa hết dữ liệu trên vật dụng của bạn. Cũng chính vì thế cơ mà trước khi thực hiện thì bạn cần phải sao giữ lại dữ liệu (chép sang thẻ ghi nhớ hoặc OneDrive chẳng hạn).Bạn đang xem: Hạ cung cấp win 10 xuống 8.1 mang lại lumia

Những yêu thương cầu cần có thể hạ cung cấp (Downgrade) về Windows Phone 8.1

– Cáp USB, kết nối smartphone với thứ tính.– máy vi tính chạy hệ điều hành Windows

– TảiWindows Phone Recovery Tooltại đây và cài ném lên máy tính.

Bạn đang xem: Hạ cấp win 10 xuống 8.1 cho lumia

Các bước triển khai Downgrade về Windows Phone 8.1

Bước 1: Mở Windows Phone Recovery Tool đã cài về cùng cài đặt lên trên máy tính của chúng ta > sau đó hãy kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với máy tính xách tay thông qua cáp USB.


*

Bước 2: ngôi trường hợp vẻ ngoài trên không sở hữu và nhận được điện thoại của người tiêu dùng thì hãy chất vấn lại kết nối USB, trường hợp nó vận động tốt thì nguyên nhân là vày máy tính của chúng ta đã thiếu mất Driver hỗ trơ. (Tham khảo biện pháp khắc phục lỗi Lumia không kết nối với PC)


*

Bước 3: Sau khi máy tính xách tay đã liên kết được với điện thoại cảm ứng thông minh và công cụ đã nhận được biết được hệ điều hành quản lý hiện tại của điện thoại thì nó sẽ gửi cho chính mình một thông tin hỏi bạn vẫn muốn tiếp tục quy trình hay không? các bạn nhớ chọn Yes.


*

Bước 4: bây giờ hãy liên tục nhấn vào Continue để ban đầu (thời gian để thực hiện quy trình tải và setup phần mượt dự kiến mất khoảng chừng 15 phút hoặc hơn, tùy trực thuộc vào tốc độ internet mà các bạn kết nối).


*

Bước 5: sau thời điểm quá trình thiết lập đã hoàn chỉnh thì các bạn hãy nhấn vào Finish, màn hình thực hiện thành công giống hệt như hình sau:

Đặc biệt lưu giữ ý

Bạn cần được nắm được những thông tin này để áp dụng cho vật dụng của mình.See more: Năm Cam (Kỳ 31): Cuộc Vây Bắt kín đáo Tuyệt Đối, Năm Cam Như, Năm Cam Và thuộc cấp Đã Bị Bắt như vậy Nào

1. Đối với những dòng Lumia không giống không áp dụng cách nâng cấp chính thống mà sử dụng mẹo để tăng cấp lên Windows 10 thì:

Bạn có thể sử dụng pháp luật Nokia Care Suite để trở lại hệ điều hành quản lý cũ hoặc cũng rất có thể sử dụng nó để cứu giúp thiết bị Brick. Cần chú ý thay mã vật dụng RM tương xứng với máy.

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Lửa Đánh Con Gì, Mơ Thấy Lửa Đánh Lô Đề Con Gì?

2. Đối với những thiết bị của htc như 8X, M8…

Hiện nay vẫn chưa xuất hiện công rứa nào được cung cấp có tác dụng tự chạy lại firmware cho thiết bị. Chính vì thế mà bạn tránh việc thử bởi có chức năng dẫn đến chết Boot.

Nếu như bạn đã lên hệ quản lý Windows 10 với muốn quay trở về hệ quản lý điều hành Windows Phone 8.1 thì quan trọng phải liên hệ với TTBH của HTC nhằm được cung cấp chạy lại Firmware.

3. Đối với các dòng của Samsung như ATIV S…

Hiện đã vô phương cứu vớt chữa.

Trên đấy là những bước giúp các bạn biết cách hạ cấp cho hệ quản lý Windows 10 xuống Windows Phone 8.1. Cách rất tốt để kiêng khỏi các phiền hà khi nâng cấp lên hệ điều hành quản lý Windows 10 bạn dạng thử nghiệm là hãy chờ mang lại khi bạn dạng chính thức được phân phát hành. Nếu khách hàng vẫn mong lên thì nên cần phải khám phá kĩ thông tin trước khi tiến hành cập nhật cũng như có hay không chiến thuật để trở về hệ quản lý và điều hành trước đó. Chúc các bạn thành công!

* bên trên tay điện thoại cảm ứng Philips I908 mẫu mã thanh mảnh và bắt mắt hay sở hữu Samsung A3 nhỏ gọn mà lại đầy cao cấp.See more: cách Ẩn Danh Sách anh em Trên Fb bởi Điện Thoại Android, giải pháp Ẩn Danh Sách đồng đội Facebook bên trên Điện Thoại

* smartphone htc One thi công nhôm nguyên khối sang trọng và bạo dạn mẽ.

* Điện thoại Gionee Pioneer P3 xây đắp gọn gàng, chắc chắc mang về vẻ đậm chất ngầu và cá tính và thời trang cho bạn