Dear All!Vậy là DTV EBOOK sắp bước vào năm thiết bị 10 chia sẻ ebook cùng phần lớn người.Với phương châm chia sẻ ebook mang đến với độc giả yêu sách. Vàrất vui vì đã hoàn toàn có thể kéo dài sự lâu dài của site mang lại giờ.Đến ngày 15/11 này là hết hạn thuê VPS năm 2022, ngân sách cần là 12.810.000 VND. Rất ước ao mọi tín đồ chung tay ủng hộ thuộc Admin gia hạn site tải ebook miễn chi phí upes2.edu.vn này.Việc ủng hộ là tùy tâm của những bạn. Mỗi người một chút để giúp site tồn tại. Thực sự nguồn thu từ quảng bá là khôn cùng ít, cảm thấy không được tự gia hạn site được. Ko kể ra, chúng ta ủng hộ đã được chia sẻ toàn cỗ thư mục eBook bình thường của site trong 1 năm, bao gồm:

- cục bộ ebook của site upes2.edu.vn, bao gồm cả phần nhiều ebookchưa được share trên trang.- toàn thể ebook của e-thuvien.com- 10.000 ebook của Vnthuquan.- Cùng một số nguồn đọc khác.

Bạn đang xem: Hẹn đẹp như mơ ebook

Sau lúc ủng hộ, bạn chụp ảnh màn hình chuyển khoảnvànhắn tinđịa chỉ tin nhắn vào page: fb.com/dtvebookđểmình share thư mục chung với bạnnhé.Mọi fan để lại tin nhắn (chỉ tin nhắn thôi nhé)!Thân!

Các bạn có thể ủng hộ chowebsitetheo các cách sau:

2. MOMO:

*

3. Gửi khoản:

DAO THI TINHVIETCOMBANK công nhân HA NOI1020 603 093


- DTV -

1. I have a simple philosophy: Fill what’s empty. Empty what’s full. Scratch where it itches. – Alice Roosevelt

Tôi tất cả một triết lý đơn giản đó là: che đầy những khoảng trống, làm cho trống những khoảng tầm đầy với gãi đều chỗ ngứa.

2. Don’t wait for the perfect moment, take the moment and make it perfect.

Đừng chờ đón những khoảnh khắc tuyệt vời, hãy từ mình biến chuyển mọi chốc lát trở đề nghị tuyệt vời.

3. Life is 10% what happens to lớn you and 90% how you respond khổng lồ it. – Lou Holtz

Cuộc sống gồm 10% là tất cả những gì xảy mang lại với chúng ta và 90% là cách chúng ta đáp lại đông đảo điều đó.

4. There are two ways to get enough:

One is to lớn continue to lớn accumulate more and more,

The other khổng lồ desire less. – G.K. Chesterton

Có 2 cách để bạn cảm giác đủ đầy

Một là chúng ta cứ thường xuyên tích lũy nhiều và nhiều hơn thế nữa

Cách còn lại là ham muốn ít đi.

Xem thêm: Điện Công Nghiệp Và Dân Dụng Là Gì? Triển Vọng Nghề Nghiệp Ra Sao?

5. Nothing in life is to lớn be feared, it is only khổng lồ be understood. Now is the time lớn understand more, so that we may fear less. – Marie Curie

Cuộc sống không hẳn để sợ, mà là để hiểu. Đây chính là lúc bọn họ cần phải mày mò nhiều rộng về cuộc sống thường ngày để làm vơi ít hơn nỗi sợ hãi hãi.

6. How wonderful life is, now you are in the world.

Điều tuyệt vời trong cuộc sống đời thường là bạn đã có mặt trên trái đất này.

7. What we think determines what happens khổng lồ us, so if we want to change our lives, we need khổng lồ stretch our minds. – Wayne Dyer

Những điều ta nghĩ ra quyết định điều gì xẩy ra với chúng ta, chính vì như thế nếu muốn chuyển đổi cuộc đời, ta rất cần được động óc suy nghĩ.

8. Life is a dream for the wise,

a trò chơi for the fool,

a comedy for the rich,

a tragedy for the poor. – Sholom Aleichem

Cuộc sống là một trong giấc mơ cho người khôn ngoan, là trò chơi cho phần lớn kẻ khờ, một vở hài kịch cho những người giàu, với một bi kịch cho những người nghèo.

9. Not everyone is meant khổng lồ be in your future. Some people are just passing through khổng lồ teach you lessons in life.

Không phải ai ai cũng sẽ trở thành 1 phần quan trọng sau này của bạn. Một vài tín đồ chỉ lướt qua nhằm dạy cho mình những bài học ở đời.