Đôi khi bởi vì một số vì sao không biết trước mà các file bên trên USB hoặc laptop bị lỗi ẩn đi. Vậy làm rứa nào để hiện tệp tin ẩn vào Win 7? Hãy tham khảo bài viết sau để biết nguyên nhân và phương pháp khắc phục bởi phần mềm hiện file ẩn bên trên Win 7, 8 cùng 10 nhé.

Bạn đang xem: Hiện thư mục ẩn trong win 7

Nguyên nhân khiến file bị ẩn bên trên Windows 7

Nguyên nhân tạo lỗi ẩn file trên USB giỏi trên sản phẩm công nghệ tính, thẻ nhớ tuy vậy bạn đã chất vấn và thấy còn file hoàn toàn có thể do thư mục cất file của khách hàng đã bị ẩn hiển thị. Khả năng ẩn file trên vật dụng tính thường thì nhằm đảm bảo các file mặc định không biến thành xóa nhầm, tương quan đến vụ việc bảo mật những file có nội dung bị ẩn. Hoặc cũng có thể do một lý do khác là thiết bị của khách hàng đã bị lây lan virus. 


*
Nguyên nhân tạo lỗi ẩn file trên USB giỏi trên thứ tính

Cách hiện tệp tin ẩn vào Win 7 bởi phần mềm

Để có thể hiện file ẩn trên laptop Windows 7, bạn có thể tham khảo một trong các 3 cách nhắc nhở dưới đây.

Cách 1: Hiển thị file ẩn trong Control Panel

Bước 1: Mở mục Control Panel trên máy tính xách tay Windows. 

Bước 2: Chọn mục Folder options.

Bước 3: Sau khi mở mục Folder options, chọn chuyển hẳn sang tab View và chọn mục Show hidden files, folders, và drives.

Bước 4: sau thời điểm hoàn tất bạn nhấn OK để lưu lại setup hiển thị những file ẩn

Cách 2: Hiển thị các file ẩn bằng dòng lệnh


*
Mở cửa sổ Command trên thứ tính

Bước 2: Nhập tên phân vùng mong muốn hiện tệp tin bị ẩn lên, ví dụ tệp tin trên ổ D thì trên hình ảnh của cmd, nhập D: cùng nhấn Enter.

Bước 3: Nhập tiếp lệnh attrib -s -h /s /d cùng nhấn Enter. Đợi một ít để hệ thống thực thi lệnh hiển thị các file và folder trong phân vùng bị ẩn. 

Cách 3: Sử dụng phần mềm hiện tệp tin ẩn Recuva

Phần mượt hiện file ẩn vào Win 7 Recuva có chức năng phục hồi nội dung và quality tập tin an toàn và hiệu quả. Phần mềm có thể chấp nhận được lấy lại dữ liệu đã biết thành xóa trên điện thoại, laptop trong Recycle Bin, bên trên thẻ nhớ, USB, iPod, lắp thêm nghe nhạc MP3,...v.v. 


*
Phần mềm Recuva có chức năng phục hồi ngôn từ và unique tập tin bình yên

Bên cạnh kia Recuva sở hữu một trong những tính năng khá nổi bật như quét sâu các tập tin bị ẩn, phục sinh email đã bị xóa, file Word chưa lưu giỏi xóa những tập tin vĩnh viễn.

Cách sử dụng phần mềm Recuva

Bước 2: Chọn Next.

Bước 3: Chọn loại file cần hồi phục hoặc All Files nhằm phục hồi tất cả các tệp tin rồi chọn Next.

Xem thêm: Cảm Nhận Khổ 4 Bài Thơ Việt Bắc Của Tố Hữu (Dàn Ý + 8 Mẫu), Phân Tích Khổ 4 Bài Việt Bắc Của Tố Hữu

Bước 4: Tại mục File Location >> In a Specific location >> Browse và chọn ổ đĩa, thư mục buộc phải hiện file ẩn. Ngôi trường hợp người tiêu dùng không nhớ đúng đắn vị trí thư mục hoàn toàn có thể chọn I"m not sure để lao lý Recuva có thể quét toàn bộ máy PC của bạn. Chọn tiếp Next >> Start để ban đầu quá trình quét, thường đang mất một khoảng thời gian.

Bước 5: chọn tiếp tệp tin cần hồi phục và nhận Recover. Trên đây sẽ hiển thị những tùy lựa chọn sau:

Màu xanh lá cây: Có thể khôi phục hoàn toàn dữ liệu.Màu đỏ: Không thể phục sinh dữ liệu đã trở nên xóa.Màu vàng: tài năng khôi phục dữ liệu đã trở nên xóa không cao.

Bước 6: Sau lúc khôi phục dữ liệu máy tính thành công, chúng ta chọn ổ đĩa nhằm lưu rồi nhận OK.

Cách hiện tệp tin ẩn trên Win 8, 10 không yêu cầu phần mềm 

Tương tự như trên Windows 7, những người dùng Win 8, 8.1 cùng 10 cũng có thể khắc phục lỗi nhằm hiển thị những file bị ẩn không còn sức đơn giản và dễ dàng mà không cần ứng dụng theo công việc sau:


*
Khắc phục lỗi hiển thị những file bị ẩn bên trên Win 8, 8.1 và 10

Bước 2: Chọn mục Change folder and tìm kiếm options >> Show hidden files & folders.

Từ những ứng dụng hiện file ẩn vào Win 7 và hướng dẫn cụ thể các tiến hành trong nội dung bài viết trên phía trên hy vọng có thể giúp ích cho người dùng để khắc phục lỗi này gấp rút nhé!