Vừa new cài lại Win và nhảy lên ko thấy my computer ở đâu. Đừng lo, upes2.edu.vn vẫn chỉ cho các bạn cách nhằm hiện My Computer Win 10 trên máy vi tính nhé.Bạn đang xem: Hiển thị my computer bên trên desktop win 10

Thường sau khi setup Win cho máy hoặc cài đặt về một trong những phần mềm nào đó thì khi khởi cồn lại các bạn thường không kiếm thấy được áp dụng My Computer, đặc biệt là trên Window 10. Vậy làm ráng nào để hiện My Computer Win 10? upes2.edu.vn sẽ giúp bạn làm được điều này trong bài viết này.

Bạn đang xem: Hiển thị my computer trên desktop win 10

Biểu tượng My Computer được biến thành This PC trên Win 10

Một điều mà không nhiều người biết rằng là trong Windows 10, hình tượng My Computer được gọi là This PC. Mang lại nên sau thời điểm cài lại Win thì người tiêu dùng tưởng rằng My Computer của mình đã bị mất đi bởi vì lỗi gì đó.

Thực tế, khi cài bắt đầu lại hệ quản lý và điều hành Windows 10 hoặc tăng cấp từ Windows 7 cũ, biểu tượng My Computer sẽ không thể nữa và thay thế sửa chữa vào kia là cái thương hiệu mới “This PC” như sẽ nói sinh sống trên. Mặc dù vậy không bắt buộc nó sẽ lộ diện ở kia ngay từ đầu cho bạn.


*

Vì nuốm mà sau khoản thời gian bật sản phẩm lên, còn nếu như không thấy My Computer thì nên bình tĩnh bình chọn lại xem bạn có hình tượng This PC không nhé. Đây là cách đơn giản nhất để hiện My Computer Win 10 đấy.

Cách hiển thị My Computer Win 10 trên Desktop bởi Settings

Đây là cách tiếp sau để hiện My Computer Win 10 dành bởi settings cho phần đa ai chưa biết. Đầu tiên, ở màn hình hiển thị desktop của sản phẩm tính, hãy click chuột phải vào một không gian nào đó và lựa chọn Personalize.


*

Tiếp đó, sẽ có một khung bắt đầu xuất hiện. Hãy lựa chọn vào Themes bên menu tay trái, tiếp đến click vào “Desktop Icon Setting”.


*


*

Cách đưa biểu tượng My Computer ra màn hình Win 10 trong Start

Nếu giải pháp hiện My Computer Win 10 nghỉ ngơi trên gồm phần phức hợp thì hãy thực hiện lối tắt này nhé. Các bước cũng đơn giản như sau:

Chọn Start, kế tiếp tìm Settings.

Xem thêm: Cách Viết Số Mũ Trong Word 2013, 2016, 2019, Cách Viết Số Mũ Trong Word


*

Ở phiên bản menu vừa hiện nay ra, chọn phần Personalization.


Sau khi click vào đó, chọn lấy Themes đang mở ra ở tay trái.


Phần thư mục new hiện ra sẽ có được chữ Desktop Icon Settings.Giờ thì chỉ việc chọn hình tượng My Computer với ấn apply ngay thôi.

Cách chuyển các hình tượng khác ra screen Desktop Win 10

Tương từ với các cách trên, chỉ không giống là ở chỗ Desktop Icon Settings, sẽ có được các hình tượng khác mở ra như Network, Recycle Bin hoặc Control Panel hiện lên. Hãy chọn biểu tượng mà bạn đang cần cùng apply nó là được nhé.


Qua bài viết này bạn đã sở hữu thể biết được phương pháp hiện My Computer trên gần như chiếc máy tính chạy Windows 10 rồi đúng chứ. Một điều ở đầu cuối cần được kể lại là bên trên Win 10 sẽ không còn tên gọi là My Computer cho biểu tượng máy tính tại screen Desktop nữa mà rứa vào kia là cái tên mới “This PC”.

Vậy là đã dứt những cách dễ dàng và đơn giản nhất nhằm hiện My Computer Win 10 rồi đấy. Ví như thấy bài viết giúp ích được đến bạn, hãy lượt thích và giới thiệu để upes2.edu.vn có động lực tạo ra thêm những bài viết khác nhé.


Mới nhất
Dành mang lại bạn
Free microsoft office 2021 product key
Làm chũm nào để thừa nhận tiền từ youtube
Tải lumion 8 full crack
Tác dụng của cám gạo và sữa tươi
Cách làm bớt độ sáng screen laptop
Tra cứu giấy phép lái xe pháo ô tô