SONY Vegas Pro là một trong những phần mềm sửa đổi video, dựng phim chăm nghiệp. Qua cách áp dụng SONY Vegas Pro tiếp sau đây mà upes2.edu.vn.vn hướng dẫn sẽ giúp bạn nạm qua các chức năng cơ bản cũng như những sử dụng dễ dàng của ứng dụng để bước đầu công việc chỉnh sửa clip với SONY Vegas Pro chúng ta nhé.

Bạn đang xem: Hiệu ứng chuyển cảnh trong sony vegas

Bạn đã xem: Hiệu ứng đưa cảnh vào sony vegas

Trước khi phi vào hướng dẫn phương pháp dùng Sony Vegas Pro, bạn phải cài đặt sẵn ứng dụng trên máy vi tính của mình. Nếu bạn chưa chắc chắn cách cài đặt Sony Vegas, thì bạn cũng có thể tham khảo chỉ dẫn cách thiết lập Sony Vegas để thiết lập phần mềm chỉnh sửa video, dựng phim hoàn hảo và tuyệt vời nhất trên thứ tính của bản thân mình nhé.


*

Bước 3: Đối cùng với track giải pháp xử lý hình ảnh, chúng ta cũng có thể kéo thanh trượt nhằm tuỳ chỉnh độ nhìn trong suốt của đoạn video/hình hình ảnh đó. Dính trên track xử trí âm thanh, chúng ta có thể tăng sút cường độ âm thanh.


*

*

Bước 5: Để thêm một hiệu ứng đến video, các bạn sẽ cần phải nhấn vào biểu tượng cảm giác nằm làm việc trên track xử trí hình hình ảnh như hình dưới đây.


*


*

Bước 7: Sony Vegas Pro đang hiện thị màn hình nhỏ cho chúng ta nắm được cố kỉnh thể kết quả của đoạn đoạn clip mà bạn đang xử lý.

Xem thêm:


Bước 8: Sau khi đã triển khai các quy trình chỉnh sửa video, dựng phim xong. Ngoài việc lưu dưới dạng project của Sony Vegas bởi Save as... thì chúng ta có thể lựa chọn Export để gửi sang những công cụ sửa đổi video, hình hình ảnh khác thường xuyên làm việc.


Bước 10: Phần mềm hỗ trợ rất nhiều định dạng âm thanh, hình hình ảnh khác nhau. Do vậy chúng ta có thể dùng Sony Vegas Pro nhằm xuất ra những tệp tin chất lượng, tuỳ chỉnh kích thước, độ phân giải,...


https://upes2.edu.vn/cach-su-dung-sony-vegas-pro-29649n.aspx Trên đó là hướng dẫn cách áp dụng Sony Vegas Pro, 1 phần mềm chỉnh sửa video, dựng phim xuất xắc vời. Sony Vegas Pro vẫn còn tương đối nhiều những tính năng mạnh bạo khác như sử dụng Sony Vegas Pro tạo clip intro. Để được hướng dẫn những tính năng khác cụ thể hơn, bạn đọc hãy đón hóng các nội dung bài viết hướng dẫn chi tiết của upes2.edu.vn.vn nhé.