Khung căn lề giúp bạn căn chỉnh lề văn phiên bản Word chuẩn chỉnh hơn theo giải pháp hiện hành. Nhờ các đường chấm của khung viền mà bạn có thể tùy chỉnh số lượng giới hạn chữ trong từng viền khi chỉnh sửa văn bản. Mặc dù theo khoác định thì khung căn lề Word bị vô hiệu hóa, khiến cho việc điều chỉnh lề sẽ rất khó khăn với những ai sẽ làm thân quen với Word. Mời bạn theo dõi nội dung bài viết sau để biết phương pháp (bật) hiện lại size căn lề vào Word nhé.

Bạn đang xem: Hiện khung căn lề trong word 2010

1. Hiện form căn lề

Bước 1: Để hiện khung căn lề trong Word, đầu tiên các bạn mở một tệp tin Word bất kỳ lên. Sau đó các bạn chọn thẻ File bên trên thanh công cụ.

*

Bước 2: Tại bối cảnh của thẻ File, các bạn chọn mục Options ngơi nghỉ góc phía dưới bên trái màn hình.

*

Bước 3: cơ hội này, cửa sổ Word Options hiện tại ra. Các bạn chọn thẻ Advanced ở hạng mục bên trái. Kế tiếp kéo xuống tới mục Show document content thì tích lựa chọn vào ô Show text boundaries. ở đầu cuối nhấn OK để hoàn tất.

*

Chỉ bắt buộc như vậy là size căn lề đã có được hiển thị ngơi nghỉ trang soạn thảo văn bản. Từ đó các bạn có thể căn chỉnh văn phiên bản của bản thân một bí quyết dễ dàng

*

2. Sửa lỗi size căn lề hiện các dòng

Sau khi size căn lề đã có được bật, mỗi khi chúng ta nhấn Enter thì form căn lề sẽ hiện thêm một cái gây vướng và giận dữ khi biên soạn thảo văn bản. Để sửa lỗi này, các bạn hãy làm cho theo các bước sau.

Xem thêm: Cách Làm Mờ Hình Ảnh Trong Powerpoint Hiệu Quả Năm 2021, Cách Làm Mờ Ảnh Trong Powerpoint

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta cần cài về file normal.dotm TẠI ĐÂY.

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta truy cập theo đường dẫn dưới đây để tìm về file normal.dotm hiện gồm trong máy vi tính của mình.

C:UsersadminAppDataRoamingMicrosoftTemplates

Khi tìm kiếm thấy file normal.dotm, bạn đổi tên file kia rồi xào luộc file normal.dotm vừa sở hữu về vào thư mục này là được.

*

Chỉ bắt buộc như vậy là size căn lề của bạn sẽ không hiện nay ra những dòng khi bạn nhấn Enter nữa.

*

Như vậy, nội dung bài viết trên đang hướng dẫn các bạn cách hiện size căn lề trong Word. Hy vọng bài viết sẽ hữu dụng với các bạn trong quá trình làm việc. Chúc các bạn thành công!