Hiển thị xác suất pin iPhone 13, iPhone 12 và chiếc cũ hơn là 1 tính năng bên trên iPhone giúp người tiêu dùng theo dõi thời lượng pin đang thực hiện dễ dàng. Từ bỏ đây bạn sẽ có cách thực hiện điện thoại hợp lí, tác dụng tránh trường đúng theo sập pin bất ngờ đột ngột gây cách biệt công việc.

Bạn đang xem: Hiển thị phần trăm pin trên iphone

*

Cách hiển thị tỷ lệ pin trên iPhone rất có thể bạn không biết

Trên thanh tâm trạng của iPhone hiển thị các biểu tượng như biểu thị di động, WiFi, sạc v.v. Nhưng cách hiển thị phần trăm pin bên trên iPhone 13, 12 series, 11 Series với iPhone X gồm chút khác biệt. Hãy thuộc theo dõi biện pháp hiển thị phần trăm pin iPhone của mẫu từ iPhone 13, 12, iPhone 11 và XR và dòng iPhone cũ hơn từ iPhone 8 trở xuống.

Cách hiển thị phần trăm pin iPhone 13, 12, iPhone 11 với XR

Tương từ bỏ như phương pháp hiển thị phần trăm pin trên chủng loại iPhone 12 Pro (và Pro Max), 11 Pro, Pro Max, iPhone X, XS, XR và XS Max. Thì iPhone 13 cũng không khác mấy. Để hiển thị phần trăm pin bên trên iPhone chúng ta cũng có thể thực hiện tại theo các cách đơn giản dễ dàng được nêu dưới đây.

Cách 1: thực hiện vuốt xuống trường đoản cú góc trên thuộc bên đề nghị của màn hình để mở Trung trung tâm điều khiển. Từ bỏ đây chúng ta có thể xem tỷ lệ pin iPhone.

*

Cách 2: Để xem xác suất pin hằng ngày chúng ta cũng có thể thêm phầm mềm Pin vào chế độ xem hôm nay. Nếu bạn muốn xem hầu như lúc thì có thể thực hiện vào tùy chọn và ghim vào đó. Bí quyết này cũng khiến cho bạn xem thời lượng sạc pin trên các thiết bị lắp thêm được kết nối như AirPods cùng Đồng hồ nước Apple.

*

Cách 3: Hỏi Siri về tỷ lệ pin bên trên iPhone.

Đây là cách thú vị mà người tiêu dùng hay sử dụng. Chỉ cần ấn siri cùng hỏi xác suất pin của người sử dụng hiện là bao nhiêu, các bạn sẽ nhận được câu vấn đáp nhanh chóng.

*

Cách 4: gặm iPhone nhằm sạc và lúc gặm trên màn hình khóa điện thoại sẽ thấy phần trăm pin được hiển thị.

*

Cách hiển thị tỷ lệ pin trên iPhone SE 2020, iPhone 8 trở về trước

Đối với hầu hết dòng điện thoại cảm ứng đời cũ hơn thế thì việc xem xác suất pin cũng khác hơn so với biện pháp xem hiển thị tỷ lệ pin bên trên iPhone 13, 12…

Để hiển thị tỷ lệ pin bên trên iPhone SE 2020, iPhone 8 về bên trước chúng ta có thể thực hiện theo các bước sau.

Xem thêm:

Bước 1: Vào phần Cài đặt trên iPhone của bạn.

Bước 2: liên tiếp Nhấn vào Pin .

Bước 3: thao tác làm việc Bật phần trăm pin .

Một điều nhất là đối với những thiết bị tất cả nút screen chính như iPhone iPhone 8 trở xuống, SE (thế hệ vật dụng 2) và iPad, chúng ta có thể dễ dàng chọn xem tỷ lệ pin tức thì trên thanh trạng thái điện thoại.

 

*

Cách thực hiện widget để xem xác suất pin bên trên iPhone (iOS 15 hoặc 14)

Bước 1: Bạn triển khai chạm cùng giữ khoảng không trên màn hình hiển thị để rất có thể vào cơ chế chỉnh sửa.

Bước 2: thao tác làm việc Nhấn vào hình tượng + ở góc trên cùng bên trái màn hình

*

Bước 3: thường xuyên chạm vào sạc → tiếp nối chạm vào Thêm luôn tiện ích

*

Bước 4: các bạn hãy Nhấn vào xong xuôi để bay khỏi cơ chế chỉnh sửa. Tất cả đã hoàn chỉnh giờ đây bạn cũng có thể xem thời lượng sạc của iPhone và các thiết bị bluetooth khác.

*

Hơn thế, với tiện ích ios 14, bạn có thể thêm ứng dụng pin vào màn hình hiển thị chính của điện thoại iphone và hoàn toàn có thể theo dõi nấc pin tiện nghi nhanh chóng.

Trên đấy là những cách khiến cho bạn xem hiển thị xác suất pin iPhone 13, iPhone 12 và một số trong những dòng apple iphone khác. Hi vọng bạn có thể thiết lập và xem mức pin sạc một cách dễ dàng nhanh chóng, hồ hết lúc, mọi nơi. Kỹ năng này giúp đỡ bạn theo dõi lượng sạc pin trên điện thoại thông minh và sử dụng một giải pháp hợp lí, tránh tình trạng sập nguồn bỗng ngột.

Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc làm sao hãy thảo luận ở mục phản hồi bên dưới bài viết hoặc liên hệ ngay với shop chúng tôi qua tổng đài 1900.0351 sẽ được hỗ trợ. Bây giờ upes2.edu.vn có cung cấp dịch vụ sửa chữa thay sạc pin nói riêng với sửa lỗi trên điện thoại cảm ứng nói chung, chúng ta cũng có thể xem mục thay thế của website để biết cụ thể hơn.