Mặc định trên windows các file, Driver với đuôi tệp tin trên máy vi tính bị ẩn. Tuy nhiên đôi khi bọn họ muốn làm hiện file ẩn, Driver hoặc hiển thị đuôi file để quản lý file xuất sắc hơn.

Bạn đang xem: Hiện các file ẩn trong win 7

Xem thêm: Cách Quay Vòng Quay May Mắn Lmht Quay Ở Đâu? ? Liên Minh Huyền Thoại

Để làm cho điểu kia bạn chỉ cần thực hiện tại 2 bước đối chọi giản:

Bước 1: Mở Folder Options – View

Trên Windows 7, 8, 10: Cách sớm nhất để mở Folder Options – View kia là thực hiện lệnh vào Run bởi cách: nhấn tổng hợp phím Windows + R tiếp nối ghõ lệnh RunDll32.exe shell32.dll,Options_RunDLL 7 và lựa chọn OK.

*
Sau đó bạn sẽ thu được hành lang cửa số Folder Options – View

*
Trên Windows XP: bạn chọn Tool -> Folder Options… kế tiếp cửa sổ bắt đầu hiện lên, bạn nhấp vào tab View sẽ thu được hành lang cửa số View tương tự Win 7, 8 và 10

*
*

Bước 2: Tùy lựa chọn để hiển thị file ẩn cùng đuôi file

Chúng ta sẽ thao tác làm việc với các thành phần bao gồm trong khung màu đỏ ở hình trên.

2.1 Hiển thị file ẩn

Để hiển thị tệp tin ẩn gồm tập tin, thư mục cùng Driver thì chúng ta hãy chọn Show hidden files, folders, or drivers. Mặc dù nhiên, trường hợp các bạn muốn hiển thị thêm những file trống, file hệ thống, tệp tin hệ quản lý điều hành thì các chúng ta cũng có thể bỏ chọn những dòng Hide empty drives, Hide folder merge conflicts, Hide protected operating system tệp tin (Recommended) kế tiếp nhấp Apply

*
Hiển thị toàn bộ các tệp tin bị ẩn

Sau đó bạn sẽ thấy 1 số file new hiển thị hơi mở, đây đó là các file đã trở nên ẩn trước đó. Theo bản thân thì còn nếu không thực sự quan trọng thì sau khi hiển thì file ẩn và thực hiện các tác vụ mà bạn muốn xong thì bạn nên tùy chọn lại như cũ để tranh chứng trạng xóa nhầm file hệ thống đặc biệt quan trọng ( hoàn toàn có thể làm lỗi Windows )

*
Các tệp tin ẩn được hiển thị mờ

2.2 Hiển thị đuôi file

Để hiển thị đuôi file các bạn hãy bỏ lựa chọn Hide extensisons for knows file types và nhấp Apply

*
Tùy chọn hiển thị đuôi file

Sau đó chúng ta cũng có thể thấy tất cả các đuôi file

*
Đuôi file được hiển thị

Lưu ý: chúng ta có thể vừa hiển thị các file ẩn với vừa hiển thị đuôi file.