Bạn mong mỏi kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với WiFi hay bạn muốn chia sẻ mật khẩu cho mình bè, người thân nhưng bạn lại không để ý mật khẩu WiFi của bạn. Để giúp bạn giải quyết và xử lý vấn đề này thì hôm nay Sforum sẽ share cho chúng ta một số phương pháp để xem lại mật khẩu WiFi trên điện thoại cảm ứng Android siêu dễ dàng và đơn giản và cấp tốc chóng.

Bạn đang xem: Hiển thị mật khẩu wifi trên android

*


Cách xem lại mật khẩu đăng nhập WiFi trên điện thoại cảm ứng thông minh Android

Những cách tiếp sau đây chỉ rất có thể thực hiện nếu như bạn đã có kết nối với password WiFi trước đó.

Trên các thiết bị điện thoại cảm ứng Xiaomi hoặc app android 10 trở lên

Việc xem lại mật khẩu đăng nhập WiFi trên điện thoại cảm ứng thật sự rất solo giản, do vi trên máy này đã tất cả sẵn mà QR yêu cầu bạn chỉ việc quét mã này là rất có thể nhận được mật khẩu. Thực hiện quá trình sau:

Bước 1: Trên năng lượng điện thoại, bạn vào phần Cài đặt > Chọn mục WiFi

*

Bước 2: lựa chọn tên WiFi mà nhiều người đang sử dụng. Tiếp đến bạn thừa nhận tiếp vào mục chạm để chia sẻ mật khẩu. 

*

Bước 3: thời gian này, bạn sẽ thấy trên màn hình mở ra một mã QR, bạn chụp screen có mã hiển thị. 

*

Bước 4: Vào ứng dụng thứ quét trên điện thoại thông minh > Nhấn chọn hình tượng hình ảnh ở bên góc yêu cầu dưới của screen > Nhấn lựa chọn hình ảnh đã chụp mã QR ở cách 2. 

*

Bước 5: sau khi thực hiện tại quét mã xong, những tin tức về SSID sẽ lộ diện cùng với mật khẩu đăng nhập và các loại bảo mật. Bạn chỉ cần nhìn vào mục hiển thị password là vẫn thấy xuất hiện thêm dấu hoa thị, chúng ta nhấn vào lốt hoa thị nhằm mật khẩu xuất hiện.

*

Xem lại mật khẩu đăng nhập WiFi bằng vận dụng ES tệp tin Explorer

Hiện tại, ứng dụng ES file Explorer không còn có sẵn trên top mạng tìm kiếm google Play vì lý do bảo mật. Vày vậy, bạn phải tải ứng dụng từ siêu thị ứng dụng ở bên thứ ba. Ứng dụng ES tệp tin Explorer được cho phép bạn truy cập vào thư mục gốc nhưng không cần root.

Bước 1: sở hữu xuống và cài đặt ứng dụng ES tệp tin Explorer trên thiết bị game android của bạn.

Bước 2: Khởi động ứng dụng và nhấn lựa chọn vào tùy chọn “Root Explorer” vào ES file Explorer.

*

Bước 3: Lúc này, giao diện sẽ được chuyển đến thư mục Root vào ES tệp tin Explorer > Nhấn chọn vào thư mục Data.

Xem thêm: Top 3 Bài Tóm Tắt Truyện Ngắn Người Trong Bao Lớp 11, Tóm Tắt Truyện Người Trong Bao Của Sê

*

Bước 4:  Trong thư mục Data, chúng ta nhấn chọn tiếp vào Misc.

*

Bước 5: Nhấn chọn WiFi và chọn tiếp mục wpa_supplicant.conf, mở tệp bằng trình coi văn phiên bản / HTML tích hòa hợp của ES file Explorer.

*

Bước 6: sau khoản thời gian mở tệp bạn sẽ thấy SSID (tên mạng) với PSK (Mật khẩu) hiển thị.

*

Trên những thiết bị điện thoại cảm ứng Android 9.0 trở xuống

Để xem lại mật khẩu WiFi bằng phương pháp này, bạn phải download ứng dụng WiFi Password Viewer về điện thoại cảm ứng thông minh để có thể xem mật khẩu. Cách triển khai này tiến hành trên điện thoại cảm ứng Android 9.0 hoặc cũ rộng và điện thoại thông minh bạn vẫn root thì mới hoàn toàn có thể sử dụng giải pháp này nhé. Thực hiện công việc như sau:

Bước 1: Tải xuống với cài đặt ứng dụng WiFi Password Viewer về điện thoại.

*

Bước 2: sau khoản thời gian đã thực hiện thiết đặt xong, chúng ta khởi đụng lại áp dụng > hôm nay WiFI Password Viewer vẫn yêu cầu bạn truy vấn Superuser > Nhấn lựa chọn Grant để đồng ý. 

*

Bước 3: sau khoản thời gian nhấn, trên screen của vận dụng sẽ hiển thị tổng thể các WiFi mà bạn đã từng truy cập, gồm có tên và password WiFi đầy đủ.

*

Tạm kết về phong thái coi lại mật khẩu đăng nhập WiFi

Trên đấy là 3 cách để xem lại password WiFi trên điện thoại thông minh Android đơn giản và nhanh lẹ chỉ cùng với vài bước thực hiện. Hi vọng qua nội dung bài viết này, chúng ta cũng có thể dễ dàng xem lại password WiFi và thực hiện làm việc, học tập tập cùng giải trí. Chúc bạn tiến hành thành công.