Vì một nguyên nhân nào đó mà bạn có nhu cầu hạ cấp Windows 10 trở về những phiên bạn dạng cũ như Windows 8.1, Windows 8 xuất xắc Windows 7 thì vẫn rất có thể thực hiện được thuận tiện trong vòng 1 mon tính từ bỏ khi nâng cấp lên Windows 10. Đây là chế độ mà Microsoft áp dụng nhằm mục đích tạo điều kiện thuận tiện cho tất cả những người dùng.Cách hạ cung cấp Windows 10

Bạn đang xem: Hạ từ win 10 xuống win 8.1

*

Lý do ước ao hạ cấp cho Windows 10 xuống các phiên phiên bản cũ thì nhiều, rất có thể bạn gặp gỡ phải vấn nhằm như tính tương thích phần mềm, không download được vận dụng từ phầm mềm Store cảm thấy lạ lẫm với giao diện bắt đầu hay đơn giản dễ dàng là mong mỏi “hoài cổ. Trong số này, tính tương thích phần mềm là điều “nhức nhối” nhất, đặc biệt quan trọng như vấn đề nhiều hãng máy tính xách tay chưa cập nhật Drive cho sản phẩm của mình, những phần mềm thông dụng tất yêu chạy được trên Windows 10. Vị vậy việc hạ cấp cho để quay trở lại Windows 7 hay tiên tiến nhất là Windows 8, Windows 8.1 cũng là dễ hiểu.Những điều cần chuẩn bị để hạ cấp cho Windows 10Như đang nói ở trên, Microsoft đến thời hạn 1 mon để người tiêu dùng có quyền chọn lựa trở về các phiên bản hệ quản lý Windows cũ hơn sau khi đã lỡ lên đời Windows 10. Vị vậy, vẫn tồn tại thời gian cho mình để hạ cấp.
Trước tiên, bạn nên sao lưu dữ liệu cần thiết, rất có thể lưu trữ bên trên đám mây hay copy ra ổ cứng ngoài để kị trường hợp xẩy ra sự thế khi hạ cấp. Sau khoản thời gian đã tiến hành sao lưu giữ dữ liệu, hãy bước đầu quá trình về bên với hệ quản lý và điều hành cũ hơn, nhớ rằng cắm sạc sạc cho máy vi tính nhé.Cách hạ cung cấp Windows 10 xuống Windows 7, Windows 8.1
Chúng ta dùng nhân tài Update
Security bao gồm trong Windows 10 nhằm hạ cấp trở về phiên phiên bản Windows cũ hơn. Đó là nhờ vấn đề Windows 10 sẽ khởi tạo một phiên bản lưu phiên bạn dạng cũ vào một trong những thư mục mang tên là Windows.old chống trường hợp người tiêu dùng hạ cấp. Dễ dàng thì giờ chúng ta đã biết rồi, mà lại hơi dở một chút ít là dung tích ổ cứng bị ngốn tương đối nhiều. Nhưng mà không sao, chống còn hơn trị mà, mình cực kỳ hoan nghênh động thái này của Microsoft. Hãy cùng hạ cấp cho Windows 10 nhé:Bước 1
: bấm vào trình đối kháng Start thực đơn trong Windows ở góc dưới, bên buộc phải nhé, hình cửa sổ đó. Tiếp theo chọn mục Settings >> Update & Security.
*

Xem thêm: Cách Ứng Tiền Lần 2 Của Viettel, Access Denied

Bước 2
: Một cửa sổ mới xuất hiện, nhấp vào tùy chọn Recovery ở cột bên trái. Tiếp đến nhấn vào nút Get Started sống mục Go back to Windows 8.1 (hoặc Windows 8, Windows 7) làm việc bên cần cửa sổ.
*

Bước 3
: Một screen xanh cơ mà không “chết chóc “ xuất hiện với câu hỏi Why are you going back? (Tại sao bạn hạ cấp hệ điều hành). Bản thân thấy ở đây có 5 lựa chọn:
*

– những ứng dụng không thao tác làm việc được bên trên Windows 10– Phiên bạn dạng hệ điều hành và quản lý cũ dễ áp dụng hơn.– Phiên bản hệ điều hành cũ chạy cấp tốc hơn.– Phiên bản hệ quản lý cũ đáng tin cậy hơn– nguyên nhân khác. Nếu tìm For another reason thì ghi nhớ ghi lý do ở ô Tell us more nhé.Sau đó, nhấn Next nhằm hoàn thành.
*