Download tải đều hình ảnh animal 4d card mới nhất miễn phí, giúp bé nhỏ tìm hiểu nhân loại động đồ dùng một cách chân thật nhất.

Bạn đang xem: Hình animal 4d con vật

Chia sẻ phần đông hình ảnh animal 4 chiều card free mới nhất hiện nay chúng ta có thể tải về sản phẩm công nghệ miễn phí. Bạn không chỉ tò mò các thông tin của bé vật, cơ mà còn có thể thấy con vật trở bắt buộc sống cồn ngay trước đôi mắt bạn. Tưởng tượng như ai đang xem phim 3d trong rạp chiếu phim phim, loài vật cũng hiển thị lên như vậy. Bạn cũng có thể tương tác cùng với chúng.

Xem thêm: √ 6 Cara Mengatasi Idm Corrupt /Idm Download دیدئو Dideo, √ 6 Cara Mengatasi Idm Corrupt

Chạm, xoay màn hình, tò mò và quan lại sát! Animal 4 chiều đưa giáo dục đào tạo đến một chân trời học tập hoàn toàn mới. Người tiêu dùng ở đông đảo lứa tuổi bao gồm thể bức tốc khả năng học tập trải qua Smart Phone.

*

 

 

*

*

*

*

*

*

 

*

*

 

 

*

*

*

*

*

Video hướng dẫn sử dụng

 

Hướng dẫn giải pháp tải ứng dụng

Bước 1: cần sử dụng 1 mẫu iphone hoặc ipad vào appstore tải ANIMAL 4D

*

Bước 2: Dùng chiếc điện thoại còn lại lên google tìm kiếm “pic animal 4D” sẽ sở hữu vô cùng nhiều hình ảnh!

Bước 3: cài hình ảnh lưu về trong máy

Bước 4:Trở lại dòng điện thoải đầu tiên, mở phần mềm Animal 4 chiều trên iphone/ ipad tablet lên và quét vào hình ảnh đã mở nghỉ ngơi máy còn sót lại Hình hình ảnh sẽ chỉ ra và mom có thể dùng tay chuyển phiên xem những hướng của con vật mình vẫn quét. Gồm 2 cơ chế chụp hình ảnh và tảo video.

 Link cài trọn cỗ flash cards animal 4D: https://www.upes2.edu.vn/mach-leo-cho-me/tai-tron-bo-anh-animal-cards-4d-day-du-nhat-4049.html