Trong lần quay lại này Black Mesa mang đến cho những người chơi tất cả những văn bản cơ bản của phiên phiên bản Half-Life gốc với phần đùa single-player cực kỳ dài với trăng tròn chapter. Phần chơi mạng với các cơ chế quen nằm trong như Free-4-All cùng team deathmatch v.v..., cùng khôn xiết nhiều bản đồ được dựng lại bên trên nền engine mới.


Bạn đang xem: Black mesa definitive edition

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Xem thêm: Lời Bài Hát Cùng Nhau Đi Qua Bao Đại Dương, Lời Bài Hát Cùng Anh (Ngọc Dolil)

Mục này chỉ dành riêng đểnhận xét,đánh giá. Phấn kích bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn nhằm thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi


em bị lỗi lúc chạy file __Start game & create shortcut.bat:Window cannot find: "C/Users/dangc/Desktop/Black Mesa LinkNerverDie.Com.Ink. Make sure you"ve type the name correctly, then try again.Mn giúp e với ạ.


em bị lỗi lúc chạy tệp tin __Start game and create shortcut.bat:Window cannot find: "C/Users/dangc/Desktop/Black Mesa LinkNerverDie.Com.Ink. Make sure you"ve type the name correctly, then try again.Mn giúp e cùng với ạ.

Ad ơi mình khởi hễ file start game tuy nhiên nó một số bí quyết nhỏ shortcut chứ ko chạy game. Tôi đã cài không còn những phần mềm trong FaQ rồi ạ.


Ad ơi mình khởi rượu cồn file start game mà lại nó chỉ thêm shortcut chứ ko chạy game. Mình đã cài hết những ứng dụng trong FaQ rồi ạ.

HIỆN TẠI CÓ THỂ CHƠI ĐƯỢC:

- OnlineCoop - Multiplayer thông quamạng LAN ảo

- LANCoop - Multiplayer

- GroupTìm chúng ta Chơi chung

LƯU Ý quan lại TRỌNG:

Sau lúc giải nén trò chơi xong, các bạn hãy đổi tên thư mục chạy trò chơi từ Black.Mesa.DE.v1.5.2_upes2.edu.vn.Com thành black Mesa Definitive Edition để tránh lỗi NPC bất chợt lăn ra chết